Hút bể phốt huyện Lục Yên

Khắc phục tình trạng bể phốt đầy ở huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) là vô cùng quan trọng để giảm tác động xấu đến sức khoẻ và vệ sinh môi trường. Vậy các dấu hiệu nhận biết nhanh bể phốt bị đầy là gì? Dịch vụ hút bể phốt huyện Lục Yên của công ty Nhật Quang vì sao được khách hàng tin dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

5 dấu hiệu đặc trưng của bể phốt bị đầy

Đối với một số bể phốt mới được xây dựng được gắn que đo độ cao mực chất thải nên bạn chỉ cần kiểm tra vạch chỉ trên que để biết độ cao. Tuy nhiên, đối với gia đình xây bể phốt đã lâu, bạn có thể nhận biết bể phốt bị đầy qua các dấu hiệu sau:

Bồn cầu bốc mùi hôi là dấu hiệu bể phốt đầy
Bồn cầu bốc mùi hôi là dấu hiệu bể phốt đầy

– Nước xả bồn cầu thoát chậm

Bồn cầu thoát nước chậm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như hư hỏng ống thoát chất thải, các chất thải bón cục và bám chặt trong thành ống hay vật cứng như cúc quần, kẹp tóc rơi vào bồn cầu…

Nếu bạn đã thực hiện các biện pháp để lấy chất thải kẹt trong đường ống ra ngoài nhưng hệ thống thoát nước vẫn không hoạt động thì bạn nên gọi nhân viên trực tiếp kiểm tra, khảo sát tình trạng bồn vệ sinh.

– Mùi hôi khó chịu cùng bọt khí

Nếu xung quanh và bên trong khu vực bồn cầu có mảng bám màu vàng thì nguyên nhân gây ra mùi hôi có thể là do bồn cầu không cọ rửa lâu ngày. Nhưng bạn đã đánh bồn cầu nhưng vẫn không hết mùi hôi thì nguyên nhân chính là bể phốt bị đây. Các chất thải dồn nén lâu ngày trong ống dẫn chất thải sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu.

– Nước thải bể phốt tràn ra ngoài

Các chất thải sau khi bị phân huỷ sẽ lắng xuống, lớp bên trên sẽ là nước. Nước chất thải có thể trào ra theo đường ống thoát khí hoặc theo ống dẫn chất thải từ bồn cầu đến bể phốt. Trong quá trình sử dụng bồn cầu, bạn thấy chất thải trào ngược, tràn ra ngoài hoặc khu vực xung quanh bể phốt có các vũng nước chứng tỏ bể phốt đã bị đầy.

– Cây cỏ xung quanh bể tươi tốt

Nước chất thải khi bị đẩy lên cao sẽ rất dễ thấm sâu vào đất hoặc nước chất thải ở bề phốt tràn ra ngoài làm cây cỏ tươi tốt bất thường.

Khi nhận thấy dấu hiệu này, bạn cần nhanh chóng xử lý vì nước chất thải ngấm trong đất lâu dễ gây ô nhiễm nguồn nước ngầm của gia đình bạn đang sử dụng.

– Nồng độ Nitrate tăng

Khi nước chất thải thấm vào đất nhanh, các vi khuẩn yếu khí và Nitrate sẽ dư thữa tạo thành sự kết tủa, đóng váng ở các nguồn nước giếng, nước trong ao, hồ gần bể phốt.

Vì sao nên chọn hút bể phốt huyện Lục Yên của công ty Nhật Quang?

Công ty Nhật Quang thi công hút bể phốt
Công ty Nhật Quang thi công hút bể phốt

Hiện nay, các công ty hút bể phốt hoạt động tràn lan nên khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ. Nhật Quang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã duy trì hoạt động 15 năm nên khách hàng đặc biệt tin dùng và vì các lý do sau:

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng, an toàn.
  • Tiến độ thi công và thời gian xử lý như cam kết với khách hàng. Đội ngũ nhân sự lớn, ở nhiều tỉnh thành địa phương khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất có thể.
  • Các dịch vụ đi kèm hấp dẫn, đa dạng như: sửa chữa đường ống, lắp thiết bị nhà vệ sinh, làm sạch bể phốt….
  • Công ty được cấp phép hoạt động đúng quy định pháp luật, cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ…
  • Nhằm tri ân khách hàng, công ty có chương trình giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, giải quyết mọi vấn đề.
  • Các dịch vụ đi kèm đa dạng như sửa chữa đường ống, bào trì, bảo dưỡng, làm sạch bể phốt…

Nhật Quang hút bể phốt huyện Lục Yên Huyện Lục Yên tại 24 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Yên Thế (huyện lỵ) và 23 xã: An Lạc, An Phú, Động Quan, Khai Trung, Khánh Hòa, Khánh Thiện, Lâm Thượng, Liễu Đô, Mai Sơn, Minh Chuẩn, Mường Lai, Minh Tiến, Phan Thanh, Phúc Lợi, Tân Lập, Tân Lĩnh, Tân Phượng, Tô Mậu, Trúc Lâu, Trung Tâm, Vĩnh Lạc, Minh Xuân, Yên Thắng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) của công ty Nhật Quang được đăng tải chi tiết tại website: https://huthamcau.edu.vn/. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0917.119.111 để được nhân viên tư vấn.

Bình luận trên Facebook