Hút bể phốt thành phố Điện Biên Phủ cam kết nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bồn cầu bị tắc nghẽn ở thành phố Điện Biên Phủ khiến gia đình bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt. Vậy nguyên nhân tình trạng này là gì? Bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) – Nhật Quang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu

Bồn cầu bị tắc nghẽn có thể là do nhiêu nguyên nhân khác nhau tuỳ theo thói quen sinh hoạt của mỗi gia đình. Các nguyên nhân chính gây tắc nghẽn như sau:

Lắp đặt sai bồn cầu là nguyên nhân gây nghẽn
Lắp đặt sai bồn cầu là nguyên nhân gây nghẽn

– Bể phốt đầy

Nguyên nhân này khác phổ biến đối với các hộ gia đình đã sử dụng bể phốt lâu năm nhưng không thi công hút. Khi bể phốt bị đầy, bồn cầu thường có mùi hôi khó chịu, xả nước có các tiếng lạ, to. Nếu bạn để bể phốt đầy quà lâu, hệ thống xử lý chất thải bồn cầu có thể bị ảnh hưởng khiến giảm tuổi thọ.

– Di vật rơi vào bồn cầu

Tình trạng này xuất hiện đối với gia đình có con nhỏ. Di vật cứng như đồ chơi trẻ em, cúc quần, áo, kẹp tóc… rơi vào bồn gây tắc ống thoát chất thải. Điều này dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu.

– Lạm dụng giấy vệ sinh

Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng nhiều giấy vệ sinh, đặc biệt là các loại khó phân huỷ gây đóng cục giấy bám thành ống chất thải gây tắc. Không những vậy, các vi khuẩn có lợi trong bể phốt cần thời gian dài để phân huỷ giấy nên bể phốt bị đầy nhanh chóng.

– Lắp đặt bồn cầu sai

Khi thi công thiết bị trong nhà vệ sinh, nhân viên kĩ thuật có thể lắp sai đường ống dẫn chất thải gây hiện tượng tắc. Nếu tình trạng này kéo dài, có thể gây vỡ nứt bồn cầu, đường ống. Vì thế, bạn cần ngay lập tức gọi thợ kiểm tra, khắc phục.

Nếu bạn không thể biết chính xác nguyên nhân để xử lý triệt để tình trạng này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ vệ sinh môi trường để được hướng dẫn cụ thể.

Nhật Quang cam kết dịch vụ hút bể phốt thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) tốt nhất

Nhân viên thi công hút bể phốt khắc phục tắc bồn cầu
Nhân viên thi công hút bể phốt khắc phục tắc bồn cầu

– Thi công tỉ mỉ, đảm bảo hợp vệ sinh môi trường

Rút hầm cầu thủ công không còn là biện pháp mang lại hiệu quả tốt. Hiểu được vấn đề này, Nhật Quang đã cơ giới hoá dịch vụ, sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để thi công khắc phục tắc nghẽn bồn cầu, hút bể phốt nhanh, sạch cho khách hàng.

Nhân viên được đào tạo với quy tắc làm việc nhanh, sạch, gọn để phục vụ khách hàng tốt nhất nhưng vẫn hợp vệ sinh và đảm bảo chất lượng.

– Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm

Khi khách hàng cần được tư vấn, sử dụng dịch vụ, nhân viên chăm sóc khắc hàng luôn lắng nghe để giải đáp chi tiết nhất mọi lúc, mọi nơi. Mọi nhu cầu khách hàng về dịch vụ được đáp ứng nhanh chóng. Nhân viên luôn cởi mở, nhiệt tình với mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.

Công ty cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ đảm bảo khách hàng được bảo hành dịch vụ tận tình. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán sau khi đã thi công, nghiệm thu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

– Khắc phục triệt để vấn đề

Đến nay, công ty đã hoạt động 15 năm trong lính vực vệ sinh môi trường. Các nhân viên đều gắn bó từ khi công ty mới thành lập. Vì thế, nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tìm ra nguyên nhân gây tắc, nghẽn bồn cầu nhanh chóng để có hướng xử lý chính xác.

Khi thi công hút bể phốt, nhân viên phải thực hiện theo chuẩn quy trình công ty đã kiểm nghiệm, đặt ra. Công ty cam kết hút đúng, đủ khối lượng chất thải như đã thoả thuận với khách hàng.

– Thi công hút bể phốt nhiều tỉnh, thành phố

Nhật Quang cam kết thi công hút bể phốt tại thành phố Điện Biên Phủ ở 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: Him Lam, Mường Thanh, Nam Thanh, Noong Bua, Tân Thanh, Thanh Bình, Thanh Trường và 5 xã: Mường Phăng, Nà Nhạn, Nà Tấu, Pá Khoang, Thanh Minh.

Bằng sự tận tâm với nghề, nhiệt huyết và ân cần, nhân viên của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên thi công hút bể phốt, xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0917.119.111 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn/ của công ty Nhật Quang để biết thêm các thông tin hữu ích khác.

Bình luận trên Facebook