Hút hầm cầu Cao Bằng

Hiện nay, số lượng dân cư sống và sinh hoạt tại tỉnh Cao Bằng càng tăng, dẫn đến các vấn đề vệ sinh môi trường như ngập hầm cầu, tắc cống càng phổ biến. Vì thế, các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường cũng tăng lên về số lượng nhưng chất lượng không đảm bảo. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên hút hầm cầu Cao Bằng tự hào là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi mong muốn sử dụng dịch vụ với những trải nghiệm tích cực dưới dây.

Dịch vụ hút hầm cầu Cao Bằng chất lượng nhất

Dịch vụ hút hầm cầu nhiệt tình, chuyên nghiệp
Dịch vụ hút hầm cầu nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tình trạng tắc, ngập ứ bồn cầu không còn là vấn đề xa lạ đối với các hộ gia đình. Vì vậy, để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ dài hạn, công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Được thành lập từ năm 2005, công ty đã duy trì hoạt động tốt và củng cố niềm tin khách hàng đến ngày hôm nay.

Nhiều khách hàng thường phàn nàn sau nửa năm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của các công ty khác, hầm cầu đã bị ngập trở lại và gây mùi hôi thối. Lý do này có thể là do công ty đã không rút hết hầm cầu cộng với chất thải mùi gây nên tình trạng này. Tuy nhiên, Công ty Nhật Quang luôn hút hầm cầu đủ, đúng số lượng theo hợp đồng đã ký với khách hàng.

Hút hầm cầu với nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh

Để phục vụ số lượng quý khách ngày càng tăng trên các tỉnh khác nhau một cách nhanh chóng, công ty vệ sinh môi trường đã xây dựng nhiều cơ sở, tiêu biểu là đơn vị hút hầm cầu Cao Bằng. Vì vậy, khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn theo đúng quy trình.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có các chi nhánh hút hầm cầu ở Bạc Liêu, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Kạn, Hà Nội, Điện Biên… Để đạt được như vậy, công ty đã phải dựa trên niềm tin, đánh giá và nhu cầu khách hàng.

Hút hầm cầu Cao Bằng với hệ thống hiện đại

Thiết bị hiện đại hút hầm cầu nhanh chóng, không gây mùiThiết bị hiện đại hút hầm cầu nhanh chóng, không gây mùi
Thiết bị hiện đại hút hầm cầu nhanh chóng, không gây mùi

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công suất lớn, đủ các kích cỡ xe hút để phục vụ hộ gia đình, chung cư, trung tâm mua sắm, khu tập thể… Công ty thực hiện hút theo đúng quy chuẩn, đảm bảo nhanh chóng, không gây mùi hôi ảnh hưởng người dân.

Quá trình hút hầm cầu chỉ mất từ 15 – 20 phút. Sau khi hút, quý khách sẽ không phải gặp lại vấn đề này trong 3 – 4 năm và tận hưởng cảm giác thoải mái trong sinh hoạt.

Nhân viên hút hầm cầu Cao Bằng có trình độ cao

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, trung tâm điều phối sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật hút hầm cầu trình độ cao đến tìm hiểu tình trạng, nguyên nhân và hướng giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản, nhân viên nhanh chóng tìm đúng vị trí bể hút, thực hiện quy trình hút không gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng vệ sinh môi trường xung quanh.

Nhân viên hút hầm cầu làm việc trong mọi điều kiện
Nhân viên hút hầm cầu làm việc trong mọi điều kiện

Hút hầm cầu Cao Bằng giá cả hợp lý

Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lên đến 30% thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo mức giá thấp nhất thị trường. Các dịch vụ cũng được niêm yết giá cụ thể để khách hàng tham khảo sử dụng.

Chế độ chăm sóc tận tình

Khi sử dụng hút hầm cầu Cao Bằng tại công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, bạn cũng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp để xử lý mọi tình huống khẩn cấp và vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

  • Hút bể phốt, chất thải cống rãnh.
  • Nạo vét, thông cống bị nghẹt.
  • Đào hầm, sửa chữa hầm cầu cũ.
  • Chống thấm trần nhà, tường nhà.
  • Chống mùi hôi nhà vệ sinh…

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Cao Bằng tại Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Để được tư vấn giải đáp các thông tin chi tiết về giá dịch vụ, chính sách khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Hotline: 0917.119.111

Website: http://huthamcau.edu.vn

Bình luận trên Facebook