Hút hầm cầu huyện Trảng Bom

Nhu cầu hút hầm cầu tại huyện Trảng Bom (Tỉnh Đồng Nai) những năm trở lại đây phát triển rất mạnh. Do đó, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Tuy nhiên, bên cạnh đó những công ty uy tín tồn tại thì cũng có nhiều công ty thiếu uy tín. Bạn nên cần phải xem xét, lưu ý trong quá trình lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng. Nhật Quang là đơn vị được đông đảo quý khách hàng đón nhận và tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé. 

Hút hầm cầu huyện Trảng Bom: địa chỉ uy tín cho mọi nhà

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói chung thì Nhật Quang là cái tên không thể bỏ qua với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng dịch vụ:

 • Dịch vụ hút hầm cầu đáp ứng tốt cho nhu cầu của số đông người dân sử dụng
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chuyên môn, thâm niên trong nghề lâu năm. Giải quyết được những vấn đề tắc nghẽn bồn cầu gây ra
 • Với ưu điểm vượt trội so với những địa chỉ khác, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thành phải chăng, quy trình nhanh chóng, hiệu quả dịch vụ cao nên ngày càng chiếm trọn được niềm tin của khách hàng
 • Xu hướng trong thời gian sắp tới thì dịch vụ hút hầm cầu sẽ phổ biến trên khắp mọi nơi

  Công ty Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp
  Công ty Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Bảng giá dịch dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom của công ty Nhật Quang 

Bảng giá hút hầm cầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí, thể tích, loại xe, mức độ đầy…

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.
Thiết bị máy móc chuyên dụng của công ty Nhật Quang
Thiết bị máy móc chuyên dụng của công ty Nhật Quang

Đến với Nhật Quang bạn sẽ không phải ngần ngại suy nghĩ về giá cả cũng như chất lượng. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như là giá thành thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm quý giá nhất về hút hầm cầu.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Quang

Do nhu cầu sinh hoạt của người dân Trảng Bom ngày càng tăng cao, kèm theo đó là những tác hại mà hầm cầu đầy để lại. Từ đó mà lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại nơi đây ngày càng lớn:

 • Giúp khắc phục sự cố nhanh chóng: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu.
 • Đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng nên việc xử lý sự cố về hầm cầu được thực hiện một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm thời gian hút hầm cầu
 • Tiết kiệm chi phí hút hầm cầu: Mức giá mà công ty Nhật Quang đưa ra vô cùng rẻ, rất hợp lý và điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
 • Là nơi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom uy tín bậc nhất: Hiện nay trên thị trường mọc ra các công ty chuyên dịch vụ hút hầm cầu như nấm, việc chọn lựa một công ty uy tín để giải quyết cho ngôi nhà của mình là một việc vô cùng khó khăn. Nhật Quang chính là đơn vị uy tín mà quý khách hàng nên tin tưởng.

Làm việc xuyên suốt tất cả các ngày trong năm, và không có ngày nghỉ, chúng tôi không phân biệt ngày nắng hay ngày mưa, đêm hay ngày. Việc này hình thành từ khi mới thành lập công ty đến bây giờ. Chính vì những điều này, dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom của công ty Nhật Quang luôn được sự ủng hộ đông đảo từ các quý khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng được khách hàng bình chọn là đơn vị uy tín trên địa bàn.

Bình luận trên Facebook