Hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn giá rẻ nhất

Dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có chất lượng hàng đầu, nhận được sự tin tưởng của người dân trong suốt hơn 10 năm hoạt động.

1. Giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn

Dịch vụ hút hầm cầu tại thành phố Quy Nhơn

Tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, công ty Nhật Quang có mạng lưới rộng khắp. Khi bạn có nhu cầu rút hầm cầu, có thể nhanh chóng tìm đến chúng tôi.

Công ty chúng tôi trang bị nhiều xe bồn có dung tích chứa đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: rút hầm cầu nhà cấp 4, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện, quán ăn, ….

Các dịch vụ công ty cung cấp đa dạng:

• Hút hầm cầu, thông bồn cầu bị nghẹt.
  • Thay vòi nước, ống nước, lắp đặt bồn cầu mới.
  • Thay bồn rửa chén, lavabo.
  • Nạo vét hố ga, hút bùn ống cống.
  • Xử lý dầu mỡ trong nước thải, xử lý mùi hôi bốc lên từ ống cống.

2. Vì sao nên chọn hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn của công ty Nhật Quang?

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi chưa từng để khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ của mình. Công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực và được khách hàng giới thiệu người quen vì những lý do như:

• Kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Trong quá trình xử lý những tình huống khác nhau của khách hàng, nhân viên công ty không ngừng tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Vì vậy chúng tôi luôn đưa ra phương án xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần và nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Quá trình hút hầm cầu được tiến hành nhanh, gọn gàng, sạch sẽ, không gây mùi, không đục phá công trình.
  • Mức giá phù hợp, không nâng giá khai khống. Chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành. Sau khi thống nhất không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Nhật Quang

Lợi ích từ dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn

Lựa chọn Nhật Quang cho dịch vụ hút hầm cầu thành phố Quy Nhơn, khách hàng nhận được những lợi ích thiết thực:

• Phục vụ 24/7, kể cả ngày cuối tuần và các ngày lễ.
  • Nhân viên khảo sát thực tế rồi mới đưa ra phương án giải quyết và báo giá dịch vụ nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.
  • Có mặt sau 30 phút khi nhận được yêu cầu.
  • Có hóa đơn và phiếu bảo hành cho mọi dịch vụ.
  • Làm việc gọn gàng, sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Có hệ thống xe bồn chở chất thải nhiều dung tích chứa, di chuyển linh hoạt trên nhiều tuyến đường.
  • Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, công suất lớn đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu lớn của các nhà máy, xí nghiệp.

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Nhật Quang có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Khi bạn có nhu cầu hút hầm cầu Quy Nhơn, hãy liên ngay với chúng tôi qua hotline 0917 119 111 để được tư vấn chi tiết và phục vụ nhanh nhất.