Hút hầm cầu thành phố Sa Đéc uy tín, chất lượng nhất

Tắc bồn cầu là vấn đề nghiêm trọng gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khoẻ của gia đình. Nguyên nhân chính, phổ biến nhất của vấn đề này là hầm cầu bị đầy chất thải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích về hút hầm cầu thành phố Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) của Nhật Quang giúp người dân thoát khỏi tình trạng này.

Các loại xe hút hầm cầu thành phố Sa Đéc

Nhật Quang hút hầm cầu tại thành phố Sa Đéc ở 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: 1, 2, 3, 4, An Hòa, Tân Quy Đông và 3 xã: Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây với các loại xe chuyên dụng như sau:

– Xe hút hầm cầu 3 – 5 khối

Xe hút bể phốt 3 – 5 khối là loại xe hút phổ biến nhất khi hút hầm cầu hộ gia đình do loại xe này thường nhỏ, gọn dễ di chuyển vào các đường trong ngõ. Ngoài ra, kích thước hầm cầu của hộ gia gia đình thường từ 4 – 6 m3 phù hợp với kích thước hút của xe là 3,5 m3.

Xe hút hầm cầu 3 – 5 khối hút các chất lỏng không có chất thải rắn to, nhân viên không cần sử dụng ben đổ, xe không có nắp mở ở phía đuôi mà chỉ dùng hệ thống bơm hút xả để rút hầm cầu nên thích hợp hút ở hộ gia đình.

 Xe hút hầm cầu hiện đại của Nhật Quang
Xe hút hầm cầu hiện đại của Nhật Quang

– Xe hút hầm cầu 6 – 8 khối: Thông cống áp lực cao

Đây là loại xe chuyên dụng để hút các loại chất thải trong hầm cầu, kể cả chất thải rắn. Xe được kết hợp hút chất thải và thông cống nên được đánh giá cao về công dụng. Nguyên lý hoạt động của xe là bơm chân không vòng đầu và tạo áp lực cao vòng sau để hút hầm cầu.

Loại xe này thường được sử dụng để hút hầm cầu ở các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc chung cư… – những khu vực có bể chứa lớn vì lượng người sử dụng đông.

Khối lượng hút khác nhau sẽ có loại xe hút khối khác nhau với mức để tránh làm tổn thất chi phí. Nhật Quang với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành đo đạc, xác định khối hút chính xác để việc thi công được diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ảnh hưởng vệ sinh môi trường.

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Sa Đéc uy tín số 1 – Nhật Quang

Khi sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, khách hàng sẽ cảm nhận được “DỊCH VỤ TẬN TÂM – XỨNG TẦM CHẤT LƯỢNG”.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực với khách hàng
Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực với khách hàng
  • Nhật Quang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với 15 năm hành nghề nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng để tư vấn chính xác nhất về nguyên nhân hầm cầu đầy, cách khắc phục…
  • Các thiết bị của Nhật Quang luôn được kiểm tra đều đặn để đánh giá các thông số kỹ thuật đảm bảo vệ sinh môi trường, chất lượng hút nhanh, mạnh. Các loại xe cũng được mua mới hiện đại để phù hợp nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có các chương trình khuyến mãi thường niên để tri ân khách hàng với mức ưu đãi hấp dẫn (giảm 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ).
  • Các thông tin của công ty minh bạch, công khai. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp hoá đơn, hợp đồng cụ thể chi tiết. Sau thi công, khách hàng sẽ được kiểm tra, đánh giá sản phẩm và công ty cam kết chế độ bảo hành dài hạn nếu trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề.

Ngoài ra, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có các sản phẩm dịch vụ khác như hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, thông đường ống bị nghẹt, thông cống bị nghẹt, đào hầm mới, xây, sửa hầm cũ, đào đặt đường cống cấp thoát nước thải…

Dù gặp vấn đề nào liên quan đến vệ sinh, hầm cầu, Nhật Quang luôn xử lý cấp tốc, không để lại mùi hôi, rò rỉ nước để mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn bảo vệ sức khoẻ mọi người.

Để được tư vấn hút hầm cầu thành phố Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) ngày hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi bằng hotline 0901.400.666 hoặc truy cập website: https://huthamcau.edu.vn để biết thêm các thông tin hữu ích khác. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty phát triển vững vàng!

Bài viết liên quan:

Thông cống nghẹt Đồng Tháp uy tín, chất lượng – LH: 0917 119 111

Hút hầm cầu Cao Lãnh

Hút hầm cầu Đồng Tháp nhanh, chất lượng, cam kết triệt để- Nhật Quang

Bình luận trên Facebook