Hút hầm cầu huyện Phước Long, không đục phá tại Bạc Liêu

Hút hầm cầu huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu tại Nhật Quang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng không quản lễ tết. Nhật Quang tự tin là đơn vị chuyên nghiệp nhất cung cấp dịch vụ vệ sinh tại các tỉnh thành trên toàn quốc chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín.

1. Cam kết dịch hút hầm cầu tại huyện Phước Long

Nhật Quang là đơn vị thi công hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga hàng đầu trên địa bàn huyện Phước Long

Trải dài từ: 8 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Phước Long và các xã Phước Long, Phong Thạnh Tây A, Phong Thạnh Tây B, Vĩnh Phú Đông, Vĩnh Phú Tây, Hưng Phú, Vĩnh Thanh. Với nhiều năm kinh nghiệm và luôn được sự tin tưởng khách hàng trên địa bàn.

• Cam kết vận chuyển đúng và đủ khối lượng
  • Có hóa đơn VAT cho khách hàng nếu có nhu cầu
  • Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn
  • Luôn đảm bảo mỹ quan, không gây mất vệ sinh, gây mùi hôi thối khó chịu
  • Nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực hút hầm cầu, rút hầm cầu, gây được tiếng vang trong toàn tỉnh không riêng gì địa bàn huyện
  • Thiết bị thi công là những thiết bị đạt tiêu chuẩn hàng đầu, được nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ hóa đơn chứng từ
  • Cam kết không đục phá, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Nhật Quang có các chi nhánh trải rộng địa bàn toàn tỉnh, đảm bảo 15 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên có mặt để khắc phục sự cố cho quý khách hàng

2. Phương pháp thi công hiện đại với trang thiết bị hàng đầu

Các dịch vụ hút hầm cầu do Nhật Quang cung cấp là rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố ga. Không phân biệt nhà dân, cơ quan, trường học, bệnh viện, chung cư, công ty, khu công nghiệp.

Ngoài ra, Nhật Quang còn nhận lắp đặt, sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh như: Cải tạo xây mới nhà vệ sinh, cải tạo đường ống cũ lâu năm, xây và nâng cấp hầm cầu mới.

3. Quy trình làm việc tại Nhật Quang đảm bảo 5 bước nhanh chóng

Tại Hút hầm cầu Nhật Quang, từ khi thành lập, chúng tôi đã đào tạo cho các nhân viên theo nguyên tắc 5 bước, không rút ngắn quy trình, không vì lợi ích mà ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Chỉ ký kết tiến hành thi công khi khách hàng đã hiểu đúng và đủ về toàn bộ quy trình
  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vấn đề sự cố từ phía khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ sau khi đã cân nhắc địa thế theo bảng giá đã được công khai
  • Bước 3: Triển khai thi công nhanh chóng hoàn thành công việc
  • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
  • Bước 5: Bảo hành, quý khách sẽ được bảo hành miễn phí trong một thời gian quy định

4. Lý do khách hàng nên lựa chọn hút hầm cầu huyện Hồng Dân tại Nhật Quang

Giá thành dịch vụ hút hầm cầu của Nhật Quang cam kết luôn thấp nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có chi nhánh và đội ngũ nhân viên túc trực tại các vị trí thiết yếu, gần những khu vực tập trung dân sư, nên sẽ đến nhanh để xử lý vấn đề của bạn.

• Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại giúp rút ngắn thời gian thi công đồng thời sẽ giảm chi phí cho khách hàng
  • Có hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho khách hàng
  • Thời gian linh hoạt, phục vụ cả chủ nhật và ngày lễ miễn khách hàng gọi
  • Cam kết dịch vụ hậu mãi với thợ giỏi, máy móc hiện đại hút sạch 100% sạch sẽ an toàn
  • Cung cấp đầy đủ biên lai,phiếu bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Cam kết phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và có mặt sau 15 phút gọi
  • Miễn phí tư vấn dịch vụ, khảo sát mặt bằng 100% cho quý khách hàng
  • Cam kết bảo hành lên đến 3 năm đối với dịch vụ hút hầm cầu

Ưu điểm hút hầm cầu huyện Phước Long tại Nhật Quang là chất lượng cao, nhưng giá thành cạnh tranh. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Nhật Quang thì khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ tìm ra nguyên nhân và xử lý triệt để tận gốc công trình vệ sinh nhà mình.