Quy trình hút hầm cầu huyện Tân Châu, Tây Ninh

 Công ty dịch vụ vệ sinh Nhật Quang hút hầm cầu huyện Tân châu tại 12 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Tân Châu và 11 xã: Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thành, Thanh Đông.

Tân Châu là huyện có diện tích lớn nhất nhất tỉnh Tây Ninh, mật độ dân số khá thấp cũng vì vậy mà việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh khá ít do không bao quát được lượng dân số tại một nơi nên có ít đơn vị hút hầm cầu hơn so với các khu vực khác. Nắm bắt được tình thế ấy nên Nhật Quang đã đem đến các dịch vụ vệ sinh đến gần hơn với người dân Tân Châu, hân hạnh được trở thành một đơn vị hút hầm cầu được tin cậy tại Tân Châu. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thông tin chi tiết hơn về công ty.

1. Lợi ích của việc thông hút hầm cầu định kỳ

Hút hầm cầu tưởng chừng là một dịch vụ hiếm được sử dụng, đôi khi có nhiều hộ gia đình còn chưa từng sử dụng qua dịch vụ này nhưng thực ra đây là một nhu cầu cần thiết bởi những lợi ích nó đem lại cho các gia đình là vô cùng lớn.

Lý do mà hút hầm cầu chưa được nhiều gia đình tin dùng là do khi xây dựng khu vực vệ sinh cụ thể là hầm cầu người ta thường sẽ được tin là hầm cầu có khả năng chứa chất thải đến 20-30 năm nhưng đó là trên bản thi công chứ trên thực tế thì hiếm có gia đình nào sử dụng được đến khoảng thời gian dài như vậy bởi có rất nhiều nguyên nhân, yếu tố khách quan và chủ quan tác động lên. Có những gia đình hầm cầu chỉ sử dụng đến năm thứ 4 đã có hiện tượng nghẽn tắc do thói quen sử dụng sai cách. Vậy nên việc thông hút định kỳ khoảng tầm 3 đến 5  năm hút một lần sẽ khiến hầm cầu của gia đình bạn được kiểm soát dễ dàng hơn.

Hầm cầu được thông hút định kì luôn trong tình trạng thông thoáng, không gây nên những mùi khó chịu, thể tích hầm cầu luôn được mở rộng cũng từ đó mà kéo dài được thời gian tuổi thọ của hầm cầu. Bên cạnh đó việc hút hầm cầu định kỳ còn giúp gia đình bạn tránh được các bệnh tật liên quan đến vi khuẩn kí sinh ở các bồn cầu, hầm cầu lên mặt sàn nhà vệ sinh ngoài ra mùi hôi thối từ hầm cầu không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe ít nhiều.

Hầm cầu được hút định kì sẽ không còn những mùi khó chịu
Hầm cầu được hút định kì sẽ không còn những mùi khó chịu

Vậy nên hãy lựa chọn một đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất để có thể tin tưởng và lựa chọn thông hút định kỳ cho hầm cầu gia đình mình.

2. Quy trình của dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Nhật Quang

Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong mảng dịch vụ vệ sinh cũng như đã được làm việc cùng với sự tin tưởng của khách hàng từ Bắc vào Nam. Có được như vậy là nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo theo quy trình làm việc có từ đầu. Sau đây là quy trình hút hầm cầu huyện Tân Châu của Nhật Quang:

–         Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, mọi tình trạng thông tin từ khách hàng sẽ được gửi đến bộ phận kỹ thuật xử lý.

–         Chuyên viên hẹn lịch để đến xem xét mức độ hầm cầu gia đình gặp phải từ đó trao đổi các định hướng làm việc.

–         Quan sát từ vị trí hầm cầu đến khu vực ngoài hộ gia đình để đặt máy móc thi công.

–         Đục ống dẫn và tiến hành thông hút dưới sự quan sát của khách hàng và chuyên viên có kỹ thuật.

–         San lấp lại như lúc ban đầu và tiến hành nghiệm thu với khách hàng.

–         Bên thi công đảm bảo chính sách bảo hành cho khách hàng và khách hành tiến hành thanh toán theo hợp đồng ban đầu.

Quy trình của dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Nhật Quang
Quy trình của dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Nhật Quang

3. Giới thiệu Nhật Quang chuyên hút hầm cầu tại huyện Tân Châu

Với quy trình kỹ lưỡng nên Nhật Quang luôn nhận được sự đánh giá tích cực bên khách hàng về cách thức làm việc và đặc biệt là xử lý được đảm bảo, triệt để trong khi giá thành rất phải chăng.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đảm bảo uy tín trên toàn quốc
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đảm bảo uy tín trên toàn quốc

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên cực kì tận tâm, tay nghề cao cùng máy móc làm việc hiện đại khiến khách hàng luôn đặt trọn sự tin tưởng với dịch vụ hút hầm cầu của công ty.

Mong rằng sẽ được quý khách hàng tại Tân Châu tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ của Nhật Quang. Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0908.429.429 hoặc website: huthamcau.edu.vn.

Bình luận trên Facebook