Hút hầm cầu huyện An Nhơn

Chào mừng các quý khách hàng đến với dịch vụ hút hầm cầu huyện An Nhơn của công ty chúng tôi. Hút hầm cầu Nhật Quang là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực này tại huyện An Nhơn. Bên cạnh đó, với hệ thống vệ sinh môi trường rộng khắp cả nước, nay chúng tôi tự tin đặt văn phòng, bãi xe bồn, …. tại huyện An Nhơn, sẵn sàng và tự tin phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng tại đây. Công ty Nhật Quang chúng tôi tự hào mang lại môi trường sạch sẽ, thoáng mát và tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

Giới thiệu Nhật Quang – dịch vụ hút hầm cầu huyện An Nhơn

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, Nhật Quang đã phục vụ hơn 100.000 lượt khách trên khắp cả nước. Các nhu cầu như: hút hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, dọn dẹp vệ sinh… Cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, các công trình công cộng, … đều được Nhật Quang xử lý nhanh chóng, hiệu quả không tái lại và với mức giá rất rẻ. Cùng với một ban quản lý nhiệt huyết, có trách nhiệm, luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng. Giờ đây, Nhật Quang khẳng định có giá thành và chất lượng hút hầm cầu huyện An Nhơn tốt nhất khu vực. Nếu các khách hàng tại An Nhơn có nhu cầu, hãy đừng chần chờ để nhấc máy lên gọi ngay 0975 128 7770937 052 053

Hút hầm cầu huyện An Nhơn là dịch vụ đang hot tại công ty Nhật Quang
Hút hầm cầu huyện An Nhơn là dịch vụ đang hot tại công ty Nhật Quang

Để có được chất lượng dịch vụ tốt như ngày hôm nay, Nhật Quang đã trải qua quá trình hình thành, phát triển từ hệ thống nhân viên quản lý, cho đến các công nghệ, máy móc tiên tiến của nước ngoài. Bên cạnh đó, ban điều hành cũng cho mở rất nhiều chi nhánh, nhiều kho xưởng đựng hóa chất, xe bồn đủ mọi dung tích, …. để phục vụ đầy đủ và nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Thông cống nghẹt Bình Định tại Nhật Quang uy tín, chuyên nghiệp

Gói dịch vụ hút hầm cầu huyện An Nhơn gồm có những gì?

 1. Nhật Quang chuyên hút các loại chất thải như dầu mỡ, cặn bẩn, chất thải công nghiệp bằng các loại xe và máy móc chuyên dụng.
 2. Dịch vụ thông tắc cống Nhật Quang: chuyên thông cống thoát nước mưa, nước thải, nhà vệ sinh, thông nghẹt trọn gói, …. một cách sạch sẽ nhất, bảo vệ môi trường.
 3. Thông tắc nhà vệ sinh: nhận thông các loại bồn tiểu đứng của nam, bồn tiểu nữ, lavabo, sửa chữa, thiết kế lại, nâng cấp các dụng cụ nhà vệ sinh, nhà tắm với giá rẻ, bảo hành trọn gói.
 4. Nạo vét: các loại hố ga, mương, cống rãnh, vận chuyển trung gian các loại bùn như bùn vi sinh, bùn thải, … bằng xe chuyên dụng, đảm bảo nhanh chóng, vệ sinh.
 5. Sửa chữa, nâng cấp cống: nhận đào hầm mới, nâng cấp, cải thiện khả năng thoát nước hầm cũ, lắp đặt lại các đường ống nước mới, …
 6. Chống hôi, chống thấm: nhận xử lý mùi hôi thối, ẩm mốc trọn gói, giải quyết mùi rác thải, đốt và chôn lấp bằng công nghệ vi sinh hiện đại, thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe người xung quanh.
 7. Diệt côn trùng: Nhật Quang còn nhận diệt côn trùng, mối mọt, chống tái lại bằng công nghệ hóa sinh mới nhất.

Liên hệ ngay dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang bằng các thông tin dưới đây bạn nhé!

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH NHẬT QUANG BÌNH ĐỊNH

 • Trụ sở chính: đường Hai Bà Trưng, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Chi nhánh 1: Nguyễn Nhạc, Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Chi nhánh 2: đường 28 tháng 3, Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định
 • Chi nhánh 3: Thôn Thượng Sơn, Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn
 • Email: huthamcau.edu.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 0975 128 7770937 052 053
 • Website: https://huthamcau.edu.vn/

Bình luận trên Facebook