Hút bể phốt huyện Kim Động bảo hành dài hạn

Quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại các khu nhà ở, dân cư, xí nghiệp diễn ra phổ biến ở huyện Kim Động. Để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây của dịch vụ hút bể phốt huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) – Nhật Quang sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản, tiết kiệm.

Cách khắc phục bồn cầu bị tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây tắc nghẽn bồn cầu, mỗi nguyên nhân có các cách khắc phục khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân tắc bồn cầu trước khi áp dụng để đạt hiệu quả tối đa.

Dùng pittong thông tắc bồn cầu tại nhà

Sử dụng baking soda và giấm

• Bước 1: Bạn lấy 5 – 6 thìa lớn bột baking soda và giấm theo tỷ lệ 1:1.
  • Bước 2: Trộn lượng bột baking soda và giấm với nhau và nhanh chóng đổ vào bồn cầu.
  • Bước 3: Đậy nắp bồn cầu, để hỗn hợp trong bồn cầu khoảng 30 phút. Trong lúc này, bạn hãy nấu một nồi nước sôi.
  • Bước 4: Đổ nước sôi vào bồn cầu và xả lại nước để kiểm tra tình trạng tắc bồn cầu.

Thông tắc bằng móc quần áo

• Bước 1: Sử dụng chiếc móc quần áo không quá cứng để dễ dàng uốn cong khi đưa vào bồn cầu.
  • Bước 2: Dùng tay duỗi thẳng chiếc móc áo với độ dài đường cong phù hợp với đường thoát chất bồn cầu.
  • Bước 3: Bọc 1 mảnh vải ở đầu móc để tạo độ trơn để đẩy chất thải xuống bể phốt tiện lợi.
  • Bước 4: Đẩy móc quần áo đã chuẩn bị vào sâu bên trong bồn cầu bằng lực mạnh đến khi đẩy được vật cản ra khỏi bể phốt
  • Bước 5: Lấy móc áo ra, xả nước bồn cầu.

Dùng men vi sinh phân huỷ chất thải

• Bước 1: Hoà gói men vi sinh 25 gram với 1 – 2 lít nước. Mõi gói có thể xử lý được 1m khối chất thải.
  • Bước 2:Để hỗn hợp bên ngoài không khí 30 phút để bột men vi sinh được kích hoạt.
  • Bước 3: Đổ men vi sinh với nước vào bồn cầu trực tiếp và đậy nắp bồn cầu. Hỗn hợp phân huỷ chất thải trong bồn cầu từ 4 – 6 tiếng.
  • Bước 4: Ấn nút xả nước bồn cầu hoà tan các chất thải đã phân huỷ.

Thông tắc bồn cầu bằng pittong

• Bước 1: Chuẩn bị pittong dạng phễu có độ lớn phù hợp với bồn cầu của gia đình bạn.
  • Bước 2: Nhúng pittong cao su vào nước ấm để làm mềm pittong. Đổ 1 ít nước sôi vào bồn cầu.
  • Bước 3: Đặt pittong vào bồn sao cho đầu pittong nằm giữa và bao quanh lỗ thoát chất thải của bồn cầu.
  • Bước 4: Đẩy mạnh pittong từ trên xuống, kéo lên. Lưu ý, bạn phải luôn giữ pittong ngập trong nước. Nếu bị cạn, bạn có thể đổ thêm nước vào bồn cầu.
  • Bước 5: Thực hiện bước 4 một cách đều đặn đến khi nước thoát ra dễ dàng, tự nhiên. Quá trình này có thể mất 15 – 20 phút.
  • Bước 6: Xả lại nước bồn cầu để đảm bảo độ thông thoáng của bồn.

Tuy nhiên, các cách trên chỉ áp dụng khi bồn cầu bị tắc vì dị vật trong đường ống thoát chất thải hoặc bể phốt bị đầy nhẹ. Trong trường hợp, bạn đã sử dụng các phương pháp trên nhưng không đạt hiệu quả thì bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt để kiểm tra tình trạng bồn cầu chi tiết.

Dịch vụ hút bể phốt kiểm tra cụ thể tình trạng bồn cầu bằng thiết bị chuyên dụng

Vì sao nên sự dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Kim Động của Nhật Quang?

Dịch vụ hút bể phốt của Nhật Quang cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh để kiểm tra tình trạng bể phốt nhanh chóng và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Công ty đã thành lập lâu năm và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian dài. Số lượng nhân viên lớn ở khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Thi công hút bể phốt bằng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng đạt năng suất cao, không gây ô nhiễm môi trường. Chính sách khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 30% cùng thời gian bảo hành dài hạn.

Nhật Quang chuyên hút bể phốt huyện Kim Động có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Lương Bằng (huyện lỵ) và 16 xã: Chính Nghĩa, Đồng Thanh, Đức Hợp, Hiệp Cường, Hùng An, Mai Động, Nghĩa Dân, Ngọc Thanh, Nhân La, Phạm Ngũ Lão, Phú Thịnh, Song Mai, Thọ Vinh, Toàn Thắng, Vĩnh Xá, Vũ Xá

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) được đăng tải trên website: https://huthamcau.edu.vn/ của công ty Nhật Quang. Để đươc hỗ trợ trực tiếp, bạn cũng có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline: 0917.119.111. Hân hạnh phục vụ quý khách!