Hút hầm cầu huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh 

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã giúp bà con nơi đây xua đi những lo lắng khi xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Không phải chịu những bất tiện, phiền toái trong sinh hoạt, không phải lăn tăn về mức giá hút hầm cầu là những gì Nhật Quang đã đem lại cho khách hàng của mình.

Hút hầm cầu Nhật Quang cam kết đảm bảo chất lượng thi công

Một yếu tố quan trọng để Nhật Quang có được sự tin tưởng của người dân huyện Cầu Kè đó chính là tinh thần trách nhiệm. Thay vì chỉ xử lý tắc nghẽn, Nhật Quang còn cam kết đảm bảo chất lượng sau thi công, tuyệt đối không để ra tình trạng tắc nghẽn trở lại trong khoảng thời gian ngắn vài tuần, vài tháng.

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu huyện Cầu Kè uy tín

Điều gì làm nên một Nhật Quang uy tín, đáng tin cậy?

Để có thể giúp khách hàng của mình và đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, Nhật Quang luôn nỗ lực hết mình để có được những ưu điểm nổi trội như:

 • Tiến độ thi công nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chờ đợi vài giờ đồng hồ là đã có thể nhận lại trạng thái hoàn hảo cho ngôi nhà. Đặc biệt, chỉ sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Nhật Quang chỉ mất 20’ để có mặt và khảo sát tình hình, tiến hành thi công.
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị uy tín cùng công nghệ xử lý đến từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nhật Quang cam kết không đục phá, làm mất thẩm mỹ hay kết cấu ban đầu của công trình.
 • Thái độ làm việc, chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, tận tình nhờ được đào tạo bài bản.
 • Dịch vụ hút hầm cầu huyện Cầu Kè luôn áp dụng mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nơi đây.

Các dịch vụ Nhật Quang đang cung cấp

Hiện, đơn vị thông tắc chuyên nghiệp này đang cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ như:

 • Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với những xe chuyên dụng khác nhau
 • Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh
 • Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước
 • Đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
 • Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm
 • Nạo vét hố ga
 • Đào và đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.
 • Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.

Vì sao nhu cầu hút hầm cầu huyện Cầu Kè tăng nhanh?

Nhu cầu hút hầm cầu huyện Cầu Kè đang tăng nhanh

Nhật Quang đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các đơn vị hành chính thuộc huyện Cầu Kè như: thị trấn Cầu Kè và các xã An Phú Tân, Châu Điền, Hòa Ân, Hòa Tân, Ninh Thới, Phong Phú, Phong Thạnh, Tam Ngãi, Thạnh Phú, Thông Hòa.

Từ đó, Nhật Quang nhận ra rằng nhu cầu hút hầm cầu tại đây đang có dấu hiệu tăng nhanh. Vậy, lý do là gì?

 • Đầu tiên, người dân tại Cầu Kè vẫn còn coi nhẹ việc hút hầm cầu định kỳ nên tình trạng tắc nghẽn thường xuyên xảy ra. Đa số trên địa phương, hầm cầu của các hộ gia đình thường có thời gian sử dụng khá lâu dẫn đến việc cũ kỹ, khả năng vận hành kém
 • Lý do thứ hai đó chính là dân cư tại đây tăng nhanh, dẫn đến việc hệ thống xử lý chất thải không đáp ứng kịp và gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Trên đây là hai lý do khách quan, ngoài ra còn những nguyên nhân chủ quan khác như ý thức trong sử dụng của người dân.

Cần làm gì khi hầm cầu xảy ra tình trạng tắc nghẽn?

Khi phát hiện ra hầm cầu bị tắc nghẽn, điều đầu tiên bạn cần làm đó là xác định nguyên nhân, tình trạng nặng hay nhẹ. Sau đó, hãy thử một vài cách thông tắc đơn giản tại nhà. Nếu đã thử áp dụng phương pháp thông tắc nhưng không đạt được hiệu quả thì hãy nghĩ ngay đến việc gọi ngay cho đơn vị chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục và xử lý.

Hotline: 0917.119.111 của Nhật Quang luôn sẵn sàng để tiếp nhận yêu cầu hút hầm cầu huyện Cầu Kè của khách hàng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi phát hiện ra hầm cầu gặp vấn đề nhé!

Bình luận trên Facebook