Hút hầm cầu Di Linh

Khi hầm cầu nhà bạn đang có dấu hiệu bị đầy hoặc bị tắc nghẽn điều này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Vì vậy để lấy lại trạng thái như ban đầu cho ngôi nhà của mình thì bạn nên tiến hành hút hầm cầu Di Linh. Vậy rút hầm cầu là gì? Tại sao cần rút hầm cầu định kỳ? Nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Rút hầm cầu Di Linh là gì?

Hầm cầu hay còn có tên gọi khác là bể phốt hoặc hầm tự hoạt. Đây là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Tại đây các chất thải dạng đặc sẽ được phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống thoát nước thải ra bên ngoài môi trường.

Dịch vụ rút hầm cầu là gì
Dịch vụ rút hầm cầu là gì

Sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu sẽ bị tắc hoặc bị đầy. Các loại chất thải rắn hoặc chất thải khó phân hủy sẽ bị rơi xuống hầm và xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu. Điều này khiến cho quá trình sinh hoạt của gia đình bạn bị cản trở đáng kể. Ngay lúc này bạn nên sử dụng ngay dịch vụ hút hầm cầu Lâm Đồng Di Linh để xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.

Rút hầm cầu được hiểu đơn giản và hoạt động dùng máy móc thiết bị và các loại xe chuyên dụng để hút các chất thải, rác thải từ hầm cầu lên. Sau đó sẽ được xử lý bằng các công nghệ tiên tiến đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Biện pháp này được đưa ra nhằm lấy lại thể tích như ban đầu của hầm cầu, giúp cho quá trình sinh hoạt của gia đình bạn không còn khó khăn nữa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu tắc hoặc nhanh đầy

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy, bị tắc
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy, bị tắc

Thời gian sử dụng lâu dài mà không được hút định kỳ thì đây chỉ là nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc bị tắc hầm cầu. Chính vì vậy việc nắm bắt được nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy hoặc bị tắc sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng này xảy ra cho gia đình mình. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng này:

  • Hầm cầu đầy do sử dụng lâu năm mà không được kiểm tra và hút định kỳ.
  • Lắp bồn cầu sai nguyên tắc.
  • Trong quá trình thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí.
  • Tắc ống thoát nước thải được nối với bồn cầu và hầm cầu.
  • Trong quá trình sử dụng vô tình làm rơi các vật cứng, rắn, khó phân hủy xuống bồn cầu.
  • Thói quen sinh hoạt dùng quá nhiều các loại giấy vệ sinh khó tiêu hoặc chất thải rắn xuống bồn cầu.
  • Những rác thải không tiêu thải trực tiếp xuống hầm cầu như bao cao su, băng vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy hoặc bị tắc.

Ngoài ra, các loại hóa chất vệ sinh hoặc dầu mỡ là những thứ bạn cho rằng không gây ra hiện tượng tắc nghẽn ống nước nhưng lại gây tắc nghẽn nghiêm trọng hầm cầu. Dầu mỡ trong quá trình chế biến thức ăn thải trực tiếp xuống bồn rửa sau đó bám vào thành đường ống nước và làm níu rác thải. Từ đó sẽ khiến rác thải không thể thoát xuống bên dưới. Lâu dần tích tụ gây tắc nghẽn đường ống nước hầm cầu.

Vì sao cần hút hầm cầu định kỳ?

Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ
Tại sao nên hút hầm cầu định kỳ?

Nhật Quang đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Di Linh đưa ra lời khuyên dành cho khách hàng nên tiến hành rút hầm cầu thường xuyên và định kỳ. Tùy vào từng hộ gia đình và thời gian làm việc từ 5-20 năm bạn có thể rút hầm cầu. Vậy lý do tại sao cần hút hầm cầu định kỳ:

  • Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Việc thường xuyên kiểm tra hầm cầu định kỳ sẽ giúp bạn sớm phát hiện các lỗi hư hỏng của hệ thống. Từ đó tiến hành sửa chữa và khắc phục kịp thời. Rút hầm cầu định kỳ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Thời gian sử dụng lâu hơn. Khi hầm cầu có vấn đề sẽ khiến cho thời gian sử dụng hầm cầu bị rút xuống gây nên những gián đoạn và bất tiện trong quá trình sinh hoạt. 
  • Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Khi nước thải và chất thải không được xử lý ngay sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Bài viết này là những thông tin chi tiết về hút hầm cầu Di Linh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Hút hầm cầu Nhật Quang trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Bình luận trên Facebook