Hút hầm cầu tại huyện Gò Dầu

Công ty Nhật Quang hút hầm cầu tại 9 đơn vị hành chính trực thuộc huyện Gò Dầu, bao gồm thị trấn Gò Dầu và 8 xã: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước.

Gò Dầu là một huyện có dân số đông, mật độ dân số cao bởi vậy mà nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh cho các hộ gia đình cũng rất cao. Tuy vậy nhưng tại đây vẫn còn nhiều gia đình chưa hiểu rõ về dịch vụ hút hầm cầu huyện Gò Dầu, đặc biệt là những dấu hiệu hầm cầu cần thông hút cũng như nguyên nhân và địa điểm hút hầm cầu huyện Gò Dầu uy tín nhất. Vậy bài viết dưới đây có thể là đưa đến cho bạn câu trả lời chi tiết nhất.

1.     Những dấu hiệu cho thấy hầm cầu nhà bạn đang cần được thông hút

Khu vực vệ sinh là một khu vực khá nhạy cảm trong một hộ dân cư, bởi nó khó xử lý đối với người sử dụng bình thường như chúng ta. Hầm cầu được lắp đặt và xây dựng dưới lòng đất nơi đặt bồn cầu, thông qua một ống dẫn để đưa chất thải xuống, bằng những hiểu biết không chuyên thì khi gặp vấn đề ta ít khi có thể nhận ra được vấn đề, tình trạng hay mức độ đang gặp phải.

Tuy nhiên bằng vài dấu hiệu thường gặp từ những người có kinh nghiệm dưới đây có thể sẽ giúp bạn xác định được tình trạng tắc nghẽn hầm cầu gia đình bạn đang gặp phải:

–         Bồn cầu khó xả, xả chậm: Đây là tình trạng hay gặp nhưng lại được bỏ qua bởi người ta vẫn nghĩ rằng đó là điều bình thường, tuy nhiên hiện tượng này cho thấy bồn cầu nhà bạn thực sự đang có vấn đề. Dấu hiệu trên khả năng cao là do đường ống dẫn chất thải lưu thông kém do có vật cản.

–         Hầm cầu bốc mùi hôi thối, bồn cầu sau khi xả kèm theo khí hôi: Đôi khi việc bốc mùi hôi thối chưa xác định được hầm cầu có đang bị đầy hay không nhưng cũng không thể lờ đi được. Bởi khi hầm cầu bị ứ đầy khiến thể tích chứa không đủ chất thải lấn lên phần màng lọc thay vì nằm ở tầng dưới cùng.

–         Bồn cầu khi xả phát ra tiếng lớn: Nếu đang gặp dấu hiệu này bạn nên liên hệ ngay với đơn vị hút hầm cầu huyện Phú Giáo ngay bởi nếu như gặp phải tình trạng này mà không được xử lý ngay có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không ngờ tới đặc biệt là hiện tượng trào ngược hoặc do lượng chất thải lớn, hầm cầu đầy sẽ khiến chất thải bị lẫn vào đường dẫn nước.

Dấu hiệu cần hút hầm cầu

Trên đây là những dấu hiệu thường gặp nhất, bên cạnh đó còn có rất nhiều tình trạng cũng như mức độ khác liên quan đến việc hầm cầu đầy mà cần đến sự quan sát, tìm hiểu mang tính chuyên môn hơn. Vì vậy nếu như nghi ngờ hầm cầu mình bị đầy hãy liên hệ với đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Dầu để được tư vấn cách xử lý phù hợp với tình trạng đang gặp phải.

2.     Vậy nguyên nhân nào dẫn đến các tình trạng kể trên?

Nguyên nhân phổ biến, hay gặp nhất đó chính là do thói quen sử dụng của các hộ gia đình:

–         Thả vật cứng, rác khó phân hủy xuống bồn cầu rồi xả nước.

–         Cho quá nhiều giấy vào một lần.

–         Đổ thức ăn thừa có lượng dầu mỡ lớn xuống bồn cầu.

–         Không sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng mà sử dụng các loại xà phòng tắm, gội, bột giặt để chùi rửa.

–         Không có thói quen hút hầm cầu định kỳ.

-…

Bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu gây tắc nghẽn

Với những thói quen tưởng chừng như vô hại, do vô tình mà nên mà khiến cho hầm cầu bị tắc nghẽn, ứ đầy lâu ngày ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình cũng như còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do vậy hãy chú ý cách sử dụng, đảm bảo hầm cầu được kiểm tra và thông hút định kỳ với các đơn vị hút hầm cầu huyện Phú Giáo để có thể kiểm soát cũng như sử dụng đúng cách hơn.

1.     Giới thiệu đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Dầu uy tín, đảm bảo- công ty Nhật Quang

Có cho mình 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các dịch vụ vệ sinh nói chung và hút hầm cầu nói riêng, được khách hàng tin tưởng đến nay Nhật Quang đã có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng từ Bắc vào Nam.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Nhật Quang mong rằng sẽ là đơn vị hút hầm cầu huyện Gò Dầu uy tín được quý khách hàng tin tưởng. Vui lòng liên hệ đến hotline: 0908.429.429 hoặc website: huthamcau.edu.vn để được tư vấn cụ thể nhất.