Hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu dân cư tập trung đông với mật độ lớn. Kéo theo rác thải sinh hoạt thải ra hằng ngày cũng tăng đáng kể. Một trong những lý do khiến cho ống cống, hầm cầu thường bị nghẽn là do những chất thải. Lâu ngày bám vào thành ống và làm nước thải không thể thoát được. Nếu không hút hầm cầu sẽ là nguy cơ tác động tác động ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt người dân nơi đây. Biết được những trở ngại đó, công ty Nhật Quang của chúng tôi ra đời dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu (Tỉnh Đồng Nai) để góp một phần sức mình vào công cuộc giữ vệ sinh chung.

Giới thiệu sơ qua về dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu

Có thể nói, dịch vụ hút hầm cầu tại Vĩnh Cửu của Nhật Quang đã tạo nên sự thay đổi lớn lao cho cuộc sống của người dân nơi đây. Trước đây, người dân luôn sống trong cảnh thấp thỏm, lo lắng và băn khoăn không biết làm thế nào để xử lý, khắc phục sự cố tắc cống tại nhà. Thì hiện nay, sự ra đời của dịch vụ hút hầm cầu có thể giải quyết được những bất cập này một cách tốt nhất.

Các hộ gia đình khi gặp phải bất cứ sự cố nào liên quan đến hầm cầu, chỉ cần liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt ngay hiện trường lập tức.

Không chỉ cung cấp dịch vụ trên địa bàn tại Vĩnh Cửu, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ toàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chính vì thế, các đối tượng khách hàng ở những khu vực khác nhau có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ ở mọi miền đất nước
công ty Nhật Quang cung cấp dịch vụ ở mọi miền đất nước

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu

Hiện nay, các quy trình dịch vụ hút hầm cầu ở mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lại khác nhau. Tùy vào từng địa điểm, từng tình trạng của hầm cầu cụ thể mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết khác nhau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty qua đường dây nóng, báo với chúng tôi các nhu cầu cần được kiểm tra tình trạng hệ thống hầm cầu gặp vấn đề. Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình.
 • Bước 2: Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để nhận những thông tin cụ thể về hệ thống tự hoại. Và cử chuyên viên đến trực tiếp địa chỉ để khảo sát về thực trạng để tìm phương hướng giải quyết. 
 • Bước 3: 2 bên sẽ thực hiện những thỏa thuận với nhau về quy trình làm việc, thời gian, giá cả và tiến tới ký hợp đồng giao dịch
 • Bước 4: Bắt đầu thi công hút hầm cầu. Với đội ngũ nhân viên, máy móc thiết bị chuyên dụng để thi công. Chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất
 • Bước 5: Trước khi trao trả lại ngôi nhà cho bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp dọn vệ sinh sạch sẽ nhằm trao trả lại mọi thứ như ban đầu, đảm bảo công tác vệ sinh, bảo vệ cảnh quan môi trường sạch đẹp hơn
 • Bước 6: Xong xuôi việc thì sẽ mời chủ nhà nghiệm thu lại công trình. Nếu phát hiện sai sót và chưa vừa ý thì chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên sửa lại đến khi tốt rồi mới tiến hành thanh toán.
 • Bước 7: Công ty sẽ gửi giấy bảo hành cho khách hàng. Và giá trị của giấy bảo hành trong một khoảng thời gian dài.

  Nhân viên Nhật Quang nhiệt tình, chu đáo
  Nhân viên Nhật Quang nhiệt tình, chu đáo

Trên đây là quy trình cho dịch vụ hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu giá rẻ mà công ty Nhật Quang đưa ra và quy định. Chúng tôi đã thực hiện những quy trình này một cách nghiêm ngặt từ lúc thành lập công ty đến bây giờ. 

Công ty Nhật Quang của chúng tôi chuyên về lĩnh vực hút hầm cầu huyện Vĩnh Cửu với hơn nhiều năm trong nghề. Cùng với hàng chục chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nhằm giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về hầm cầu đang gặp phải. Do đó, các khách hàng rất tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Và một phần là do công ty cung cấp đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất nhằm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng. Các bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới đường dây nóng 0901.400.666. Mọi công tác còn lại đã có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng mọi dịch vụ của đơn vị.

Bình luận trên Facebook