Thông cống nghẹt huyện Tây Hòa hiệu quả từ Nhật Quang

Tình trạng tắc nghẽn cống lâu ngày nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hiểu được đó, hôm nay Nhật Quang sẽ hướng dẫn quý khách những biện pháp xử lý thông cống nghẹt huyện Tây Hòa hiệu quả mà dễ dàng thực hiện.

1.  Hậu quả từ việc tắc nghẽn cống lâu ngày

Tắc cống lâu ngày ảnh hưởng đời sống sinh hoạt

Tắc nghẽn cống thoát nước không chỉ gây ra những bất tiện trong đời sống sinh hoạt của mọi người mà nó còn ảnh hưởng tới nhiều vấn đề khác như:

• Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình: Tình trạng tắc nghẽn cống diễn ra lâu dài sẽ khiến cho mùi hôi thối từ cống bốc lên nồng nặc. Mùi hôi thôi không chỉ gây khó chịu cho mọi người mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Không chỉ thế, đường ống tắc nghẽn còn là nơi tích tụ của rác thải tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân gây ra các dịch bệnh như sốt xuất huyết, tả….
  • Gây hư hỏng cơ sở hạ tầng: Đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn lâu ngày rất có thể gây ra tình trạng vỡ đường ống nước ngầm bên dưới. Lúc này các bạn lại phải tốn kém tiền của để gọi dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tây Hòa để khắc phục, xử lý sự cố
Đường ống dẫn nước thải bị tắc nghiêm trọng

Xêm thêm: Hút hầm cầu Phú Yên | Huthamcau.edu.vn

2. Những biện pháp xử lý thông cống nghẹt Huyện Tây Hòa hiệu quả

Thông thường quý khách có thể tự mình xử lý các trường hợp tắc nghẽn đơn giản bằng những phương pháp thủ công như:

• Sử dụng nước sôi: biện pháp này rất đơn giản, các bạn chỉ cần đun nước sôi và đổ trực tiếp, liên tục vào đường ống bị tắc.
  • Dùng muối trắng để thông tắc cống: Biện pháp này hơi mất thời gian nên các bạn nên thực hiện biện pháp này vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn chỉ cần đổ muối trắng trực tiếp và đường ống bị tắc và để qua đêm, sáng hôm sau chỉ cần xả lại bằng nước là được.
  • Sử dụng dụng cụ thông tắc cống đơn giản, có bán sẵn trên thị trường.
  • Đối với đường ống lớn, gần với kênh rạch thoát nước thải, nhiều gia đình đã sử dụng cá chuối hoặc lươn trạch thả vào đường ống để thông tắc cống.
  • Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tây Hòa – Nhật Quang là biện pháp đơn giản và nhanh nhất. Các đơn vị này sẽ thông tắc cống bằng máy móc hiện đại nên không mất quá nhiều thời gian của gia đình.

Thông tắc cống chuyên nghiệp nhanh gọn

Nhật Quang là đơn vị đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Khi đến với chúng tôi các bạn chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng 0962 798 778 – 0935 582 239 sau 20 phút chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường theo địa chỉ bạn cùng cấp và tiến hành thông tắc cống trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Thông cống nghẹt Phú Yên giá rẻ