Thông cống nghẹt huyện Phù Cát uy tín giá rẻ, gọi ngay 0975 128 777

Phù Cát là một huyện đang rất phát triển ở nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống thoát nước tại đây hiện cũng còn lạc hậu và chịu nhiều sức ép từ cơ sở hạ tầng phía trên. Chính vì vậy, thông cống nghẹt huyện Phù Cát chính là từ khóa được tìm nhiều nhất tại đây. Với tình hình đang vào mùa mưa, cộng thêm các rác thải chưa được xử lý triệt để, hiện tượng nghẹt cống đang xảy ra khá nghiêm trọng và phổ biến tại đây. Đã đến lúc các bạn tìm đến 1 đơn vị vệ sinh môi trường uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về công ty Nhật Quang trong bài viết dưới đây.

Thông tin sơ bộ về Nhật Quang – công ty chuyên thông cống nghẹt huyện Phù Cát

Với lịch sử hình thành và phát triển đã từ rất lâu, Nhật Quang hân hạnh mang lại cho các khách hàng các gói dịch vụ hiệu quả về: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, xử lý cặn bẩn, rác thải, chống thấm, khử mùi hôi thối cho các công ty, doanh nghiệp, công trình nhà nước, …. Tất cả các vấn đề trên đều sẽ được Nhật Quang xử lý gọn gàng, không tái nghẹt, bảo hành lên đến 5 năm với mức giá và sự uy tín không đâu bằng.

Với chất lượng dịch vụ tốt vượt trội, bảo hành lâu dài, hậu mãi cực sốc, Nhật Quang tự hào là công ty thông cống nghẹt huyện Phù Cát tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy nhấc máy lên và gọi số 0975 128 7770937 052 053 khi gặp các vấn đề về hầm cầu, nhà vệ sinh ngay nhé.

Công ty Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt
Công ty Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Dẫn đầu trong số các công ty cùng lĩnh vực, Nhật Quang đã tôi luyện trong thời gian rất dài. Từ những khóa training nhân viên, cập nhật máy móc mới hiện đại cho đến thuê kho bãi đỗ xe bồn đều được ban quản lý lên kế hoạch rất kỹ. Vì vậy, Nhật Quang làm được cho mình một mức giá rẻ nhất thị trường cùng chất lượng dịch vụ nhanh chóng hiệu quả, thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Giới thiệu gói dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phù Cát

 1. Loại bỏ chất bẩn: chúng tôi chuyên rút hầm cầu, loại bỏ các chất cặn bẩn, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, dầu mỡ, …. bằng các loại xe bồn hút và máy móc hiện đại.
 2. Thông tắc cống nghẹt: chuyên thông tắc các cống, rãnh, các công trình công cộng, … bằng các loại hóa chất mới nhất, công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ môi trường sống.
 3. Thông nhà vệ sinh nghẹt: chúng tôi cũng nhận thông tắc các nhà vệ sinh gia đình, nhà vệ sinh công cộng, sửa chữa, nâng cấp hoặc thay mới các thiết bị, thông minh hóa nhà vệ sinh của bạn.
 4. Tân trang lại ống thoát nước: nhận thiết kế lại, sửa chữa, nâng cấp hệ thống thoát nước. Tăng cường khả năng thoát nước, lắp đặt lại ống đã bị hỏng hoặc thi công không đúng cách.
 5. Xử lý mùi hôi, chống thấm nước: với các hóa chất mới không gây hại môi trường, xử lý triệt để mùi hôi trả lại không gian sạch sẽ cho gia đình bạn.

Liên hệ với Nhật Quang qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ khi cần thông cống nghẹt.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XANH NHẬT QUANG BÌNH ĐỊNH

 • Trụ sở chính: đường Hai Bà Trưng, Phường Lê Lợi, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Chi nhánh 1: Nguyễn Nhạc, Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Chi nhánh 2: đường 28 tháng 3, Thị trấn Bồng Sơn, Huyện Hoài Nhơn, Bình Định
 • Chi nhánh 3: Thôn Thượng Sơn, Xã Tây Thuận, Huyện Tây Sơn
 • Email: huthamcau.edu.vn@gmail.com
 • Điện thoại: 0975 128 7770937 052 053
 • Website: https://huthamcau.edu.vn/

Xem thêm: Thông cống nghẹt Bình Định giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bình luận trên Facebook