Hút hầm cầu Tam Kỳ

Hút hầm cầu Tam Kỳ (Quảng Nam) là một việc làm góp phần bảo vệ vệ sinh môi trường cực kỳ đặc biệt mà các hộ gia đình cần thực hiện. Đây cũng là một trong những cách bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích những lợi ích mà việc hút hầm cầu đem lại để giúp bạn hiểu thêm tầm quan trọng của dịch vụ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lợi ích của việc hút hầm cầu thành phố Tam Kỳ định kỳ

Việc hút hầm cầu định kỳ là một việc đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Theo một lẽ tất nhiên, sau một thời gian dài sử dụng các chất thải rắn sẽ ứ đọng, tích tụ lại nhiều phía dưới hầm cầu. Nếu lượng chất thải này không được nạo hút định kỳ sẽ gây ra nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt.

Lợi ích của việc hút hầm cầu đem lại

 • Bảo vệ môi trường: Lượng chất thải lớn tồn đọng lâu ngày trong hầm cầu bởi nếu không được tiến hành nạo hút rất có thể tràn ra ngoài và gây ra ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy mà việc tiến hành hút hầm cầu theo định kỳ, không những bảo vệ gia đình mà còn bảo vệ cả môi trường xung quanh.
 • Hạn chế tác nhân gây bệnh: môi trường ẩm thấp chứa đầy chất thải sẽ là nơi tập trung vi khuẩn gây nhiều bệnh dịch nghiêm trọng. Nếu chúng ta chú ý nạo hút hầm cầu định kỳ, không để cho chất thải tồn đọng quá lâu sẽ phần nào hạn chế được tác nhân gây ra dịch bệnh.
 • Đảm bảo công trình vệ sinh: Một lượng chất thải lớn không được nạo hút sẽ gây ra lượng khí nén khá lớn. Lượng khí nén này nếu không được giải phóng rất có thể gây ra những vụ nổ bồn cầu nghiêm trọng.
 • Loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh và trong không gian sống của cả gia đình: Chất thải tồn ứ sẽ không tránh khỏi được tình trạng gây ra mùi hôi thối trong nhà. Nếu hầm cầu được vệ sinh nạo hút đúng lịch, đường ống thoát khí thải hoạt động bình thường sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu.
Hút hầm cầu nhằm bảo vệ môi trường
Hút hầm cầu nhằm bảo vệ môi trường

Bao lâu phải tiến hành hút hầm cầu?

Đối với những gia đình cá nhân, chỉ có khoảng 4 đến 5 người sử dụng thì một chiếc hầm cầu 3 khối sẽ sử dụng được trong khoảng 5 năm mới phải hút một lần. Cứ định kỳ 5 năm bạn hãy tiến hành thông hút ống cống của gia đình mình một lần để để sạch sẽ, thông thoáng.

Trong những trường hợp là các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, nhà xưởng, doanh nghiệp, trung tâm thương mại….thì có thể tiến hành nạo hút thường xuyên hơn. Đây đều những địa điểm này là nơi tập trung đông người sử dụng nên lượng chất thải sẽ lớn hơn rất nhiều so với hộ gia đình.

Nên lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Tp.Tam Kỳ nào uy tín, chất lượng?

Bất cứ một dịch vụ nào cũng vậy nếu chúng ta lựa chọn được đối tác uy tín thì sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Đối với các dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ cũng vậy. Một đơn vị nạo hút hầm cầu uy tín sẽ tiến hành công tác nạo hút theo đúng quy trình Từ đó đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hầm cầu theo đúng tiêu chuẩn. Có như thế thì mới đảm bảo khoảng cách thời gian hút lần sau sẽ lâu hơn, đúng theo lịch định kỳ là 5 năm 1 lần.

Hút hầm cầu uy tín chất lượng
Hút hầm cầu uy tín chất lượng

Đã nhắc đến dịch vụ hút hầm cầu Tam Kỳ, không thể không nhắc tới Nhật Quang. Đây hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhật Quang không chỉ cung cấp dịch vụ nạo hút hầm cầu, mà  còn cung cấp các dịch vụ môi trường khác như:

 • Thông tắc cống nghẹt
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông tắc bồn rửa mặt
 • Thông tắc bồn rửa bát
 • Thi công lắp đặt đường ống thoát nước thải
 • Thi công sửa chữa hố ga, hầm cầu các loại
 • Nạo vét cống rãnh, kênh, mương
 • Chống thấm trần nhà, tường nhà
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0901.400.666 để được tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và tạo dựng một không gian sinh hoạt lành mạnh cho gia đình bạn.

 

Bình luận trên Facebook