Hút hút bể phốt huyện Đình Lập giá rẻ hơn 50% [0901433666]

Hiện nay Đình Lập là một huyện có mật độ dân số tập trung khá đông của tỉnh Lạng Sơn. Dân số tập trung đông cũng kéo theo nhiều nhu cầu về xả thải và vệ sinh môi trường. Trong số những công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động tại Đình Lập, Nhật Quang là cái tên được người dân tin dùng nhiều nhất. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Đình Lập của Nhật Quang, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ hơn thị trường đến 50%.

Bể phốt đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút hút bể phốt huyện Đình Lập giá rẻ hơn 50% 0901433666
Hút hút bể phốt huyện Đình Lập giá rẻ hơn 50% 0901433666

Trong thiết kế xây dựng nhà cửa và các cơ quan, nhà hàng, khách sạn… hầm cầu sẽ được xây dựng nằm sâu dưới lòng đất. Bể phốt sẽ dùng để chứa tát cả các chất thải sinh hoạt, do con người thải ra mỗi ngày. Tùy theo công năng sử dụng bể phốt sẽ được xây dựng với diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Bể phốt sâu dưới lòng đất nên việc kiểm tra xem nó đã đầy hay chưa là không thể. Vì vậy khi bạn thất bồn cầu có những dấu hiệu nhận biết cơ bản sau, chắc chắn bể phốt đã đầy và cần gọi dịch vụ hút bể phốt huyện Đình Lập uy tín, giá rẻ.

 • Bạn sẽ nghe thấy âm thanh tiếng nước rút trong bồn cầu, phát những tiếng ồn to rất lạ không giống ngày bình thường.
 • Nước và chất thải trong bồn cầu rút chậm, hoặc không rút. Tình trạng bể phốt quá đầy bạn sẽ thấy chất thải trào ngược lên bồn cầu.
 • Cống và bồn cầu bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu.
 • Bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên, ban đầu tình trạng tắc nghẹt nhẹ nhưng sau 1 thời gian tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn.

Thời gian hút bể phốt định kỳ là bao nhiêu năm?

Trung bình 1 chiếc bể phốt được xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, sẽ có thời gian sử dụng trên 15 năm. Nhưng với những bể phốt được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, hoặc có nhu cầu xả thải nhiều hầm cầu sẽ nhanh đầy hơn.

 • Mỗi hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, nên tiến hành nạo nét hầm bể phốt định kỳ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi công cộng có nhu cầu xả thải nhiều như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học… thời gian hút hầm cầu định kỳ 3 – 7 năm/ lần.

Hút bể phốt đúng định kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi người, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ cống ngầm và bể phốt.

Nhật Quang – công ty hút bể phốt huyện Đình Lập uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Đình Lập uy tín, giá rẻ nhất hiện nay
Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Đình Lập uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Hút bể phốt Nhật Quang có trên 15 năm hoạt động, trong lĩnh vực vệ sinh môi trường có hệ thống chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước. Nhật Quang luôn được nhiều người dân tin tưởng sử dụng bởi:

 • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm có tác phong làm việc chuyên nghiệp, báo đúng số lượng chất thải. Thi công hút bể phốt rất: sạch sẽ gọn gàng, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Có hệ thống xe hút bể phốt mới theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, dàn xe đầy đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo: hút bể phốt sạch 100%, hút sạch tất cả các loại chất thải cứng đầu nhất, không gây ra lại mùi hôi thối, không đục phá, sàn tường.
 • Dù là ngày nghỉ, hay lễ tết công ty luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt rẻ hơn so với giá bình quân của thị trường từ 25 – 50%.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng các phần quà có giá trị dành tặng cho khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, sẵn sàng phục vụ 24/24h. Thời gian bảo hành dịch vụ từ 12 – 60 tháng.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đình Lập mới nhất hiện nay

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải nhiều hay ít và độ khó khi thi công hút bể phốt, công ty Nhật Quang sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đình Lập tốt nhất cho khách hàng. Giá dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đình Lập sẽ dao động từ 250 – 299k/m3.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Đình Lập thấy bể phốt những dấu hiệu bị đầy, bể phốt đã lâu không thực hiện hút định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, để được tư vấn tận tình và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Đình Lập chuyên nghiệp, có giá rẻ nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook