Địa chỉ hút hầm cầu Thành phố Tân An uy tín

Có phải gia đình, doanh nghiệp của bạn đang gặp phải vấn về về cống thoát nước chậm, tắc bồn cầu, nghẹt cống ở nhà tắm hay chậu rửa chén… Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu Thành phố Tân An uy tín và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang – một đơn vị uy tín được tin tưởng tại Tân An.

Vì sao phải hút hầm cầu?

Thành phố Tân An là một trong những thành phố phát triển mạnh tại khu vực phía Nam trong những năm gần đây. Hệ thống bất động sản tăng mạnh, thu hút nguồn đầu tư nước ngoài và các hộ gia đình từ nơi khác đến an cư và sinh sống. Do sự phát triển tăng mạnh dẫn đến các dịch vụ như du lịch, khu công nghiệp tăng mạnh đã và đang tạo ra một vấn đề mới cho môi trường chính là nghẹt cống, tắc hầm cầu.

Dịch vụ hút hầm cầu bên trong những ngõ hẻm

Hằng ngày chúng ta thải ra một lượng lớn chất thải do chúng ta thải ra như nước tắm rửa hay nước xả bồn cầu… Tất cả đều được xả vào hầm cầu và bên trong các bể hầm cầu đều có một giới hạn chứa nhất định các chất thải, trong hàng loạt các nước thải đó có lẫn những chất thải dễ phân hủy và khó phân hủy.

Chất thải dễ phân hủy

Một số loại chất thải dễ phân hủy, rất dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên như thức ăn thừa, rau, thịt, cá, vỏ các loại trái cây… Do thói quen của nhiều gia đình là đổ thức ăn thừa vào bồn cầu bồn rửa chén để giữ vệ sinh. Nhưng bên trong lượng thức ăn đó có chứa nhiều dầu mỡ, khó phân hủy bám vào thành ống lâu ngày sẽ bị tắc nghẽn.

Chất thải khó phân hủy

Còn đối với rác thải khó phân hủy sẽ cần đến một lượng lớn thời gian để phân hủy như kim loại, giấy cứng, nylon, nhựa, tóc… Lâu dần, khối lượng chất thải trong hầm cầu sẽ tăng lên, tất cả các loại nước thải đó sẽ đổ dồn vào hầm cầu và lâu ngày hầm cầu của bạn sẽ bị đầy.

Không còn cách nào khác ngoài việc hút hầm cầu để cho hầm cầu được thông thoáng, tránh ùn tắc cống và tránh mùi hôi thối bốc lên gây cản trở đời sống gia đình và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc hút hầm cầu và vô cùng cần thiết để ngăn cản tình trạng tắc nghẽn. Đây chính là lúc mà bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu.

Nhật Quang sử dụng máy móc hiện đại trong việc hút hầm cầu thành phố Tân An

Vì sao nên chọn Nhật Quang để hút hầm cầu thành phố Tân An?

Thành phố Tân An có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Khánh Hậu, Tân Khánh và 5 xã: Bình Tâm, Lợi Bình Nhơn, An Vĩnh Ngãi, Hướng Thọ Phú, Nhơn Thạch Trung. Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu hoạt động trên toàn thành phố Tân An, có giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Quy trình làm việc rõ ràng, đúng tiến độ thi công theo như đã thỏa thuận giữa công ty và khách hàng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như thời gian của khách hàng. Ngoài ra, các kỹ thuật viên được đào tạo kỹ thuật chuyên môn với tay nghề cao, áp dụng quy trình hút hầm cầu thành phố Tân An theo hướng hiện đại và đạt chuẩn môi trường.

Hút hầm cầu mọi nơi trên địa bàn Thành phố Tân An

Chất lượng thiết bị thi công hiện đại, đặc biệt xe thông hút cầu cống được nhập khẩu, thiết kế theo đúng chuẩn của môi trường. Bể chứa có thể chứa với khối lượng lớn đáp ứng theo từng nhu cầu khách hàng. Mang lại sự an toàn và nhanh gọn tuyệt đối.

Nhờ thi công tỉ mỉ, cẩn thận và giao đúng thời gian nên Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang được khách hàng bình chọn là một trong những công ty có dịch vụ uy tín và phục vụ chất lượng cao. Công ty môi trường Nhật Quang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu và một số dịch vụ khác nữa như hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông tắc cống…

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tân An của chúng tôi chắc chắn khách hàng có thể an tâm về giá và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi qua hotline: 0917.119.111 sau 20 phút khi khách hàng yêu cầu, đội kỹ thuật viên sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết sự cố hút hầm cầu.