Dịch vụ hút hầm cầu huyện Vân Canh – Bình Định

Bạn đang gặp các vấn đề về hầm cầu gia đình, công ty, nhà xưởng,… hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu huyện Vân Canh để xử lý ngay. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Tại sao cần phải hút hầm cầu?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tình trạng hầm cầu bị nghẹt xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Phổ biến nhất là do thời gian sử dụng lâu, lượng chất thải đã đến ngưỡng cần phải hút lên để xử lý khiến đầy hầm cầu. Một số lý do khác đến từ hoạt động sinh hoạt của con người, vô tình gây ra việc hầm cầu nghẹt hoặc đầy nhanh hơn. Chẳng hạn:

+ Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh mỗi lần dội nước, không những khiến bồn cầu nghẹt mà còn thúc đẩy thời gian cần thông hút hầm cầu.

+ Các gia đình giặt giũ trong nhà khiến nước xà phòng xả xuống hầm cầu làm cho các vi khuẩn có lợi, giúp phân hủy chất thải bị loại bỏ.

+ Các gia đình có hầm cầu thông với đường ống nước thải của thành phố bị nghẹt.

+ Dầu mỡ trong sinh hoạt tích tụ, bám vào vách ống nước thải, thành hầm cầu, giảm thể tích chứa, nhanh đầy hầm.

Không nên xả nước xà phòng trực tiếp xuống hầm cầu
Không nên xả nước xà phòng trực tiếp xuống hầm cầu

Cách làm giảm hiện tượng nghẹt hầm cầu

Chất thải không được phân hủy là lý do hầm cầu thường xuyên bị nghẹt. Cần chú ý không để rơi các đồ vật cứng xuống đường ống nước thải hay trong bồn cầu. Thường xuyên sử dụng men phân hủy trong bồn cầu, ống cống để các chất cặn còn đọng lại phân hủy. Dầu mỡ thừa hãy đổ vào thùng rác thay vì xả thẳng xuống bồn rửa chén.

Khi hầm rút đầy bạn có thể thấy hiện tượng bồn cầu không rút nước được hoặc các lỗ thoát nước bị trào nước thải lên lại. Xuất hiện mùi hôi cống khó chịu.

Thường xuyên sử dụng bột thông cống để phân hủy chất cặn
Thường xuyên sử dụng bột thông cống để phân hủy chất cặn

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Vân Canh

Sau khi thao tác các biện pháp xử lý tại nhà mà tình hình vẫn không khả quan hơn, hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu huyện Vân Canh. Chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp và báo giá tham khảo cho khách hàng. Các phương pháp khắc phục sự cố đều theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí dịch vụ. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sớm nhất tại địa chỉ yêu cầu và kiểm tra tình trạng đang diễn ra.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Vân Canh cam kết:

+ Nhân viên có kinh nghiệm và năng lực xử lý tốt

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện

+ Giá cả cạnh tranh, không phát sinh phụ thu

+ Có mặt sau 15 phút nhận đơn hàng

+ Có giấy tờ pháp lý đầy đủ

+ Sử dụng máy móc hiện đại, xe chuyên dụng sẵn sàng

+ Chỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng nghiệm thu

+ Cung cấp hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu

Xe hút hầm cầu chuyên dụng
Xe hút hầm cầu chuyên dụng

Hút hầm cầu huyện Vân Canh của Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang Bình Định giá rẻ nhưng chất lượng cao. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn khi hầm cầu gia đình, công ty đã đầy hoặc gặp sự cố không rõ nguyên nhân. Gọi ngay đến số điện thoại 0975 128 7770937 052 053 của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và báo giá về dịch vụ.

Xem thêm:Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tây Sơn giá rẻ không thể bỏ qua Nhật Quang

Bình luận trên Facebook