Dịch vụ hút hầm cầu thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang đáng tin cậy

Làm sao để tìm được dịch vụ hút hầm cầu thị xã Cai Lậy (Tiền Giang) uy tín, đáng tin cậy luôn là trăn trở của người dân nơi đây. Lý giải cho điều này là vì ngày càng có nhiều đơn vị/công ty hút hầm cầu ra đời và rất khó để khách hàng có thể biết được đâu là nơi có hiệu quả thi công đảm bảo nhất.

Thực trạng tắc nghẽn hầm cầu tại Cai Lậy

Nhu cầu hút hầm cầu tại thị xã Cai Lậy tăng nhanh trong những năm gần đây

Nằm ở phía tây tỉnh Tiền Giang và chỉ cách thành phố Mỹ Tho 20km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90km nên thị xã Cai Lậy được đánh giá có vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận tiện.

Chính vì điều này, Cai Lậy có được nhiều cơ hội cũng như thách thức về phát triển kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, dân số tại đây theo ghi nhận là 123.775 người nhưng đang có chiều hướng tăng mạnh.

Dân số đông, đất sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp chính là lý do khiến cho các vấn đề ô nhiễm chất thải, môi trường sống trở nên nhức nhối. Cộng thêm việc người dân vẫn chủ quan và không tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ. Tình trạng hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn dường như xảy ra thường xuyên trên địa bàn và gây nên nhiều bất tiện, phiền phức trong cuộc sống.

Khi nào cần đến dịch vụ hút hầm cầu?

Để không phải chịu những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày do tắc nghẽn hay đầy hầm cầu gây nên, bạn cần phải nắm được những dấu hiệu dưới đây:

• Bồn cầu xuất hiện những âm thanh ục ục hay âm thanh lạ chưa từng có trước đó
  • Mùi hôi thối bốc lên từ hầm cầu ngày càng nghiêm trọng
  • Nước thải không thể rút xuống bên dưới hoặc có dấu hiệu trào ngược
  • Nước trong bể chứa bị rò rỉ hoặc tràn ra bên ngoài
  • Khu vực xung quanh các cống thoát nước cây cỏ bỗng nhiên xanh tốt lạ thường.

Ngoài ra, khi chưa phát hiện dấu hiệu nào phía trên nhưng thời gian sử dụng hầm cầu đã lên từ 3 đến 5 năm thì bạn cũng nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp để kiểm tra và tiến hành hút hầm cầu định kỳ. Có như vậy, hầm cầu mới có thể vận hành một cách tốt nhất. Và tất nhiên, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn cũng không bị gián đoạn.

Dịch vụ hút hầm cầu thị xã Cai Lậy đáng tin cậy

Nhật Quang là đơn vị hút hầm cầu đáng tin cậy trên địa bàn thị xã Cai Lậy

Nếu bạn đang sinh sống tại thị xã Cai Lậy và đang đau đầu trong việc tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu uy tín, đáng tin cậy thì có lẽ bạn chưa biết đến hút hầm cầu Nhật Quang. Đây đang được xem là đơn vị thi công hút hầm cầu số 1 trên địa bàn thị xã Cai Lậy cũng như các khu vực lân cận khác.

Vậy, điều gì có ở Nhật Quang để giúp đơn vị này dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.?

Ưu điểm nổi trội của hút hầm cầu Nhật Quang

• Đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
  • Công nghệ xử lý thân thiện môi trường, cam kết không đục phá, làm hỏng kết cấu ban đầu của công trình
  • Có mặt nhanh chóng, kịp thời để khắc phục sự cố
  • Hút đúng, hút đủ, cam kết xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn hầm cầu
  • Thái độ, quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch
  • Giá cả phải chăng, hợp lý
  • Có chế độ bảo hành sau khi bàn giao

Các dịch vụ Nhật Quang đang cung cấp

Không chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, Nhật Quang còn có nhiều dịch vụ thông tắc vệ sinh khác như:

• Hút hầm cầu hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…
  • Thông tắc cống nghẹt
  • Nạo vét hố ga
  • Sửa chữa đường ống nước
  • Thông tắc bồn cầu, sửa chữa và thay mới bồn cầu
  • Đào hầm mới, sửa chữa hầm cũ

Dù là bất kỳ dịch vụ nào, Nhật Quang cũng đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Tại Thị xã Cai Lậy, hiện Nhật Quang đang thi công hút hầm cầu trên địa bàn các phường như 1, 2, 3, 4, 5, Nhị Mỹ và 10 xã: Long Khánh, Mỹ Hạnh Đông, Mỹ Hạnh Trung, Mỹ Phước Tây, Nhị Quý, Phú Quý, Tân Bình, Tân Hội, Tân Phú, Thanh Hòa.

Giờ thì bạn đã biết làm thế nào khi phát hiện ra hầm cầu gia đình mình gặp vấn đề hay sự cố rồi đúng không nào? Hãy gọi ngay cho Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Cai Lậy qua hotline: 0917.119.111 nhé. Đội ngũ nhân viên của Nhật Quang sẽ ngay lập tức có mặt để giúp bạn khắc phục các vấn đề mà hầm cầu nhà bạn đang gặp phải.