Dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang chất lượng, uy tín

Theo số liệu thống kê của một khảo sát về chất lượng của các hầm cầu tại An Giang cho thấy có tới hơn 80% công trình gặp trục trặc. Nguyên nhân được xác định chủ yếu là do gia chủ tự xử lý khi hầm cầu bị tắc nghẽn dẫn tới tình trạng trên. Khuyến cáo mới nhất từ các chuyên gia, khi hầm cầu gặp sự cố, người dân nên liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang để được giải quyết triệt để.

1. Tại sao cần đến dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang?

Qua hàng trăm công trình hầm cầu của các hộ dân tại huyện Chợ Mới, các chuyên gia về hút hầm cầu nhận thấy, hầu hết người dân thường dùng móc, đổ nước sôi, bột phân hủy, gói men vi sinh tự hoại… để xử lý tắc nghẽn.

Tuy nhiên, ít người biết được rằng công trình hầm cầu được thiết kế với mục đích là nơi chứa đựng chất thải rắn, sau đó phân hủy thành chất lỏng thông qua sự chuyển hóa của vi sinh học và được thải ra ngoài bằng đường cống chung. Với lượng rác thải ngày càng tăng theo cấp nhân như hiện nay thì khả năng tắc nghẽn hầm cầu sẽ thường xảy ra hơn so với trước đây.

Mặc dù những cách khắc phục kể trên có thể phần nào làm giảm được tắc nghẽn tại hầm cầu nhưng về lâu về dài thì tình trạng nghẹt vẫn sẽ tiếp diễn. Thậm chí, có nhiều trường hợp do khắc phục sai cách, hầm cầu còn bị tắc nghẽn nghiêm trọng, rất khó xử lý. Bởi vậy, việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang là rất cần thiết trong trường hợp này.

Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang là rất cần thiết trong trường hợp hầm cầu bị nghẹt.

2. Công ty Nhật Quang – Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Chợ mới An Giang uy tín

Hiện nay trên thị trường tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và người dân cũng rất băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này. Dù thời gian đi vào hoạt động chưa lâu nhưng chỉ trong thời gian ngắn, công ty Nhật Quang đã tạo được một làn sóng yêu thích tại thị trường An Giang. Và hút hầm cầu huyện Chợ Mới là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín của công ty Nhật Quang.

Tính cho tới thời điểm này, Nhật Quang chưa hề nhận được một lời phàn nàn nào từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp. Điều này đã chứng minh rằng dịch vụ của công ty Nhật Quang thực sự có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Hút hầm cầu thị xã Tân Châu, An Giang

3. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang của công ty Nhật Quang có ưu điểm gì?

Công ty Nhật Quang tự tin làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu cấp bách của người dân về một đơn vị vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, uy tín, công ty Nhật Quang đã được thành lập và phát triển. Không sử dụng các chiêu trò quảng bá thương hiệu, công ty Nhật Quang tự tin làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, quy trình chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo tận tình. Đây cũng là điểm khác biệt và nổi trội của Nhật Quang với các đơn vị khác.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang của công ty Nhật Quang được nhiều người dân lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật như: thời gian thi công nhanh chóng, hiệu quả, dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường, quy trình làm việc và thanh toán rõ ràng, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Ngoài ra, Nhật Quang hiện đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất với dịch vụ hút hầm cầu, điển hình là công nghệ hút hầm cầu không đục phá. Đặc biệt, giá dịch vụ cực kỳ cạnh tranh, luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang đang hoạt động tích cực tại 18 đơn vị hành chính cấp xã và thị trấn trực thuộc huyện Chợ Mới tỉnh An Giang bao gồm: Chợ Mới (huyện lỵ), Mỹ Luông và 16 xã: An Thạnh Trung, Bình Phước Xuân, Hòa An, Hòa Bình, Hội An, Kiến An, Kiến Thành, Long Điền A, Long Điền B, Long Giang, Long Kiến, Mỹ An, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội Đông, Nhơn Mỹ, Tấn Mỹ.

Qua bài viết trên, chắc bạn đã có thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút hầm cầu huyện Chợ Mới tỉnh An Giang. Nếu có bất cứ băn khoăn hay gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Nhật Quang để được xử lý kịp thời và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH NHẬT QUANG

• Vp Long Xuyên: Hùng Vương, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên , Tỉnh An Giang
  • Bãi xe tại Châu Đốc: Thủ Khoa Huân, Khóm Châu Quới 3, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang
  • Bãi xe tại Thoại Sơn: Xã Vọng Đông, Huyện Thoại Sơn, An Giang
  • Điện thoại: 0917.119.111 – 0901.400.666 – 0969.11.44.11