Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông Hà Nội giá rẻ

Bể nước là nơi chứa nước sạch sinh hoạt hằng ngày của mỗi hộ gia đình vì vậy bể chứa nước phải luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh tối ưu. Ngày nay nguồn nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng, việc vệ sinh bể nước thường xuyên là điều thiết yếu. Để tiết kiệm thời gian và chi phí mỗi hộ gia đình, nên sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông Hà Nội giá rẻ của công ty Nhật Quang.

Vì sao phải thau rửa bể nước ngầm định kì?

Thau rửa bể ngước ngầm Hà Đồng - Hà Nội giá rẻ
Thau rửa bể ngước ngầm Hà Đồng – Hà Nội giá rẻ

Hà Đông là địa bàn khá thấp trũng của thành phố Hà Nội, vì vậy mỗi lần mưa lũ sẽ ngập cục bộ khó thoát nước. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bể nước ngầm bị ảnh hưởng trầm trọng. Bể chứa nước bẩn sẽ gây ra những hậu quả trầm trọng cho sức khỏe con người như:

• Nước nhiễm bẩn dễ gây ra những bệnh về đường tiêu hóa như: tiêu chảy, kiết lị.
  • Nước bẩn sẽ khiến con người bị mắc các bệnh về da như: viêm da, ghẻ lở, lang ben, hắc lào, vảy nến á sừng.
  • Con người sẽ bị mắc các bệnh về tai mũi họng, như viêm tai giữa, viêm mũi, viêm mắt, đau mắt…
  • Sử dụng nguồn nước trong bể bị bẩn lâu ngày, cũng là những nguyên nhâ gây ra các bệnh về ung thư.

Những dấu hiệu nhận biết bể nước ngầm cần phải thau rửa định kì

Muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cần phải tiến hành thau rửa bể nước định kỳ từ 3 – 6 tháng/ lần. Những dấu hiệu nhận biết bể nước cần thau rửa định kỳ:

• Khi xả nước trong bể thấy có nhiều chất đen li ti theo nước, nước có màu lạ và có mùi lạ khó chịu.
  • Dùng đèn pin soi vào bể nước thấy xung quanh tường xi măng bám đầy chất cặn, phía dưới đáy bể có các lớp bùn màu vàng hoặc đen lợn cợn.
  • Nước chảy ra chậm hơn bình thường do chất bẩn sinh vật chết mắc phải ở lỗ thoát nước.

Khi bể nước nhà bạn có những dấu hiệu này nên thực hiện thau rửa cho đúng định kỳ. Bạn có thể tự thực hiện thau rửa bể nước bằng các biện pháp thủ công, tuy nhiên các bể nước ngầm thường nằm sâu dưới đất nên việc thay rửa bể không phải là việc dễ dàng. Để đảm bảo an toàn vệ sinh khi thau rửa bể nước, bạn nên gọi cho công ty Nhật Quang để sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm quận Hà Đông – Hà Nội uy tín giá rẻ.

Thau rửa bể nước ngầm uy tín giá rẻ tại Hà Đồng

Nhật Quang – đơn vị thau rửa bể nước ngầm tại quận Hà Đông uy tín, giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đơn vị luôn tự hào cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp: thông tắc bồn cầu, thông thắc bồn rửa, thông tắc cống thoát nước ngầm, hút hầm cầu, xây dựng sửa chữa đường ống cấp thoát nước, thau rửa bể nước… Quý khách hàng nên chọn dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông của công ty bởi các lý do sau:

Thau rửa bể nước ngầm sạch 100%

Nhật Quang có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao làm việc rất chăm chỉ nhiệt tình. Cùng với hệ thống vòi phun áp lực lớn, hoạt động với công suất cực cao sẽ đánh bay mọi chất cặn bã trong bể nước ngầm gia đình bạn. Sau khi sử dụng vòi phun công suất lớn, nhân viên sẽ tiến hành khử trùng bằng dung dịch vệ sinh để tiêu diệt hoàn toàn: mùi hôi, chất bẩn cũng như vi khuẩn gây hại sót lại trong bể nước.

Thời gian thi công thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đông diễn ra rất nhanh chóng mang lại hiệu quả cực cao, không làm mất thời gian quý giá của quý khách hàng.

Thau rửa bể nước ngầm giá rẻ nhất

Giá dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của công ty Nhật Quang rẻ hơn thị trường từ 30 – 50%, mức giá không thay đổi dù là ngày nghỉ hay lễ tết. Công ty cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT cho khách hàng.

Tùy vào khối lượng và độ sâu của bể nước ngầm, công ty sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể cho khách hàng. Mức giá đưa ra luôn bảo đảm sẽ cạnh tranh nhất và có lợi cho khách hàng nhất.

Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Đồng Hà Nội uy tín chất lượng

Thời gian làm việc 24/24h

Công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 giờ, không phân biệt ngày hay đêm hay mưa gió bão, hay ngày nghỉ lễ tết. Tiến hành thau rửa bể nước ngầm theo lịch thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ công ty sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và báo giá dịch vụ cho quý khách ngay lập tức.

Chế độ bảo hành uy tín dài lâu

Thời gian bảo hành dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của công ty từ 3 – 6 tháng trở lên. Khi có sự cố sảy ra công ty sẽ cử nhân viên đến xử lý miễn phí cho quý khách ngay lập tức.

Bạn đang sinh sống tại quận Hà Đông – Hà Nội và cần sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm? Xin hãy liên hệ ngay với số hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 hoặc huthamcau.edu.vn của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Đến với Nhật Quang đảm bảo các bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất, cùng chế độ bảo hành uy tín dài lâu. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ!