Hút hầm cầu huyện Châu Phú, tỉnh An Giang

Hiện nay Châu Phú là địa phương có tiềm lực phát triển cao về kinh tế. Đồng nghĩa với điều đó, các vấn đề dân sinh và môi trường đều được quan tâm hơn nhiều. Nhật Quang ra đời dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú nhằm đáp ứng nhu cầu của huyện Thoại Sơn nói chung và toàn thể người dân nói riêng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết trên để biết rõ hơn về công ty và bảng giá chi tiết của dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú.

1. Giới thiệu sơ lược về công ty Nhật Quang

Nhật Quang là công ty hút hầm cầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn huyện Châu Phú. Trong suốt 15 năm hoạt động trong nghề, công ty luôn luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đến với mình.

Nhật Quang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng tình trạng riêng biệt của mỗi công trình nhà vệ sinh.

Công ty chúng tôi có nhiều ưu điểm, đáng tin cậy để bạn lựa chọn chúng tôi đồng hành trong cuộc sống. Đến với Nhật Quang, bạn có thể nhận thấy:

– Chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và làm việc hết trách nhiệm.

– Công nghệ tiên tiến, an toàn, sạch sẽ.

– Bảng giá chi tiết, rõ ràng.

– Hóa đơn, hợp đồng cụ thể và minh bạch.

Giới thiệu sơ lược về công ty Nhật Quang
Giới thiệu sơ lược về công ty Nhật Quang

Ngoài ra, công ty còn có nhiều chính sách khuyến mãi, bảo hành kèm theo dịch vụ nhằm đảm bảo duy trì chất lượng nhà vệ sinh của bạn sau mỗi lần hút hầm cầu.

2. Nhật Quang hút hầm cầu với bảng giá như thế nào?

Hầu hết mọi lựa chọn của khách hàng về bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng đều hướng tới chất lượng và mức giá cụ thể. Chính vì thế, Nhật Quang luôn ưu tiên xem xét mức giá dịch vụ cho khách hàng để tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng.

Mức giá của công ty phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Diện tích hầm và lượng chất thải cần hút.

– Khoảng cách từ hầm cầu đến xe bồn chuyên dụng của công ty.

– Thời tiết thực hiện dịch vụ có thuận tiện hay không?

– Thời gian hút hầm cầu từ lần cuối cùng đến bây giờ.

– Chất lượng công trình như thế nào?

– Có vật cứng vướng vào đường ống hay không? Nếu có, ta phải tiến hành thông tắc bồn cầu sau đó mới có thể hút hầm cầu.

Nhật Quang hút hầm cầu với bảng giá như thế nào?
Nhật Quang hút hầm cầu với bảng giá như thế nào?

Các yếu tố trên được công ty đề ra, khảo sát và định giá trước khi ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ với khách hàng. Giữa các công trình có sự khác nhau, dẫn tới bảng giá chi tiết của mỗi dịch vụ sẽ có sự chênh lệch và không đồng nhất. Thế nhưng ở Nhật Quang, có một điều không thay đổi: Bảng giá luôn có sức cạnh tranh mạnh so với những đơn vị khác cùng địa bàn huyện Châu Phú.

3. Quá trình thực hiện dịch vụ của công ty Nhật Quang

Suốt 15 năm hoạt động, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang hướng tới phát triển tất cả các dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại. Các bước thực hiện dịch vụ của công ty đều được nhân viên thực hiện theo một quy trình nhất định theo từng bước riêng.

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận tư vấn dịch vụ cho khách hàng, xác nhận thông tin – địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên khảo sát công trình, đề ra phương án xử lý và dựa vào đó để thông báo bảng giá chi tiết.
  • Bước 3: Công ty thông báo bảng giá và tiến hành thỏa thuận ký hợp đồng.
  • Bước 4: Nhân viên công ty xuống địa chỉ được cung cấp hút hầm cầu. Mong rằng trong quá trình hút hầm cầu, nhân viên của công ty luôn được bạn tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất.
  • Bước 5: Bàn giao công trình để khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán cho công ty theo hoá đơn.
Quá trình thực hiện dịch vụ của công ty Nhật Quang
Quá trình thực hiện dịch vụ của công ty Nhật Quang

4. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang?

Nhật Quang là công ty đã đăng ký giấy phép hành nghề và có chứng chỉ hành nghề. Công ty có website chính thức https://huthamcau.edu.vn. Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú của Nhật Quang. Ngoài ra, liên lạc qua số 0969.11.44.11, bạn cũng có thể nhận được tư vấn miễn phí.

Nhật Quang hỗ trợ hút hầm cầu tại thị trấn Cái Dầu và 12 xã: Bình Chánh, Bình Long, Bình Mỹ, Bình Phú, Bình Thủy, Đào Hữu Cảnh, Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Ô Long Vỹ, Thạnh Mỹ Tây, Vĩnh Thạnh Trung.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và tin dùng dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Phú của Nhật Quang.

Bình luận trên Facebook