[Nhật Quang] Hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu chuyên nghiệp

Dù đã thực hiện rất nhiều phương pháp thông tắc bồn cầu thế nhưng bồn cầu nhà bạn vẫn thường xuyên tắc nghẽn. Điều đó cho thấy bạn nên nhanh chóng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Có phải bạn đang thắc mắc vì sao nên chọn Nhật Quang để đồng hành, giúp bạn giải quyết những vấn đề bất tiện do đầy hầm cầu gây ra? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, đồng thời cũng cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về tình trạng đầy hầm cầu.

1. Nguyên nhân và dấu hiệu đầy hầm cầu ở huyện Dương Minh Châu

Quá trình sử dụng quá lâu làm chất thải vượt quá diện tích hầm cho phép sẽ gây ra hiện tượng đầy bồn cầu. Ngoài ra, nhiều nguyên nhân khác đều có thể làm bồn cầu nhà bạn bị đầy như:

– Sử dụng sai cách: Người sử dụng đổ trực tiếp nước giặt đồ, thức ăn thừa chứa dầu mỡ,..vào bồn cầu.

Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu gây tắc nghẽn hầm cầu

– Có đồ vật rơi vào bồn cầu làm tắc nghẽn.

– Vị trí cống thoát nước, hầm cầu, đường ống bị đặt sai vị trí trong quá trình thi công.

– Nhà vệ sinh đã lâu chưa được bảo trì, sửa chữa.

Nếu gặp phải những nguyên nhân trên, nhà vệ sinh của bạn sẽ gặp vấn đề tắc nghẽn, đầy hầm cầu. Ta có thể nhận biết tình trạng trên qua các dấu hiệu: nhà vệ sinh có mùi khó chịu, nước bồn cầu rút chậm và có thể không rút, thậm chí nước bị dội ngược kèm chất thải lợn cợn và bị chuyển màu, … Khi nhà vệ sinh xuất hiện các dấu hiệu trên, bạn hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để đảm bảo sinh hoạt và sức khỏe cho mọi người.

2. Những ưu điểm của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Bạn đã từng cố gắng tự tay sử dụng các biện pháp thông tắc bồn cầu, nhưng chỉ qua một thời gian ngắn, nhà vệ sinh lại gặp tình trạng cũ. Nếu bạn muốn có một phương án dài lâu thì hãy gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Nhật Quang có nhiều ưu điểm như:

– Hệ thống xe tiên tiến, thường xuyên được bảo trì và nâng cấp.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên công ty Nhật Quang có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm

– Công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

– Mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác trên huyện Dương Minh Châu.

– Hợp đồng cụ thể, rõ ràng. Nhật Quang sẽ không thu bất kỳ các khoản phí nào ngoài hóa đơn được ghi cụ thể trên hợp đồng.

3. Quy trình tiến hành dịch vụ hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu của công ty Nhật Quang

Nhằm đem lại cho khách hàng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tất cả quá trình thực hiện dịch vụ của công ty Nhật Quang đều được tiến hành theo một quy trình chung:

– Sau khi nhận được thông tin hỗ trợ từ khách hàng, nhân viên của Nhật Quang sẽ khảo sát thực tế rồi đưa ra bảng giá chi tiết.

– Đội ngũ nhân viên và hệ thống xe sẽ trực tiếp xuống địa điểm, tiến hành dịch vụ được yêu cầu.

– Khách hàng tiến hành kiểm tra và thanh toán hóa đơn cho công ty.

Quy trình tiến hành dịch vụ hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu

Nhật Quang cam kết cả quá trình hút hầm cầu đều thực hiện một cách nhanh chóng, rõ ràng và cụ thể. Chính vì thế, Nhật Quang là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn loại bỏ hẳn tình trạng đầy hầm cầu, tắc bồn cầu ra khỏi cuộc sống.

4. Đơn vị nào có dịch vụ hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu uy tín, chất lượng?

Sau khi nhận ra được những ưu điểm của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, bạn có thể thấy rõ Nhật Quang được xem là công ty hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu uy tín. Trong những năm hoạt động, Nhật Quang tự hào làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khó tính nhất và nhận lại nhiều đánh giá cao.

Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu trên địa bàn huyện Dương Minh Châu  ở Dương Minh Châu (thị trấn) cùng 10 xã: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.

Liên hệ ngay với công ty Nhật Quang qua hotline: 0908.429.429 hoặc website https://huthamcau.edu.vn/ để được tư vấn miễn phí. Công ty Nhật Quang đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) một cách nhanh chóng nhất.