Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường nhanh – sạch – chất lượng

Chúng ta vẫn biết rằng hầm cầu của chúng ta rồi sẽ cũng đến một thời điểm nào đó sẽ bị tắc, vậy sao chúng ta không hút hầm cầu sớm hơn để điều đó không xảy ra? Nhưng ít ai có thể làm được điều đó, đến khi hầm cầu bị tắc thì mới nhận ra là cần phải hút hầm cầu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể cứu vớt được bằng cách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Kiến Tường của Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang.

1. Thời gian các hộ gia đình nên sử dụng hút hầm cầu định kỳ

Sự ảnh hưởng của việc tắc nghẽn hầm cầu

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nổi tiếng và được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng trên khắp các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong đó có thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Hầm cầu tắc nghẽn ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây ra cảm giác bực bội và stress. Để tránh tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của các thành viên trong gia đình thì việc hút hầm cầu định kỳ sẽ tránh được những ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường nhanh – sạch – chất lượng
Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường nhanh – sạch – chất lượng

Nên hút hầm cầu như thế nào để có thể giảm được tình trạng tắc nghẽn?

Sẽ có những hộ gia định hơn 10 năm mới sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, ngược lại cũng có một số hộ gia đình hút 1 năm đến 3,4 lần. Nguyên nhân một phần là do thiết kế hầm, phần nữa chính là do môi trường. Nếu đất cát thì tỉ lệ rút nước sẽ rất tốt, còn đối với đất sét thì ngược lại. Mỗi đối tượng cụ thể sẽ có những khoảng thời gian khác nhau, các chuyên gia vệ sinh môi trường đã đưa ra thời gian hút hầm cầu lý tưởng là:

  • Đối với những hộ gia đình thì thời điểm thích hợp là: 3-4 năm
  • Đối với khu tập thể: 1.5 – 2 năm
  • Đối với các công ty lớn hoặc khu công nghiệp: 6-10 tháng
  • Bệnh viện 5-6 tháng
  • Các nhà hàng, quán ăn: 1-1.5 năm

2. Tại sao nên chọn hút hầm cầu Kiến Tường?

Bạn đừng quá lo lắng nếu gặp phải tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bởi đã có Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Thị xã Kiến Tường có 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh. Những tiêu chí làm việc của Nhật Quang là:

  • Nhanh

Nhanh từ những bước đầu, khi bạn gọi tới số hotline 0934.330.335 của công ty, sau 25 phút đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để giúp bạn kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nắm rõ tình trạng của bồn cầu, sau khi khảo sát sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất và tiến hành thì công. Không làm mất quá nhiều thời gian và làm ảnh hưởng đến đời sống của khách hàng

  • Sạch

Các thiết bị hút hầm cầu, xe hút hầm cầu được thiết kế vô cùng hiện đại, có thể hút với một khối lượng nước thải lớn, hút sạch những chất cặn bã, rác lâu ngày giúp cho công trình được sạch sẽ và khô thoáng giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Sau khi hoàn thành, nhân viên sẽ giúp bạn dọn dẹp lại khu vực hút hầm cầu sạch sẽ, trả lại không gian như ban đầu cho khách hàng.

  • Chất lượng

Nếu bạn đã và đang sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời cam kết với khách hàng nếu có những chi phí phát sinh ngoài hợp đồng thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khách hàng càng an tâm hơn nữa bởi chế độ bảo hành dài hạn của công ty chúng tôi nếu hầm cầu nhà bạn tiếp tục gặp sự cố.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, luôn hướng tới sự hài lòng cho khách hàng
Với phương châm khách hàng là thượng đế, luôn hướng tới sự hài lòng cho khách hàng

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang uy tín hàng đầu tại Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường, Tân An. Uy tín được đặt lên hàng đầu, chất lượng tối ưu và đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giờ đây bạn sẽ không còn lo ngại đến hầm cầu nhà mình vì đã có Nhật Quang lo. Các dịch vụ được phủ sóng toàn khu vực Tân An để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bình luận trên Facebook