Hút bể phốt huyện Tràng Định giá rẻ

Huyện Tràng Định có mật độ dân số tập trung đông đúc, quá trình đô thị hóa diễn ra khá nhanh của tỉnh Lạng Sơn. Vậy nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu hút bể phốt. Nhật Quang đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Tràng Định uy tín giá rẻ.

Biểu hiện cho thấy bể phốt cần được hút

Hút bể phốt huyện Tràng Định giá rẻ

Bể phốt hay còn gọi là hầm cầu được xây dựng và thiết kế sâu dưới lòng đất, dùng để chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Hầm cầu dù lớn hay nhỏ trong thời gian dài sử dụng sẽ bị đầy và gây ra tình trạng:

• Khi bể phốt đầy bạn sẽ nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ.
  • Hầm cầu đầy sẽ khiến cho nước và chất thải trong bồng cầu rút chậm hoặc không thể rút.
  • Nước và chất thải dưới bể phốt dội ngược lên bồn cầu, có mùi hôi và nước có màu đen hoặc vàng.
  • Bồn cầu có hiện tượng bốc lên những mùi hôi thối rất khó chịu.
  • Bể phốt đầy sẽ khiến cho bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, dù bạn đã dùng các biện pháp thông tắc nhưng chỉ thời gian ngắn sẽ bị tắc nghẹt trở lại.

Vì sao phải hút bể phốt đúng định kỳ?

Thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn như:

• Tránh được những rắc rối trong sinh hoạt hàng, do bồn cầu bị tắc nghẹt do bể phốt đầy.
  • Bạn không phải chịu đựng những mùi hôi thối khó chịu, của hầm cầu bốc lên giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.
  • Hút bể phốt theo đúng định kỳ sẽ giúp bạn bảo vệ được hệ thống cống thoát nước và bể bốt phốt.
  • Bể phốt được hút thời gian quy định sẽ giúp bạn tiết kiệm được, khoản chi phí lớn trong việc thực hiện thông tắc cống nghẹt và bồn cầu.

Hầm cầu xâu dựng ở những nơi thấp trũng hoặc ý thức sử dụng kém, sẽ khiến cho hầm cầu nhanh đầy hơn. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo những mốc thời gian quy định sau:

• Thực hiện hút bể phốt định kỳ 10 – 15 năm/lần đối với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít.
  • Đối với những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều như: nhà hàng, khách sạn, dãy trọ… thời gian hút hầm cầu định kỳ là 5 – 7 năm/ lần.
  • Những nơi công cộng có nhu cầu xả thải nhiều: bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệm cần phải hút hầm cầu định kỳ 3 – 4 năm/ lần.

Công ty hút bể phốt huyện Tràng Định nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tràng Định ngày càng nhiều, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập ra. Bên cạnh những công ty hoạt động uy tín chất lượng, cũng có những đơn vị làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Theo đánh giá của nhiều người dân huyện Tràng Định, thì công ty Nhật Quang là đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút bể phốt Nhật Quang:

• Có dàn xe hút bể phốt công nghệ mới đủ loại kích cỡ từ 2 – 25 khối. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề tiến hành hút hầm cầu nhanh chóng, gọn gàng không gây ra mùi hôi, không làm vương vãi chất thải ra ngoài sàn.
  • Hút bể phốt theo công nghệ hiện đại, đảm bảo không đục phá, sàn tường.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Tràng Định rẻ hơn so với thị trường hiện nay đến 50%.
  • Thời gian phục vụ 24/24h, luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường huyện Tràng Định.
  • Chế độ bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín 24/7.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những dịp như: sinh nhật, ngày lễ lớn, tết…

Bạn đang sinh sống tại huyện Tràng Định tỉnh Lạng Sơn, thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy cần hút. Xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của  công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Tràng Định uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay.