Hút hầm cầu Lạng Sơn sạch 100%

Hiện nay nhu cầu hút hầm cầu tại tỉnh Lạng Sơn ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu của người dân, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Lạng Sơn chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Nhật Quang có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất.

Vì sao cần phải hút hầm cầu định kỳ?

Hút hầm cầu Lạng Sơn sạch 100%

Hầm cầu dùng để chứa tất cả các chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người, sau một thời gian dài sử dụng bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ. Hút hầm cầu định kỳ sẽ mang lại những lợi ích như sau:

• Hạn chế được hiện tượng hầm cầu đầy gây tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.
  • Ngăn chặn được tình trạng bồn cầu, miệng cống bốc mùi hôi thối, chất thải tràn lên bồn cầu, miệng cống gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Hút hầm cầu định kỳ giúp bảo vệ hệ thống cống thoát nước ngầm, bảo vệ hầm cầu.
  • Hầm cầu được hút định kỳ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ nhà. Vì khi hầm cầu đầy sẽ làm cống, bồn cầu bị tắc bạn phải mất công gọi thợ sửa.

Thời gian hút hầm cầu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người, dùng nhiều thì cần hút hầm cầu sớm hơn.

• Thông thường đối với các hộ gia đình nhỏ thời gian từ 10 – 15 năm/ lần.
  • Trường hợp hầm cầu ở: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, dãy trọ… thời gian hút hầm cầu 5 – 7 năm/ lần.
  • Hầm cầu ở: Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy xí nghiệp… thời gian hút hầm cầu 3 – 5 năm/ lần

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu cần hút

Thông thường khi hầm cầu nhà bạn đã đầy, sẽ có những dấu hiệu rất cơ bản sau:

• Bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, dù đã thông tắc nhưng khoảng 1 – 2 tuần lại bị tắc nghẹt trở lại
  • Tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ khác ngày thường.
  • Khi xả nước thải thấy nước trong bồng cầu rút chậm hoặc không rút.
  • Nước thải dưới cống dội ngược lên bồn cầu, miệng cống có màu đen hoặc vàng.
  • Bạn ngửi thấy mùi hôi thối trong bồn cầu, miệng cống bốc lên.

Công ty nào hút hầm cầu tỉnh Lạng Sơn uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay tại tỉnh Lạng Sơn có rất nhiều công ty hút hầm cầu đang hoạt động, để phục nhu cầu hút hầm cầu của người dân. Nhiều công ty cùng cạnh tranh phát triển, mang đến nhiều lợi thế cho người dân như: loại bỏ được tình trạng độc quyền về giá, chất lượng dịch vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tuy vậy  cũng có một số công ty vệ sinh môi trường làm việc không uy tín, thiếu trách nhiệm, không mang lại chất lượng tốt, gây mất lòng tin với người dân.

Trong số những công ty uy tín đang hoạt động về lĩnh vực hút hầm cầu, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị đáng tin cậy nhất. Nhật Quang được nhiều người dân tỉnh Lạng Sơn, đánh giá đơn vị hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp có giá rẻ nhất hiện nay.

Công ty nào hút hầm cầu Lạng Sơn uy tín nhất hiện nay?

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Lạng Sơn của công ty Nhật Quang

Nhật Quang luôn nhận được sự tin tưởng của người dân cả nước nói chung và người dân tại tỉnh Lạng Sơn nói riêng bởi các lý do cơ bản sau:

• Công ty đội xe hút hầm cầu mới tiên tiến đủ loại kích cỡ từ 1 – 25 khối, luôn sẵn sàng phục vụ người dân Lạng Sơn trên mọi con phố và mọi nẻo đường.
  • Sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm, tiến hành hút hầm cầu nhanh chóng.
  • Đảm bảo hút hầm cầu theo công nghệ mới hiện đại, đảm bảo hút hầm cầu không đục phá, sàn tường, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài sàn, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
  • Tiến hành hút hầm cầu sạch đến 99%, hút sạch mọi loại chất thải rắn.
  • Thời gian làm việc 24/24 không kể ngày nghỉ hay lễ tết.
  • Có mức giá dịch vụ hút hầm cầu luôn rẻ hơn so với thị trường đến 50%.
  • Công ty có chế độ bảo hành uy tín dài lâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7.

Hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu đã đầy, hoặc hầm cầu đã lâu không nạo vét bạn hãy liên hệ ngay đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Lạng Sơn chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.