Địa chỉ thông cống nghẹt huyện Tuy An uy tín, đảm bảo chất lượng

Tắc nghẽn cống thoát nước luôn là nỗi ám ảnh của mỗi hộ gia đình gây ra nhiều bất tiện cho mỗi người dân, nhất người dân sinh sống ở huyện Tuy An mỗi khi mùa mưa đến. Vậy phải xử lý tình trạng thông cống nghẹt huyện Tuy An Phú Yên như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Các biện pháp xử lý thông cống nghẹt huyện Tuy An

Để xử lý tình trạng thông cống nghẹt huyện Tuy An chúng ta có thể tự xử lý tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên đối với những trường hợp tắc nghẽn đơn giản. Còn với những trường hợp tắc nghẽn quá nghiêm trọng đã xử tự xử lý rồi mà vẫn không được thì chúng ta cần phải liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tuy An để xử lý.

Thông tắc cồng bằng các nguyên liệu có sẵn trong nhà

– Xử lý thông tắc cống tại nhà bằng các phương pháp đơn giản

• Sử dụng hôn hợp giấm trắng cùng với bột baking soda: Trộn hỗn hợp giấm trắng với bột baking soda theo tỉ lệ 1:2 sau đó đổ xuống đường ống bị tắc. Khoảng 3-4 tiếng sau xả lại bằng nước sạch là đã cải thiện được tình trạng tắc nghẽn cống cục bộ.
  • Dùng nước sôi để thông tắc cống: Nghe có vẻ lạ lùng, nhưng thực tế nước sôi có tác dụng thông tắc cống hiệu quả. Nước sôi sẽ có tác dụng làm tan chảy lượng dầu mỡ thừa bám xung quanh thành đường ống dẫn nước và khai thông dòng chảy.
  • Thông cống nghẹt huyện Tuy An bằng dụng cụ gắp rác chuyên dụng.
  • Xử lý thông tắc cống bằng các loại hóa chất bán sẵn trên thị trường.

Các phương pháp thông tắc cống tự nhiên

– Xử lý thông tắc cống nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị thông cống chuyên nghiệp

Nếu như các bạn đã áp dụng những phương pháp thông tắc cống tại nhà mà vẫn không cải thiện được tình hình. Chứng tỏ tình trạng tắc nghẽn cống của gia đình bạn đã quá nghiêm trọng. Cần phải liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp. Các đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ các thiết bị hiện đại xử lý thông tắc cống hiệu quả. Các máy móc hiện đại như:

• Máy thông bồn cầu GQ 150
  • Máy thông bồn cầu ridgid
  • Máy thông bồn cầu 3a 500W
  • Máy thông bồn cầu SMT 150
  • Máy thông cầu cống GQ 200
  • Máy thông cống lò xo Dl 170
  • Máy thông cống lò xo K – 400 IW 45

Máy móc thiết bị thông cống hiện đại

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sự hỗ trợ từ các đơn vị cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tuy An hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Nhật Quang theo số điện thoại 0962 798 778 – 0935 582 239 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhật Quang là một trong những đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất, chỉ mất khoảng 20 phút sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ có mặt để sẵn sàng phục vụ quý khách.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được một mức giá ưu đãi.

Xem thêm: Thông cống nghẹt Phú Yên giá rẻ, uy tín