Hút hầm cầu thị xã Giá Rai: giảm giá lên tới 50% hỗ trợ mùa dịch

Hút hầm cầu thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) là giải pháp phát triển mục đích mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống của Nhật Quang. Trong cuộc sống ngày nay càng phát triển bao nhiêu thì lại càng độc hại gây ô nhiễm môi trường bấy nhiêu. Vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân là vấn đề luôn được mọi người quan tâm đặt lên hàng đầu vì sức khỏe con người là trên hết.

Ưu điểm vượt trội siêu giảm giá chung tay hỗ trợ mùa dịch tại Nhật Quang

Tin tưởng và sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Quang
Tin tưởng và sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu tại Nhật Quang

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, Nhật Quang đã trở thành cái tên uy tín – chuyên Nghiệp – nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại tỉnh Bạc Liêu.

Bất cứ dịch vụ nào tại đây cũng luôn đảm bảo: Có đầy đủ giấy tờ vận chuyển, hóa đơn chứng từ vận chuyển đến nơi xử lý.

  • Nhật Quang tự hào là một trong các đơn vị cập nhật nhanh nhất các thiết bị, máy móc hỗ trợ chuyên dụng, chuyên ngành giúp cho công việc được tiến hành một cách trơn tru nhất.
  • Công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu có mặt nhanh nhất, luôn thi công chính xác, hữu hiệu, không phát sinh phí, không ô nhiễm môi trường
  • Hiện nay đã có chi nhánh phục vụ khách hàng tại các huyện thị trong tỉnh Bạc Liêu chứ không chỉ riêng địa chỉ tại Gia Rai, rất thuận tiện và nhanh chóng, gọi là có chi nhánh gần nhất đến phục vụ bạn
  • Đội xe hút hầm cầu tại Nhật Quang hiện có đủ kích cỡ như: 3m3, 4m3, 5m3, 8m3, 10m3,… khách hàng có thể tùy chọn số m3 theo từng loại xe, rất tiết kiệm
  • Máy móc thiết bị hỗ trợ cho các dịch vụ cũng đầy đủ, hiện đại, chuyên dùng. Cùng với đó là đội nhân viên kỹ thuật với số lượng rải đều cho các khu vực phường, xã trọng khu vực, được đào tạo kinh nghiệm cao, có ý thức làm việc, có sức khỏe tốt, luôn hoàn thành công trình trước thời hạn.
  • Cung cấp các loại giấy tờ, hóa đơn VAT sau khi nghiệm thu hoàn tất công trình, cực kỳ tiện lợi khi giao dịch với các đơn vị sự nghiệp, cơ quan nhà nước,…

Đặc biệt, trong mùa Covid, công ty đưa ra chính sách khuyến mại hỗ trợ lên tới 50% so với bảng giá niêm yết.

hút hầm cầu thị xã Gia Rai Đa dạng dịch vụ – phục vụ 24/24

Nhật Quang sẽ đem đến cho khách hàng hàng loạt dịch vụ tiện ích về môi trường có chất lượng cao và giá rẻ
Nhật Quang sẽ đem đến cho khách hàng hàng loạt dịch vụ tiện ích về môi trường có chất lượng cao và giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu thị xã Gia Rai của Nhật Quang được sự ủng hộ rất đông đảo khách hàng tại tỉnh nhà. Phục vụ với phong cách mới, máy móc thiết bị mới, hoạt động công suất cao, chúng tôi tự tin luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao sớm hơn hợp đồng.

Nhật Quang chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút chất thải bùn, cặn lắng, hút chất thải sinh hoạt. Và hiện nay tại công ty, chúng tôi đã có giá hút hầm cầu trọn gói, rất tiện lợi cho khách hàng không có thời gian rảnh.

Giờ đây khách hàng tại khu vực tỉnh Bạc Liêu nói chung và thị xã Gia Rai nói riêng sẽ không còn phải lo lắng bởi các dịch vụ không còn chậm trễ, đến nơi cấp tốc, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí lên tới 50% cho mỗi công trình. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng khi bà con cần với chi phí cạnh tranh nhất khi so với các công ty cùng ngành. Phục vụ rộng khắp tại 3 phường: 1, Hộ Phòng, Láng Tròn và 7 xã: Phong Tân, Phong Thạnh, Phong Thạnh A, Phong Thạnh Đông, Phong Thạnh Tây, Tân Phong, Tân Thạnh với 17 khóm và 54 ấp trên địa bàn thị xã Gia Rai.

  • Xử lý nhanh gọn các yêu cầu về hệ thống thông tắc
  • Dịch vụ thông tắc các loại bồn thoát nước với tốc độ nhanh chóng, gọi là có ngay, tránh ảnh hưởng cho sức khỏe và việc làm từ khách hàng
  • Đội nạo vét cầu cống, kênh, mương, hố ga chuyên nghiệp
  • Thiết kế mới, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho công ty, nhà xưởng, tư nhân,…

Phục vụ cho hai mùa mưa và nắng đều như nhau, dịch vụ hút hầm cầu thị xã Gia Rai tại Nhật Quang thi công không phân biệt theo từng mùa hay ngày lẫn đêm. Bất cứ khi nào có sự cố và khách hàng cần, chúng tôi sẽ đến với khách hàng 24/24. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0917.119.111 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình luận trên Facebook