Hút hầm cầu huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

Hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu đầy ứ? Bạn cần tìm đơn vị hút hầm cầu huyện Thoại Sơn uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết vấn đề này?

Nhà vệ sinh được xem là công trình phụ nhưng nó lại có một vị trí rất quan trọng, trở thành nơi cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Thế nhưng có nhiều người còn chưa thật sự quan tâm cho đến khi nhà vệ sinh có vấn đề, buộc phải tạm ngưng vì đầy hầm cầu. Bạn có biết vì sao hầm cầu tại gia đình bị đầy, bồn cầu bị tắc, đường ống bị nghẽn hay không? Đọc bài viết sau để giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Thông tin liên hệ tại An Giang

Vp Long Xuyên: Hùng Vương, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên , Tỉnh An Giang

Bãi xe tại Châu Đốc: Thủ Khoa Huân, Khóm Châu Quới 3, Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, An Giang

Bãi xe tại Thoại Sơn: Xã Vọng Đông, Huyện Thoại Sơn, An Giang

Điện thoại: 0917.119.111 – 0901.400.666 – 0969.11.44.11

1. Các vấn đề có thể xảy ra với nhà vệ sinh của bạn

Trong quá trình sử dụng, hầm cầu nhà bạn sẽ tích tụ quá tải khối lượng chất thải mà diện tích hầm cho phép, dẫn tới tình trạng đầy hầm cầu.

Tình trạng này xảy ra kéo theo nhiều ảnh hưởng như sau:

– Đầu tiên, ta có thể nhận thấy nước trong bồn vệ sinh ngả màu kèm theo mùi hôi và nhiều chất thải lợn cợn.

– Đường ống thoát nước rút chậm, thậm chí không rút và có thể bị trào ngược.

– Hệ thống đường ống thoát nước bị rò rỉ, có cỏ dại mọc tràn xung quanh.

– Nhà vệ sinh có mùi hôi, gây ô nhiễm môi trường.

– Các vi sinh vật gây hại xuất hiện, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân gây ra một số bệnh ngoài da.

Các vấn đề có thể xảy ra với nhà vệ sinh của bạn
Các vấn đề có thể xảy ra với nhà vệ sinh của bạn

2. Biện pháp giải quyết vấn đề đầy hầm cầu hiệu quả nhất

Tắc bể phốt hay tắc bồn cầu là tình huống không còn mấy xa lạ đối với chúng ta. Nguyên nhân chủ yếu là do đầy hầm cầu hoặc có vật lạ vướng vào đường ống.Chỉ nghĩ thôi cũng thấy thật kinh khủng khi không thể xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh. Nếu gặp tình trạng này, bạn có thể chọn cách tự mình xử lý mà không cần bất kỳ dịch vụ nào thi công.

– Cách thường gặp nhất là sử dụng pittong cao su. Bạn nên chọn các loại piston lớn, dễ dàng tạo ra sức ép và nhanh chóng thông tắc bồn cầu.

– Ngoài ra ta có thể sử dụng bột hay nước thông tắc. Phương pháp này rất đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên lại khá tốn thời gian chờ đợi và hoạt động sinh hoạt bị gián đoạn.

– Dùng dây thông tắc để khơi thông những vật cản nằm trong bồn cầu.

– Sử dụng các sản phẩm như enzyme. Hóa chất chuyên dụng này chỉ có thể sử dụng và phân hủy được các chất thải hữu cơ nhưng lại không có tác dụng với những vật cứng nói chung.

Nhà vệ sinh của bạn sẽ nhanh chóng khôi phục hoạt động nếu áp dụng những phương pháp trên. Thế nhưng, chúng chỉ mang tính chất tạm thời mà không thể đảm bảo độ lâu bền và đạt hiệu quả cao. Muốn tiết kiệm công sức, thời gian và nhanh chóng thì hãy gọi tới Nhật Quang, chúng tôi xin hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Biện pháp giải quyết vấn đề đầy hầm cầu hiệu quả nhất
Biện pháp giải quyết vấn đề đầy hầm cầu hiệu quả nhất

3. Các dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Tình trạng đầy hầm cầu xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế mà Nhật Quang linh hoạt thay đổi nhiều loại dịch vụ để có thể giải quyết tất cả nỗi lo của khách hàng về nhà vệ sinh.

Ở Nhật Quang, bạn có thể sử dụng:

– Dịch vụ hút bể phốt, nạo vét hố ga an toàn và sạch sẽ.

– Thông tắc bồn cầu, bồn rửa mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Bảo trì, sửa chữa nhà vệ sinh bị hỏng.

– Thay lắp những thiết bị nhà vệ sinh với giá cả phù hợp nhưng đảm bảo chất lượng.

– Khử trùng, chống thấm, lau dọn nhà vệ sinh.

Các dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang
Các dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

4. Cách thức liên lạc với công ty Nhật Quang

Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu tại 3 huyện Núi Sập, Óc Eo, Phú Hòa và 14 xã: An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê.

Chúng tôi có mặt bất kỳ khi nào bạn gọi và bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn. Liên lạc với Nhật Quang để chúng tôi tiến hành tư vấn hút hầm cầu huyện Thoại Sơn miễn phí cho bạn qua số 0969.11.44.11 hoặc truy cập website https://huthamcau.edu.vn.

Công ty Nhật Quang với những ưu điểm vượt trội hơn hết: rút ngắn thời gian hút hầm cầu huyện Thoại Sơn, tiết kiệm chi phí với giá cả cạnh tranh, công nghệ hiện đại và sạch sẽ. Tất cả sẽ làm bạn hài lòng, đáp ứng nhu cầu mà bạn đặt ra.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Nhật Quang trong suốt thời gian qua để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Bình luận trên Facebook