Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng nhất

Ngày nay, do công nghệ hiện đại phát triển nên đã sản xuất ra rất nhiều thiết bị tiên tiến giúp chúng ta khắc phục những khó khăn trong việc thoát nước hầm cầu. Chính vì vậy, việc lựa chọn được những máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng nhất luôn là mong muốn của đông đảo các khách hàng thông minh hiện nay. 

Khái quát về các loại máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng

Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng 
Máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo không đục phá được đánh giá là cao cấp và hiện đại nhất, không gây tiếng ồn trong quá trình làm, có hiệu quả đánh tan các chất cặn bã, các vật cản gây hiện tượng tắc nghẽn. Ngoài việc được đánh giá cao về khả năng làm việc của những loại máy bơm hút hầm cầu cực kì hiệu quả ra thì cũng được đánh giá rất cao về mức độ an toàn cho đường cống và được khách hàng tin dùng.

Dòng sản phẩm máy hút hầm cầu bằng lò xo này có tính năng rất ưu việt với hệ thống lò xo thế hệ mới vô cùng đặc biệt mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này thì giá cả cũng vô cùng hợp lý chỉ dao động từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng tùy vào hệ thống đường ống nhà chúng ta lắp đặt và còn được bảo hành trọn gói.

Bên cạnh dòng sản phẩm ưu việt như trên thì một dòng sản phẩm máy hút hầm cầu bằng máy nén khí cũng được người sử dụng rất là phổ biến và thường xuyên gặp trong việc xử lý tắc đường cống thì cũng đem lại hiệu quả rất tốt cho người sử dụng.

Dòng máy nén khí này có tác dụng đẩy các chất gây nghẽn đi ra ngoài giúp lưu thông đường ống tốt hơn giá cả cho dịch vụ này cũng rất hợp lý chỉ dao động từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng cho một lần thông tắc và cũng có bảo hành trọn gói.

Mặc dù hai dòng sản phẩm này đều đem lại hiệu quả rất tuyệt vời cho người sử dụng nhưng lại có một nhược điểm là kích thước của những chiếc máy này rất lớn nên rất khó trong việc vận chuyển máy vào những nơi nhỏ, quy mô hộ gia đình được, chính vì vậy mà dòng sản phẩm máy hút hầm cầu mini được ra đời.

Máy hút hầm cầu mini là sản phẩm đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam có tính năng nổi bật là tách động lực của máy hút ra khỏi động cơ ô tô. Chính vì điều này nên máy hút hầm cầu mini rất nhỏ gọn, thuận tiện trong việc vận chuyển đến những nơi nhỏ, hẹp và đặc biệt là trong khu dân cư. Việc có thể tách ra khỏi ô tô cũng rất tiết kiệm năng tiêu thụ của ô tô dẫn đến tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đạt được vẫn ưng ý người sử dụng.

Việc sử dụng máy hút hầm cầu mini này cũng đang ngày càng phổ biến không chỉ do tính năng tiện ích của nó mà còn do giá thành khá thấp phù hợp với rất nhiều tiêu chí của người sử dụng . Đây được coi như giải pháp tối ưu nhất trong việc thông tắc nghẽn trong khu dân cư.

Một số phương pháp thông tắc nghẽn tại nhà đơn giản, hiệu quả 

Thông tắc nghẽn tại nhà 
Thông tắc nghẽn tại nhà

Ngoài việc sử dụng máy bơm, bạn có thể sử dụng các phương pháp dưới đây đối với các tình trạng bồn cầu nhẹ:

  • Phương pháp 1: Sử dụng dây cáp lò xo

Phương pháp này được sử dụng trong trường hợp tắc nghẽn nhẹ đơn giản. Dây cáp lò xo này các bạn có thể mua ở cửa hàng điện nước với chi phí rất thấp khoảng 70 nghìn đồng.

  • Phương pháp 2: Sử dụng ống thụt bồn cầu

Ống thụt bồn cầu rất dễ mua bạn có thể mua ở siêu thị điện nước. Sau đó bạn cho ống thụt vào lỗ và đẩy mạnh sẽ tạo ra một lực đẩy để đẩy những vật cản gây sự tắc nghẽn cho đường ống nhà bạn. Tuy nhiên thì phương pháp này cũng chỉ áp dụng cho các trường hợp tắc nhẹ thôi nha.

  • Phương pháp 3: Sử dụng Baking soda + dấm + nước sôi

Bạn có thể dễ dàng mua baking soda và dấm tại các cửa hàng tiện lợi với một mức giá cũng rất thấp. Sau đó trộn cả hai thứ lại tạo thành hỗn hợp baking soda và dấm  và cho vào bồn cầu bị tắc đợi khoảng 4-6 tiếng, phản ứng hóa học sẽ làm mềm chất thải ra và việc còn lại là bạn chỉ cần cầm bình nước sôi đổ vào để cuốn trôi các chất cặn bám ở bồn cầu là xong.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Mặc dù những phương pháp xử lý tại nhà rất tốt nhưng chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nghẽn nhẹ, đơn giản. Do đó đối với trường hợp tắc nặng hoặc bạn không muốn đụng tay vào việc này thì bạn hãy gọi cho những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu để được nghe tư vấn và cách giải quyết.

Tuy nhiên việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ là rất quan trọng, bạn nên tham khảo thật kỹ và đọc cách đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ ở phía dưới của mỗi trang giới thiệu dịch vụ ấy và cũng lựa chọn cho mình những dịch vụ với giá cả hợp lý nhé.

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Đây sẽ là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho gia đình bạn trong việc khắc phục sự cố hầm cầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

Trên đây là những chia sẻ mong muốn các quý khách hàng tìm được máy bơm hút hầm cầu chuyên dụng nhất. Bằng những chia sẻ đó mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng.

Bình luận trên Facebook