Sửa bồn cầu Bến Tre giá rẻ

Trong thời gian sử dụng thì bồn cầu bị nghẹt hay có hư hỏng xảy ra là chuyện hết sức bình thường. Khi gặp phải tình huống này, nếu bạn không thể tự giải quyết thì có thể liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang qua hotline 0901 400 666 – 0969 11 44 11, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa bồn cầu Bến Tre, giải quyết triệt để vấn đề.

1. Giới thiệu dịch vụ sửa bồn cầu Bến Tre của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa bồn cầu mà không nên tự sửa?

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến máy móc hiện đại nhất, đào tạo nhân viên để nâng cao tay nghề. Tất cả chỉ để quy về một mối: mang đến cho khách hàng sự hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của công ty Nhật Quang.

Công ty có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy, không ngừng rèn luyện bản thân để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Khi quý khách cần đến Nhật Quang, chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề như:

• Rút hầm cầu
  • Thông cống nghẹt
  • Hút bùn, hút cống
  • Sửa chữa bồn cầu, nhà vệ sinh
  • Xử lý dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt
  • Hút chất thải nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất.
  • Vận chuyển bùn, chất thải bằng xe tải bồn.

Công ty Nhật Quang chuyên nhận rút hầm cầu với giá cả phải chăng. Các loại chất thải được hút theo khối, có đầy đủ các thiết bị để xử lý nên không làm ô nhiễm môi trường. Chúng tôi còn có hệ thống xe tải bồn chuyên chở chất thải.

Song song đó khi bồn cầu hay đường ống thoát nước nhà bạn có vấn đề cũng có thể liên hệ với Nhật Quang để kịp thời sửa chữa. Bồn cầu vốn được làm từ gạch men nên dùng thời gian lâu dài khó tránh khỏi hư hỏng. Nếu bồn cầu bị hư bạn cần gọi ngay dịch vụ sửa bồn cầu Bến Tre của Nhật Quang để được sử ngay. Tránh để lâu có thể gây nguy hiểm cho mọi người.

Xem thêm: Thông cống nghẹt giá rẻ có nên lựa chọn?

2. Vì sao cần sửa chữa khi bồn cầu bị hư?

Bồn cầu hư hỏng gây nhiều bất tiện trong cuộc sống

Bồn cầu bị hư được chia thành nhiều trường hợp như: bồn cầu bị tắc nghẽn, bồn cầu bị nứt, bồn cầu không thể bơm nước lên bồn chứa, …. Tùy vào những vấn đề phát sinh khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau.

Khi bồn cầu bị nghẹt, sinh hoạt của cả gia đình bạn chắc chắn bị ảnh hưởng nặng nề. Đặc biệt hơn là nếu để lâu dễ gây ra bệnh tật vì chất thải bốc mùi hoặc tràn ra ngoài rồi phát tán trong không khí.

Nếu bồn cầu bị nứt thì cần nguy hiểm hơn, sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng nếu chúng vỡ ra. Các mảnh vỡ từ gạch men vô cùng sắc bén, có thể cắt tận xương nếu vô tình trúng phải.

Vì vậy khi bồn cầu bị hư bạn cần gọi ngay cho dịch vụ sửa bồn cầu Bến Tre qua hotline 0917.119.111.

3. Tại sao chọn công ty Nhật Quang để sửa bồn cầu Bến Tre?

Chọn nơi sửa bồn cầu uy tín và giá cả hợp lý

Khi bồn cầu bị hư nhiều khách hàng lựa chọn công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang sửa chữa giúp họ. Điều này không phải tự nhiên mà có, tất cả đều nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên Nhật Quang.

Khi gọi điện cho Nhật Quang chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và xác định nhu cầu của khách hàng. So với các công ty cùng ngành, Nhật Quang tự hào mình phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Các chi nhánh của Nhật Quang trải rộng khắp các tỉnh. Vì vậy khi bạn có nhu cầu sửa bồn cầu Bến Tre hay bất cứ tỉnh nào, chúng tôi đều có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Máy móc, thiết bị Nhật Quang trang bị cho nhân viên của mình luôn hiện đại nhất. Công suất máy cao có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của khách hàng.

Kinh nghiệm nhân viên phong phú và dày dạn, nhanh chóng nắm bắt vấn đề và đưa ra phương hướng giải quyết chính xác nhất.

Công ty chúng tôi làm ăn luôn minh bạch với khách. Tất cả các dịch vụ đều có hóa đơn và phiếu bảo hành.

4. Một số kinh nghiệm nhận biết bồn cầu có vấn đề

Có thể bạn không để ý nhưng trong quá trình sử dụng, bồn cầu cũng có một số dấu hiệu thông báo tình trạng của mình. Bạn có thể nhận biết tình trạng bồn cầu nhà mình qua một số dấu hiệu như sau:

• Quan sát toàn diện bồn cầu xem có vết nứt nào không. Nếu có cần thay ngay bồn cầu mới, không ngồi lên bồn cầu nứt vì có thể làm vỡ bồn cầu.
  • Bồn cầu tự nhiên rút nước chậm. Đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu có thể đã đầy hoặc bị nghẹt khí. Khi thấy tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số cách thông bồn cầu tại nhà như dùng baking soda, bột thông cống, thụt bồn cầu cao su, nước nóng, …. Nếu không hết thì nên gọi cho đơn vị sửa bồn cầu Bến Tre để họ xử lý chuyên nghiệp hơn.
  • Nước không thể bơm vào két nước bồn cầu. Hãy thử xem đường ống có bị vật nào cản trở hay không. Có thể do lâu ngày, nước nhà bạn dùng có cặn hoặc phèn đóng lại làm bít đường ống. Nếu phát hiện thì nên xử lý thông đường ống để nước có thể bơm lại.
  • Bồn cầu hút chất thải phát ra tiếng ồn lớn và có mùi lạ. Đây có thể xuất phát từ hầm cầu. Nếu bạn không chắc lý do thì nên gọi điện cho đơn vị sửa bồn cầu Bến Tre để không làm tình trạng nặng thêm.
  • Bồn cầu bị trào ngược cũng là hiện tượng cho thấy bồn cầu đang gặp vấn đề. Khi gặp phải bạn hãy gọi cho đơn vị hút hầm cầu, tránh để lâu gây ô nhiễm không khí và nguồn nước của gia đình.

Bồn cầu hư hỏng hay xảy ra vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sửa bồn cầu Bến Tre của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang có nhiều năm uy tín, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của bà con miền Tây. Vì vậy khi bạn gặp phải rắc rối từ bồn cầu hoặc có cần rút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút chất thải, v.. v… thì hãy liên hệ ngay cho Nhật Quang qua hotline 0901 400 666 – 0969 11 44 11 Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh phục vụ bà con.

Văn phòng đại diện tại Bến Tre: khu phố 2, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre

Bãi đậu xe Huyện Thạnh Phú: ấp 10, Thị Trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Bãi đậu xe Huyện Bình Đại: Khu phố 3, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Bến Tre

Bãi đậu xe Huyện Chợ Lách: Khu Phố II, Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Bến Tre