Hút hầm cầu huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) báo giá miễn phí, trọn gói từ A-Z

Để trở thành một đơn vị số một cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Hồng Dân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu không phải là một điều đơn giản. Nhật Quang đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

1. Chất lượng, thái độ phục vụ là ưu tiên hàng đầu

Nhật Quang đã xây dựng nên quy trình phục vụ khách hàng chặt chẽ, quy củ

– Thái độ phục vụ tốt

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, bất kể khi nào khách hàng gọi chúng tôi đều có thể cử nhân viên có mặt tại gia đình. Đội ngũ nhân viên được trang bị nhiều kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ hút hầm cầu. Ngoài ra, Nhật Quang còn đào tạo chuyên sâu cách giao tiếp, thực hiện dịch vụ cho khách hàng như thế nào để khách hàng hài lòng. Chính vì thế chỉ cần nhìn thấy nhân viên của chúng tôi là sẽ thấy ở họ sự nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ. Không ngại khó khăn, luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất, đầy đủ nhất.

– Đảm bảo sạch tuyệt đối

Sạch sẽ luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, với hệ thống máy móc hiện đại, tay nghề cao của Nhật Quang đảm bảo có thể thực hiện dịch vụ sạch lên đến 99%. Không để tình trạng tắc nghẽn có thể quay trở lại trong thời gian 3 tháng.

Ngoài ra, Nhật Quang còn vệ sinh xử lý mùi hôi, vệ sinh xung quanh nơi thực hiện dịch vụ. Đảm bảo sau khi thực hiện xong hiện trường cũng như hầm cầu sẽ sạch sẽ như mong đợi của khách hàng.

– Giá thành cạnh tranh

Dịch vụ tốt – giá tốt là phương châm Nhật Quang luôn hướng tới. Với mỗi quy trình tắc nghẽn chúng tôi đều cử nhân viên xuống gia đình để kiểm tra sau đó mới thông báo giá cụ thể. Nhân viên của Nhật Quang luôn đảm bảo yếu tố trung thực, báo giá cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ.

Sau khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu khách hàng sẽ được chúng tôi ký cam kết đảm bảo về dịch vụ, bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

2. Cam kết thực hiện công việc

Tất cả dịch vụ, Nhật Quang báo giá chính xác cho khách hàng, khách hàng đồng ý mới thi công.

• Cam kết thi công nhanh chóng, xử lý vấn đề triệt để như đã cam kết lúc đầu
  • Thi công nhanh chóng và sạch sẽ, không làm ảnh hưởng đến xung quanh khu vực thi công
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, để xử lý các vấn đề cho khách hàng triệt để tối đa
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ và hóa đơn dành cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao, có mọi phương án tối ưu để giải quyết vấn đề
  • Chỉ sau 15 phút chúng tôi có mặt tại điểm khách hàng
  • Dịch vụ cung cấp, có đầy đủ các chế độ bảo hành cho khách hàng lên đến 5 năm
  • Sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đầy đủ cho khách hàng dù là ngày nghỉ lễ hay tết

3. Quy trình làm việc tại Nhật Quang

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi
  • Bước 1: Khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số tổng đài 0917.119.111
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách hàng để khảo sát, thống nhất phương án
  • Bước 3: Báo giá, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, Nhật Quang tiến hành triển khai cho công việc
  • Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau hoàn thành và thanh toán
  • Bước 5: Nhật Quang thực hiện công tác và bảo hành theo đúng như cam kết

Đối với tất cả khách hàng tại: 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ngan Dừa (huyện lỵ) và 8 xã: Lộc Ninh, Ninh Hòa, Ninh Quới, Ninh Quới A, Ninh Thạnh Lợi, Ninh Thạnh Lợi A, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A với 71 ấp, Nhật Quang đều sẽ cung ứng dịch vụ hút hầm cầu huyện Hồng Dân nhanh nhất. Chỉ 15 phút cho việc xử lý triệt để các trường hợp với những công nghệ mới nhất hiện nay. Mọi việc đều đã giải quyết xong với chi phí dành cho tất cả các dịch vụ do Nhật Quang cung cấp luôn cạnh tranh nhất tại tỉnh Bạc Liêu.

Chi tiết xem thêm tại website: https://huthamcau.edu.vn/