Hút hầm cầu huyện Đầm Dơi – Cà Mau cam kết sạch sẽ triệt để 100%

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu rất dễ bị đầy gây ra nhiều hiện tượng khó chịu cho gia đình và người sử dụng. Nếu thấy xảy ra các dấu hiệu bất thường liên quan tới bồn cầu, hầm cầu thì bạn nên liên hệ ngay với các đơn vị vệ sinh môi trường để xử lý. Một trong các công ty uy tín trong việc hút hầm cầu huyện Đầm Dơi được người dân nơi đây tin tưởng đó là công ty Nhật Quang. Cùng tìm hiểu về các dấu hiệu đầy hầm cầu cũng như dịch vụ của công ty Nhật Quang trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Đầm Dơi của Nhật Quang được khách hàng tin dùng

Các dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy

Hầm cầu là nơi chứa nước và các chất thải của gia đình, doanh nghiệp nên sau một thời gian sẽ có hiện tượng đầy. Bạn nên chú ý các dấu hiệu sau để liên hệ với công ty vệ sinh môi trường xử lý nhằm tránh các tình trạng xấu hơn có thể xảy ra.

Hầm cầu bị tràn nước

Đây là dấu hiệu phổ biến gặp phải khi hầm cầu bị đầy. Thông thường hầm cầu sẽ được chia thành 3 ngăn, trong đó có một ngăn chứa nước thải trực tiếp hoặc nước thải sau khi lắng đọng. Khi hầm cầu bị đầy, lượng nước này không còn chỗ chứa sẽ bị tràn ra ngoài gây mùi khó chịu. Mặt khác, khi nước bị tràn ra ngoài thì hiện tượng cây cối mọc xung quanh hầm cầu sẽ tươi tốt, nhanh mọc, nhanh lớn hơn.

Có mùi hôi khó chịu thoát ra từ bồn cầu

Khi hầm cầu bị đầy, các vi khuẩn sẽ bị đẩy ngược trở lại lên bồn cầu tạo điều kiện cho mùi hôi tràn ra ngoài. Các bọt khí cũng sẽ xuất hiện nhiều và liên tục trên mặt nước trong bồn cầu. Nếu hầm cầu được thiết kế không có ống thông khí thì hiện tượng này sẽ rất dễ xảy ra và dễ nhận thấy. Còn nếu hầm cầu có xây ống thông khí thì lượng khí tràn ra trong nhà vệ sinh sẽ ít hơn tuy nhiên nó vẫn sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động vệ sinh và sinh hoạt bình thường của gia đình.

Bồn cầu thoát nước chậm

Hầm cầu đầy làm bồn cầu hay bị tắc, nghẹt

Đây cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ hầm cầu bị đầy. Tuy nhiên, bồn cầu thoát nước chậm cũng có thể do một trong các nguyên nhân khác như đường ống thoát nước bị nghẹt hoặc có chất thải rắn khó phân hủy làm nghẹt được thoát nước,…Nhưng cho dù là vì nguyên nhân gì bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận và xử lý sớm khi mới phát hiện. Trước tiên bạn nên xử lý bằng các biện pháp thông dụng như dùng bột thông cống hoặc các biện pháp tự thực hiện tại nhà. Nếu không thấy hiệu quả thì bạn hãy chọn đơn vị uy tín để nhờ họ giải quyết.

Công ty Nhật Quang cam kết hút hầm cầu huyện Đầm Dơi sạch sẽ 100%

Trên thị trường hút hầm cầu huyện Đầm Dơi có nhiều đơn vị cũng hoạt động, tuy nhiên nổi bật nhất phải nói đến Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Công ty đã và đang nhận được sự yêu mến, tin dùng của khách hàng tại huyện Đầm Dơi cũng như khách hàng tại toàn tỉnh Cà Mau.

Nhật Quang cam kết đem đến dịch vụ chất lượng và sạch sẽ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt,…công ty đã thực hiện xử lý cho rất nhiều gia đình, doanh nghiệp. Nhật Quang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, tận tâm với công việc. Bên cạnh đó công ty cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng số lượng xe chứa chất thải với nhiều dung tích khác nhau để phục vụ khách hàng.

Nhật Quang cam kết sẽ thực hiện xử lý mọi vấn đề của khách hàng trong thời gian sớm nhất và sạch sẽ nhất. Công ty sẽ phản hồi yêu cầu của khách hàng ngay khi nhận được thông báo, đồng thời hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường và sự sạch sẽ 100% khi hút hầm cầu huyện Đầm Dơi, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang qua số hotline: 0917.119.111. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm thông tin về công ty, dịch vụ qua trang web chính thức: https://huthamcau.edu.vn/. Nhanh tay liên hệ để xử lý các vấn đề đầy hầm câu, nghẹt công nước,… ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: Thông Cống nghẹt hút hầm cầu Cà Mau