Hút bể phốt huyện Hữu Lũng giá rẻ [0901.400.666 – 0969.11.44.11]

Bể phốt đầy sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến bồn cầu, khiến cho bạn không thể sử dụng bồn cầu như bình thường được. Muốn bồn cầu hoạt động trở lại như những ngày bình thường, bạn cần phải tìm đến dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng uy tín của công ty Nhật Quang.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng hiện nay

Hút bể phốt huyện Hữu Lũng giá rẻ 0901.400.666 - 0969.11.44.11
Hút bể phốt huyện Hữu Lũng giá rẻ 0901.400.666 – 0969.11.44.11

Xét về địa giới địa lý thì Hữu Lũng là huyện giáp với tỉnh Bắc Giang, nên Hữu Lũng được đánh giá là huyện có mật độ dân số và tốc độ đô thị hóa mạnh nhất của tỉnh Lạng Sơn.

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng các dịch vụ môi trường ở Hữu Lũng khá cao, đặc biệt là dịch vụ hút bể phốt. Đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của người dân, các công ty vệ sinh môi trường ở đây cũng mọc lên khá nhiều. Tạo điều kiện cho người dân có cơ hội được sử dụng dịch vụ tốt và có giá thành cạnh tranh hơn.

Nhật Quang là một trong những công ty uy tín, được nhiều người dân tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng nhiều nhất. Công ty được người dân Hữu Lũng đánh giá rất cao: về chất lượng phục vụ và độ uy tín, cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng mới nhất hiện

Nhật Quang là đơn vị có dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại nhiều loại kích cỡ, cùng đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm. Vậy nên công ty luôn đưa ra mức giá dịch vụ hút bể phốt, có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%.

Hiện nay giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng, mới nhất sẽ giao động từ 290 – 320k/m3. Công ty sẽ dựa vào khối lượng của chất thải, để đưa ra đơn giá hút hầm cầu tiết kiệm chi phí cho người dân nhất.

Dấu hiệu nhận biết bể phốt đầy

Bể phốt đầy thường có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản như sau:

• Cống và bồn cầu thường bốc lên mùi hôi khó chịu
  • Nước và chất thải trong bồn cầu rút chậm hoặc không rút. Nước dưới cống dội ngược lên bồn cầu thường xuyên, có khi 2 – 3 ngày lại diễn ra 1 lần.
  • Tiếng nước thải khi thoát trong bồn cầu phát ra âm thanh rất to và lạ
  • Bồn cầu sảy ra tình trạng tắc nghẹt nhẹ, nhưng chỉ 1 – 2 tuần sau tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn.
  • Sử dụng dịch vụ hút bể phốt kém chất lượng, hút không sạch chất thải cũng là nguyên nhân tích cực giúp hầm cầu nhanh đầy.

Để tránh được những rắc rối do tình trạng bể phốt đầy gây ra, bạn nên thực hiện hút bể phốt theo đúng định kỳ như sau: đối với các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít 10 – 15 năm nên hút hầm cầu định kỳ 1 lần.  Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều thời gian hút bể phốt định kỳ là 3 – 5 năm.

Dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng uy tín nhất

Công ty Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với bề dày kinh nghiệm Nhật Quang là công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu của công ty, bạn sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực sau:

• Thời gian phục vụ 24/24h, dù là ngày tết, ngày nghỉ hay thời gian ban đêm. Chỉ cần khách hàng gọi, nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút.
  • Xe hút hầm cầu mới hiện đại, nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Hữu Lũng.
  • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc trung thực báo đúng dung tích khối lượng chất thải.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn có mức cạnh tranh nhất so với thị trường.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín 24/7, thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 60 tháng.

Bạn đang sinh sống tại huyện Hữu Lũng bể phốt có những dấu hiệu đầy hoặc trong thời gian dài không tiến hành hút bể phốt định kỳ. Hãy liên hệ ngay đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hữu Lũng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.