Hút hầm cầu Đồng Hới

Hút hầm cầu Đồng Hới (Quảng Bình) là một trong những nhu cầu cấp thiết của mọi công trình. Mặc dù thời gian cần thực hiện nạo hút hầm cầu khá dài thế nhưng các bạn cũng không nên chủ quan mà bỏ qua không hút hầm cầu định kỳ. Vậy bao lâu phải hút hầm cầu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hút hầm cầu là gì? Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?

Đây cũng là điều mà nhiều người thắc mắc. Bởi hầu hết mọi người đều nghĩ rằng công trình của mình đang sử dụng công trình tự hoại. Nên không cần quan tâm đến vấn đề này.

Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu là việc sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với xe hút hầm cầu chuyên dụng để tiến hành nạo hút các chất thải đóng cặn dưới đáy hầm cầu.

Mặc dù hiện nay các công trình đều sử dụng hầm cầu tự hoại, có thể tự phân hủy các chất thải rắn bằng những vi khuẩn có lợi tồn tại trong hầm cầu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng những chất thải rắn này vẫn đóng cặn lại và thậm chí gây tắc nghẽn bồn cầu nghiêm trọng. Nếu không được nạo hút định kỳ sẽ gây nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt của con người.

Sử dụng máy móc hiện đại để hút hầm cầu
Sử dụng máy móc hiện đại để hút hầm cầu

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?

Những chất thải tồn đọng trong hầm cầu sau một thời gian dài không được nạo hút và tiến hành vệ sinh hầm cầu sẽ gây nhiều ảnh hưởng tới đời sống con người như:

  • Gây mất vệ sinh: hầm cầu quá đầy ứ sẽ khiến cho bồn cầu cũng như các đường ống thoát nước thải tắc nghẽn cục bộ. Thậm chí còn gây trào ngược chất thải ra ngoài, gây rất mất vệ sinh.
  • Những chất thải tồn đọng lâu ngày sẽ trở thành ổ dịch gây ra nhiều dịch bệnh lây truyền như: sốt xuất huyết, dịch tả….Thậm chí mùi hôi thối lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp.
  • Nổ bồn cầu: Lượng chất thải quá đầy cùng với khí thải sẽ tạo áp lực gây nổ bồn cầu. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng trầm trọng đến kết cấu của tổng thể công trình.

Bao lâu phải tiến hành nạo hút hầm cầu thành phố Đồng Hới định kỳ?

Bao lâu phải hút hầm cầu định kỳ một lần, còn phụ thuộc vào thể tích và số lượng người sử dụng của quý khách.

Đối với hộ gia đình cá nhân:

Với những hộ gia đình có khoảng từ 4 đến 5 người sử dụng, thường thì thể tích hầm cầu sẽ được thiết kế khoảng từ 3 đến 4 khối. Với thể tích này thì khoảng từ 4 đến 5 năm các bạn nên tiến hành nạo hút hầm cầu một lần.

Còn với những khu nhà tập thể mà có nhiều hộ gia đình cùng sử dụng thì chúng ta phải tiến hành nạo hút thường xuyên hơn. Nhất là đối với những hộ gia đình kinh doanh phòng trọ thì càng phải hút hầm cầu thường xuyên hơn. Tránh tình trạng tắc nghẽn trầm trọng.

Hút hầm cậu hộ gia đình
Hút hầm cậu hộ gia đình

Đối với các nhà xưởng hay các công trình công cộng

Riêng nhà xưởng hay các công trình công cộng thì càng phải hút hầm cầu thường xuyên hơn. Bởi số lượng người sử dụng quá nhiều. Tuy rằng hầm cầu có được thiết kế xây dựng với thể tích lớn hơn thế nhưng các bạn vẫn phải chú ý nạo hút hầm cầu thường xuyên và liên tục mới không bị tắc nghẽn hoặc rơi vào tình trạng hầm cầu đầy.

Lựa chọn đơn vị nạo hút hầm cầu Tp. Đồng Hới uy tín ở đâu?

Đây là điều rất quan trọng, bởi việc hút hầm cầu khá là phức tạp. Nếu không được tiến hành một cách sạch sẽ, rất có thể phải tiến hành hút nhiều lần. Điều này sẽ gây phiền phức rất nhiều đối với người sử dụng.

Quý khách rất có thể gặp phải điều này nếu như lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu nạo hút hầm cầu Đồng Hới, hãy liên hệ với Nhật Quang theo đường dây nóng 0901.400.666. Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu. Từ đó quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với công trình của mình.

Thông tin chi tiết về Nhật Quang, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website https://huthamcau.edu.vn/. Tại đây cũng có nhiều bài viết chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng hoặc hút hầm cầu, bạn có thể tham khảo vì biết đâu sẽ giúp ích được cho bạn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu nạo hút hầm cầu Đồng Hới (Quảng Bình). Xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này.

Bình luận trên Facebook