Hút bể phốt huyện Lộc Bình chuyên nghiệp giá rẻ

Bể phốt đầy sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của người dân. Hiện nay huyện Lộc Bình có mật độ dân số tăng rất cao, vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Lộc Bình cũng nhiều hơn. Vậy bể phốt đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty hút bể phốt nào tốt nhất ở huyện Lộc Bình. Mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết để có câu trả lời nhé!

Bể phốt nhanh đầy do những nguyên nhân nào?

Hút bể phốt huyện Lộc Bình chuyên nghiệp giá rẻ

Tất cả các bể phốt đều được thiết kế xây dựng nằm sâu dưới lòng đất, hầm cầu sẽ được xây dựng với kích thước lón hay nhỏ khác nhau theo nhu cầu sử dụng của con người. Hầm cầu nhanh đầy hay không sẽ phụ thuộc vào những nguyên nhân cơ bản sau:

• Nếu người dùng có ý thức không xả thải các loại rác thải, khó phân hủy xuống bồn cầu thì bể phốt sẽ lâu đầy hơn. Người dùng vô ý thức thường xuyên xả các loại: giấy vệ sinh siêu dai, băng vệ sinh, các loại thức ăn thừa, tóc rối vào bồn cầu thì bể phốt sẽ nhanh đầy và bị tắc nghẹt.
  • Nhu cầu xả thải nhiều hơn so với thiết kế ban đầu.
  • Quá trình xây dựng bể phốt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Hệ thống cống thải và hầm cầu đã cũ và xuống cấp khiến cho nước và đất cát chui vào.
  • Bể phốt được xây dựng ở những nơi trũng hay bị ứ đọng nước.

Dấu hiệu nào cho thấy bể phốt cần được hút?

Bể phốt thường được xây dựng sâu dưới lòng đất, điều này cũng gây ra những bất tiện khi bạn muốn kiểm tra bể phốt. Các dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy hiệu quả nhất sẽ dựa vào bồn cầu.

• Nhận biết bằng âm thanh tiếng nước thoát trong bồn cầu, tiếng nước thoát sẽ có những âm thanh lạ khác những ngày thường.
  • Sau khi sử dụng bồn cầu bạn sẽ thấy nước và chất thải thoát chậm hoặc không thoát.
  • Chất thải và nước bẩn màu vàng hoặc đen, dội ngược lên cống và bồn cầu.
  • Bồn cầu có những mùi hôi của cống thoát lên rất khó chịu.
  • Bồn cầu hay bị tắc nghẹt, lúc đầu tình trạng tắc nghẹt nhẹ nhưng càng về sau tình trạng càng nặng hơn.

Hút bồn cầu định kỳ mang lại lợi ích như thế nào?

Bồn cầu được thiết kế lớn hay nhỏ, trong thời gian dài sử dụng sẽ nhanh chóng bị đầy. Bạn cần thực hiện hút bồn cầu định kỳ theo thời gian cụ thể sau:

• Hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ là 10 – 15 năm/ lần.
  • Những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều: nhà hàng, khách sạn, dãy trọ… thời gian là 5 – 7 năm cần hút bể phốt định kỳ.
  • Những nơi công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị… thời gian hút bể phốt định kỳ 3 – 4 năm/ lần.

Bạn thực hiện hút bể phốt theo đúng thời gian định kỳ, nói trên sẽ nhận lại những lợi ích cơ bản sau:

• Không phải gánh chịu những mùi hôi thối của cống rãnh bảo vệ sức khỏe gia đình.
  • Quá trình sinh hoạt hàng ngày không bị gián đoạn bời tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt.
  • Tiết kiệm được khoản chi phí lớn và thời gian cho việc thông tắc bồn cầu
  • Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của hệ thống cống thoát chất thải và hầm cầu.
Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Lộc Bình uy tín giá rẻ

Có trên trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Nhật Quang luôn cung cấp đến người dân huyện Lộc Bình dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Dịch vụ hút bể phốt của công ty Nhật Quang có những ưu điểm vượt trội sau:

• Có xe hút hầm cầu mới hiện đại đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không gây mùi hôi thối khó chịu và không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
  • Đội ngũ công nhân lành nghề làm việc trung thực và có trách nhiệm thu gom chất thải sạch sẽ.
  • Hút bồn cầu không đục phá, sàn tường.
  • Thời gian làm việc 24/24h.
  • Giá dịch vụ hút bồn cầu ưu đãi, rẻ hơn so với thị trường 30%.
  • Chế độ bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín 24/24.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn, thấy bồn cầu có dấu hiệu bị đầy. Xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 hoặc website của  công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Lộc Bình uy tín, giá rẻ.