Hút hầm cầu huyện Sông Hinh uy tín giá rẻ

Hầm cầu là nơi chứa tất cả các chất thải sinh hoạt hàng ngày, trong thời gian dài sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy. Chất thải tràn lên bồn cầu gây tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Khi bồn cầu bị đầy tắc nghẽn, bạn cần tìm đến công ty hút hầm cầu huyện Sông Hinh uy tín giá rẻ để xử lý ngay.

1. Hầm cầu đầy có những dấu hiệu gì?

Hút hầm cầu huyện Sông Hinh giá rẻ không đục phá

Dù hầm cầu nhà bạn lớn hay nhỏ, trong quá trình sử dụng cũng sẽ bị đầy và bị tắc nghẹt. Hầm cầu bị đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản như sau:

• Bồn cầu có hiện tượng nước rút chậm, hoặc nước không rút.
  • Nước thải từ cống ngầm dội ngược lên trên bồn cầu, kèm theo các chất thải và mùi hôi rất khó chịu.
  • Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối rất khó chịu.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn, mặc dù bạn đã thực hiện nhiều biện pháp thông tắc cống. Nhưng bồn cầu lại thường xuyên bị tắc nghẽn lại và tình trạng tắc nghẽn trở nên nặng hơn.
  • Khi hầm cầu mới bắt đầu đầy bạn có thể nhận biết bằng cách nghe âm thanh nước rút trong bồn cầu. Tiếng nước rút trong hầm cầu sẽ có âm thanh lạ rất khác với ngày bình thường.

Bồn cầu có những dấu hiệu nói trên hãy điện ngay cho số hotline: 0962 798 7780935 582 239 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Sông Hinh chất lượng, giá rẻ.

2. Nhật Quang – công ty hút hầm cầu huyện Sông Hinh chất lượng giá rẻ nhất

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như: hút bể phốt, rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, nạo vét hố ga, xây dựng và sửa chữa hố ga – bồn cầu, lắp đặt hệ thống cống thoát nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng những cam kết dịch vụ hút hầm cầu huyện Sông Hinh như:

Xe hút hầm cầu Sông Hinh công nghệ mới

Mang đến chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất

• Hút hầm cầu sạch đến 99%.
  • Không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
  • Không làm rơi vãi chất thải ra ngoài gây ảnh hưởng đến môi trường.
  • Không đục phá nền sàn tường.
  • Chông ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h không kể ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Cung cấp giá dịch vụ hút hầm cầu rẻ hơn từ 30 – 50%

Công ty có hệ thống các loại xe hút hầm cầu công nghệ mới tiên tiến, hiện đại. Tiết kiệm được chi phí nhân công rẻ nên giá dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang, luôn cạnh tranh hơn so với thị trường. Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm 30 – 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Sông Hinh tại công ty Hút hầm cầu Nhật Quang.

Dịch vụ bảo hành uy tín 24/24h

Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu tại công ty, sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 24 tháng trở lên. Khi khách hàng yêu cầu bảo hành dịch vụ, công nhân của công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách ngay trong vòng 15 phút đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

Bạn đang sinh sống tại huyện Sông Hinh, hầm cầu bị đầy hoặc tắc nghẽn, hãy liên hệ ngay cho số hotline: 0962 798 7780935 582 239 công ty Nhật quang – đơn vị thông hút hầm cầu huyện Sông Hinh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Quý khách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Nhật Quang, đảm bảo sẽ sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Tuy An – Môi Trường Nhật Quang