Hút hầm cầu tại Bắc Giang

Hút hầm cầu tại Bắc Giang ở đâu uy tín là câu hỏi của mọi người khi gặp phải tình trạng ngập, tràn hầm cầu gây phiền toái trong sinh hoạt. Vì thế, hút hầm cầu định kỳ phải được thực hiện là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp gia đình bạn tránh được tình trạng trên. Bài viết dưới đây của Nhật Quang sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Các loại xe dùng để hút hầm cầu

Hiện nay, có rất nhiều cách hút hầm cầu tại tỉnh Bắc Giang được áp dụng đối với mỗi loại nhà khác nhau với các thiết bị máy móc hiện đại. Cách hút hầm cầu đúng quy trình giúp hệ thống hầm được sử dụng lâu hơn, ít hư hỏng và tránh mùi hôi, nước thải tràn ra ngoài trong quá trình xử lý.

Cách hút hầm cầu nhà trọ

Vì mỗi phòng trọ cho thuê từ 1 – 2 người nên các nhà trọ thường xây các bề hầm có dung tích nhỏ cho mỗi phòng. Hầm cầu nhà trọ được thiết kế là 1×0.5 m. Do đó, các dịch vụ hút hầm cầu phòng trọ ở tỉnh Bắc Giang sử dụng loại xe hút nhỏ khoảng 2m3, thời gian hút ngắn.

Hút hầm cầu nhà trọ bằng cách nào?
Hút hầm cầu nhà trọ bằng cách nào?

Cách hút hầm cầu nhà gia đình

Đối với các loại nhà gia đình ở, thiết kế hầm cầu thường là 2x3m vì số lượng người ở trung bình là 4 – 5 người. Xe chuyên dụng hút hầm cầu trong trường hợp này là các loại xe có dung tích từ 3m3 trở lên thì mới đảm bảo chất thải được hút hết.

Cách hút hầm cầu cho nhà chung cư

Các khu chung cư tỉnh Bắc Giang được thiết kế các loại hầm dung tích lớn lên đến 200m3 và có các nắp đậy để dễ dàng hút hầm cầu trong trường hợp cần thiết.

Tuy nhiên, việc hút hầm cầu tại các chung cư thường gặp khó khăn và cần các loại xe công suất lớn đủ áp lực để hút các chất thải. Công ty hút hầm cầu tỉnh Bắc Giang thường xuyên cấp nước trong quá trình hút để làm lỏng bùn và các chất thải.

Cách hút hầm cầu tại các khu nhà ở tập thể

Loại nhà ở tập thể thường được xây dựng và thiết kế từ lâu nên sẽ gặp nhiều trở ngại. Cũng giống như hầm cầu ở các khu chung cư, hút hầm cầu nhà tập thể cũng cần các xe công suất lớn và thường xuyên cấp nước để hoà tan các chất thải.

Không những vậy, các đường cống thoát nước thải của nhà ở tập thể được thiết kế đổ ra hầm cầu nên lượng chất thải trong các hầm nhà tập thể thường lớn.

Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Bắc Giang uy tín, tốt nhất

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Bắc Giang
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Bắc Giang

Mỗi khách hàng đều mong muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng giá cả phải chăng thì đừng quên các chú ý dưới đây để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

  • Bảng giá niêm yết của công ty trên các trang web.
  • Đánh giá, nhận xét của khách hàng đã sử dụng.
  • Các chính sách ưu đãi, khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ
  • Chương trình bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Vì sao chọn Nhật Quang để hút hầm cầu tại Bắc Giang?

Với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Công ty hút hầm cầu toàn quốc Nhật Quang đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng và tạo dựng thương hiệu trên nhiều tỉnh thành.

Công ty Nhật Quang luôn đặt uy tín lên hàng đầu
Công ty Nhật Quang luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Nhân viên công ty luôn nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng bằng kinh nghiệm nghề trong nhiều năm. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên cập nhật các trang thiết bị hiện đại với các loại xe bồn khác nhau để phục vụ quý khách.

Ngoài ra, công ty cũng được đánh giá cao về chất lượng, quá trình hút diễn ra nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ như nạo vét cống rãnh, mương; xử lý mùi hôi nhà vệ sinh; thông bồn rửa mắt; thông bồn cầu; sửa hố ga…

Trên đây là những thông tin chi tiết chúng tôi muốn gửi đến bạn về hút hầm cầu ở Bắc Giang bằng cách nào và ở đâu uy tín. Để biết thêm những thông tin bổ ích khác hay tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay bằng đường dây nóng 0901.400.666. Chúng tôi rất hy vọng được phục vụ và đem đến cho các bạn sự thoải mái, tiện nghi nhất trong cuộc sống!

Bình luận trên Facebook