Hút hầm cầu tại Bắc Ninh

Tắc bồn cầu, bồn cầu bốc mùi hôi có thể là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết hầm cầu nhà bạn đã bị ngập nước. Vấn đề này thường xảy ra đối với các địa phương có dân số đông, trong đó có Bắc Ninh. Vậy vì sao hầm cầu bị ngập nước? Cách khắc phục vấn đề đó như thế nào? Hút hầm cầu tại Bắc Ninh uy tín ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Nguyên nhân hầm cầu ngập nước

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải trong sinh hoạt và nhà vệ sinh, được thiết kế gồm 1 hoặc nhiều ngăn chứa bằng nhựa hoặc bê tông. Hầm cầu bị ngập nước bởi những nguyên nhân sau:

 Nguyên nhân ngập hầm cầu tại Bắc Ninh
Nguyên nhân ngập hầm cầu tại Bắc Ninh
  • Chất thải sau khi được đưa xuống hầm cầu sẽ được các vi khuẩn kỵ khí phân huỷ. Tuy nhiên, các vi khuẩn kỵ khí này sẽ già đi, làm giảm khả năng biến chất thải rắn thành chất lỏng nên quá trình phân huỷ trở nên chậm hơn.
  • Thói quen vứt đồ ăn thừa, các túi ni lông, các vật dụng cá nhân như tàn thuốc, bông, tóc, băng dán vết thương… vào nhà vệ sinh cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngập hầm cầu. Vì những đồ vật này rất khó phân huỷ gây nên tình trạng tích tụ lượng lớn các chất thải trong hầm.
  • Sử dụng loại giấy dày, cứng, khó phân huỷ hoặc sử dụng quá nhiều giấy cùng lúc. Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng ngập hầm cầu. Sử dụng giấy vệ sinh là thói quen không thể bỏ của mỗi người. Tuy nhiên, để tránh tình trạng đầy hầm cầu, chỉ nên sử dụng lượng giấy vừa phải, không nên quá lạm dụng.

Cách khắc phục hầm cầu Bắc Ninh bị ngập nước

 Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu là giải pháp tối ưu
Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu là giải pháp tối ưu

Có rất nhiều cách xử lý hầm cầu ngập nước bằng các cách đơn giản như sau:

  • Sử dụng các chất men vi sinh để cung cấp các vi khuẩn phân huỷ chất thải vừa tiết kiệm chi phí vừa không gây hại da tay.
  • Các hoá chất như nước thông cống, viên thông cống… có các chất axit, chất kiềm mạnh giúp ăn mòn, đánh bay vết bẩn trên thành bồn cầu và giải phóng chất thải.
  • Tự hút hầm cầu bằng máy hút mini với dung tích nhỏ để sử dụng nhiều lần trong gia đình. Tuy nhiên, chi phí mua máy hút mini tại các cửa hàng bán dụng cụ hút hầm cầu tỉnh Bắc Ninh khá cao.
  • Dùng dịch vụ hút hầm cầu với đầy đủ thiết bị, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Các cách xử lý trên đều đem lại hiệu quả thấp hoặc làm hại da tay, gây mùi khó chịu trong nhà. Xử lý bằng cách liên hệ dịch vụ hút hầm cầu để được tư vấn chi tiết, cụ thể sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất đối với tình trạng ngập hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Bắc Ninh uy tín

Hiện nay, các dịch vụ với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt phổ biến trên thị trường nhưng một số công ty vẫn lừa đảo để kiếm tiền, sửa chữa chất lượng kém gây tốn kém chi phí, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt gia đình. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sẽ giúp bạn tránh những tình huống đó.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang uy tín, chất lượng hàng đầu
Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang uy tín, chất lượng hàng đầu

Với cơ sở, trang thiết bị hiện đại và đa dạng, công ty luôn sẵn lòng hỗ trợ hút hầm cầu với mọi kết cấu hạ tầng khác nhau.

Không những vậy, nhân sự của công ty được đào tạo tay nghề bài bản với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Với mục tiêu luôn giữ vững niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng, công ty có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hấp dẫn đối với khách hàng hút hầm cầu định kỳ.

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Nhật Quang, khách hàng không phải chịu ảnh hưởng trong quá trình hút như mùi hôi, âm thanh khó chịu… Giá cả cũng là vấn đề được công ty chú trọng để phù hợp khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về vấn đề hút hầm cầu tại tỉnh Bắc Ninh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn giải quyết tình trạng ngập hầm cấu triệt để. Để được hướng dẫn và biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút hầm cầu của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang, hãy nhanh chóng liên hệ hotline 0901.400.666 hoặc truy cập website huthamcau.edu.vn. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Bình luận trên Facebook