Hút hầm cầu huyện Tuy An sạch 100%, giá siêu rẻ

Rất nhiều người gặp phải tình trạng hầm cầu mới thông hút, nhưng chỉ một thời gian sau lại có biểu hiện bị đầy và tắc nghẹt. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do bạn đã sử dụng phải đơn vị thông hút hầm cầu kém chất lượng: hút hầm cầu không sạch trong quá trình hút hầm cầu làm hư hỏng hệ thống cống ngầm. Nhưng đến với dịch vụ hút hầm cầu huyện Tuy An sạch 100% và có mức giá siêu rẻ của công ty Nhật Quang, tình trạng hầm cầu nhanh đầy và thường xuyên bị tắc nghẽn sẽ không còn là nỗi lo nữa.

Nhật Quang – công ty hút hầm cầu tốt nhất tại huyện Tuy An

Xe hút hầm cầu huyện Tuy An công nghệ mới
Xe hút hầm cầu Phú Yên công nghệ mới

Có thâm niên trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút hầm cầu Nhật Quang luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng tại huyện Tuy An dịch vụ thông hút hầm cầu tốt nhất hiện nay. Quý khách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tuy An của công ty sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực như sau:

Đơn vị hút hầm cầu sạch 100%

Nhật Quang sở hữu hệ thống các loại xe hút hầm cầu mới, công nghệ hiện đại với đầy đủ khối lượng từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút sạch 100% các loại chất thải rắn, lỏng và các loại chất thải khó phân hủy. Hút hầm cầu sạch không đục phá, không gây ra mùi hôi thối ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

Phục vụ quý khách hàng 24/24

Thời gian làm việc của công ty 24h/24 giờ: không kể ngày đêm, ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng gọi đến số hotline: 0962 798 7780935 582 239 nhân viên của công ty sẽ đến nhà quý khách để khảo sát và hút hầm cầu ngay trong vòng 20 phút.

Giá dịch vụ rẻ nhất

Với hệ thống các loại xe hút hầm cầu mới hiện đại, công ty luôn đưa ra mức giá dịch vụ rẻ hơn thị trường từ 30 – 50%. Bên cạnh đó Nhật Quang còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tuy An vào các dịp: lễ tết, sinh nhật.

Chế độ bảo hành dịch vụ dài lâu

Dịch vụ bảo hành của công ty Nhật Quang luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 60 tháng.

Hút hầm cầu huyện Tuy An sạch 100%

Những cách giúp hầm cầu lâu đầy

Hầm cầu nhanh đầy thường xuyên bị tắc nghẽn là do những nguyên nhân cơ bản như: hầm cầu thiết kế không đúng tiêu chuẩn, hầm cầu ở những nơi thường xuyên bị ngập lụt, hầm cầu đã xuống cấp, nhu cầu xử dụng nhiều, thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu… Để ngăn ngừa tình trạng hầm cầu nhanh đầy và bị tắc nghẽn bạn nên thực hiện những cách sau:

• Không nên xả trực tiếp các loại chất thải khó phân hủy như: giấy vệ sinh, dầu mỡ, thức ăn, tóc… xuống hầm cầu.
  • Xây dựng hầm cầu đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật.
  • Cải tạo lại những hầm cầu đã xuống cấp.
  • Rút hầm cầu đúng định kỳ trong khoảng thời gian: từ 5 – 7 năm với những nơi sử dụng nhiều, 10 – 15 năm với những hộ gia đình ít người.
  • Muốn hầm cầu lâu đầy, không bị tắc nghẹt bạn nên chọn đơn vị hút hầm cầu huyện Sông Hinh uy tín chất lượng của công ty Nhật Quang để hút hầm cầu định kỳ.

Bạn đang sinh sống tại huyện Tuy An nếu hầm cầu có hiện tượng: Nước chậm thoát, bốc mùi hôi thối, nước từ cống trào ngược lên bồn cầu… hãy liên hệ đến số hotline: 0962 798 7780935 582 239 của công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tuy An giá siêu rẻ – hút hầm cầu sạch 100%. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Xem thêm: Hút hầm cầu thành phố Tuy Hòa – Phú Yên uy tín, đáng tin cậy