Hút hầm cầu huyện Sơn Hòa giá siêu rẻ chỉ từ 300k

Vấn đề về chi phí để hút hầm cầu và thông tắc bồn cầu tắc nghẽn, luôn là mối quan tâm đầu tiên của nhiều người. Vậy giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Sơn Hòa là bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết này để tìm được những thông tin hữu ích nhé!

Chi phí hút hầm cầu huyện Sơn Hòa giá bao nhiêu?

Hút hầm cầu huyện Sơn Hòa giá rẻ chỉ từ 300k
Hút hầm cầu huyện Sơn Hòa giá rẻ chỉ từ 300k

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu. Công ty trang bị những loại xe hút hầm cầu: công nghệ mới, tiên tiến hiện đại, nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Xe hút hầm cầu mời hiện đại ít tốn nhân công nên giá dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang cực kỳ hấp dẫn, thấp hơn thị trường từ 30 – 50%. Đơn giá cho loại xe hút chất thải 1 khối có giá chỉ khoảng 300.000đ. Các loại xe hút hầm cầu có khối lượng lớn hơn thì mức giá sẽ ưu đãi và rẻ hơn rất nhiều. Như vậy giá dịc vụ hút hầm cầu huyện Sơn Hòa tại Nhật Quang rất rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cực ít, nhưng lại thu về chất lượng dich vụ tốt nhất.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Sơn Hòa của Nhật Quang

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Công ty đảm bảo hút hầm cầu sạch đến 99%, không làm vương vãi chất thải ra ngoài, không đục phá sàn tường, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
 • Nhật Quang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h bất kể ngày đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng yêu cầu công ty sẽ cử nhân viên đến nhà quý khách để thông hút hầm cầu ngay trong vòng 10 phút.
 • Công ty luôn có chế độ bảo hành dịch vụ tốt nhất: Thời gian bảo hành dịch vụ thông hút hầm cầu từ 24 tháng đến 50 tháng. Bảo hành 24/24h khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, công nhân của công ty sẽ đến xử lý miễn phí ngay tức khắc, đảm bảo không để cho quý khách phải đợi lâu.

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tuy Phước – Bình Định giá rẻ

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị tắc nghẽn nhanh đầy

Hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẽn và nhanh đầy là do những nguyên nhân cơ bản dưới đây:

 • Hầu cầu được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Trong thời gian dài hầm cầu không được hút định kỳ.
 • Hầm cầu ở những nơi trũng thấp thường xuyên bị ngập lụt.
 • Hầm cầu và đường ống dẫn chất thải đã bị xuống cấp và hư hỏng.
 • Thường xuyên xả các chất thải khó khân hủy xuống bồn cầu cũng khiến hầm cầu nhanh đầy và bị tắc nghẽn.

Hút hầm cầu huyện Sơn Hòa uy tín chất lượng nhất
Hút hầm cầu huyện Sơn Hòa uy tín chất lượng nhất

Những cách làm hạn chế tình trạng hầm cầu nhanh đầy và bị tắc nghẽn

Để hạn chế tình trạng bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn, hầm cầu nhanh đầy các bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Không nên xả trực tiếp các loại giấy vệ sinh xuống bồn cầu.
 • Hạn chế đổ các chất tẩy rửa, bột thông cống xuống bồn cầu vì nó sẽ tiêu diệt các vi khuẩn dưới hầm cầu. Khiến các chất thải không phân hủy được.
 • Hút hầm cầu thường xuyên đúng định kỳ theo mốc thời gian: từ 10 – 15 năm đối với hộ gia đình, với những nơi có nhu cầu sử dụng cao thời gian hút hầm cầu từ 5 – 7 năm.

Bồn cầu nhà bạn có hiện tượng: nước rút chậm, nước không rút, nước dưới bồn cầu trào ngược lên, hầm cầu bốc mùi hôi thối khó chịu. Bạn hãy gọi cho số hotline: 0962 798 7780935 582 239 của công ty Nhật Quang – đơn vị hút hầm cầu huyện Sơn Hòa uy tín – giá rẻ. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Bình luận trên Facebook