Top những dung dịch thông bồn cầu cực mạnh hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển của xã hội nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình ngày càng gia tăng. Theo đó lượng rác thải sinh hoạt cũng ngày càng nhiều, nhiều khi gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu khá nghiêm trọng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng dung dịch thông bồn cầu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau, làm thế nào để chọn được loại dung dịch có khả năng thông bồn cầu một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất?

Hãy theo dõi bài viết này để có ngay câu trả lời.

Thành phần chính của dung dịch thông bồn cầu

Dung dịch thông bồn cầu đa dạng
Dung dịch thông bồn cầu đa dạng

Thông thường người ta thường lựa chọn những loại dung dịch hóa học để đạt hiệu quả cao trong việc thông tắc bồn cầu. Những dung dịch thông bồn cầu cực mạnh sẽ chứa hàm lượng những chất hóa học có tính kiềm mạnh. Và có khả năng phân hủy thức ăn cùng với các chất thải rắn khác như tóc, xác động vật….

Thành phần chính của những chất hóa học này thường là Sodium hydroxide và Potassium Hydroxide. Sự kết hợp giữa hai hợp chất này sẽ tạo ra một hỗn hợp có tính kiềm mạnh. Vì vậy mà khi sử dụng các bạn cần chú ý tuyệt đối không để dính lên da. Hàm lượng axit cao sẽ gây ra tổn thương nghiêm trọng cho da.

Đối với những trường hợp tắc nghẽn đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự mình sử dụng các dung dịch thông bồn cầu cực mạnh để xử lý. Thao tác để thực hiện thông tắc cống bằng dung dịch thông bồn cầu cực mạnh khá đơn giản. Mọi chi tiết đều được hướng dẫn tỉ mỉ trên bao bì. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

Một số dung dịch thông bồn cầu cực mạnh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch thông bồn cầu. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì lại là điều không hề đơn giản. Hôm nay, Nhật Quang sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại dung dịch thông tắc bồn cầu hiệu quả như:

Dung dịch thông tắc bồn cầu Thái Bảo:

Dung dịch Thái Bảo hiệu quả cao
Dung dịch Thái Bảo hiệu quả cao

Dung dịch thông tắc bồn cầu Thái Bảo được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Đã được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định an toàn với môi trường thiên nhiên. Đặc biệt là hiệu quả cao trong công tác thông tắc bồn cầu hiệu quả. Sản phẩm được đóng gói chia thành 2 phần riêng biệt. Phần trên là axit loãng để khách hàng có thể tự pha chế. Và dưới đáy là phần bột thông bồn cầu.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Với trường hợp vệ sinh định kỳ, các bạn chỉ cần đổ hỗn hợp axit và bột thông cống Thái Bảo vào bồn cầu và xả lại bằng nước là sạch sẽ.

Còn đối với trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng thì chúng ta cần đổ 1600gr dung dịch thông bồn cầu Thái Bảo và chờ từ 3 đến 5 phút. Sau đó dội nước thật mạnh, tốt nhất là các bạn nên dội nước từ trên cao xuống để tạo áp lực.

Trường hợp hầm cầu bị nghẹt, nước thoát quá chậm thì cần phải sử dụng tới 2 chai dung dịch thông bồn cầu Thái Bảo. Và thực hiện chia làm hai lần, mỗi lần 1 chai.

Dung dịch Sifa:

Dung dịch thông bồn cầu sifa nằm trong top những dung dịch thông bồn cầu cực mạnh. Chỉ trong vòng 15 phút sử dụng dung dịch, toàn bộ rác thải như rêu mốc, giấy, lông tóc….đều sẽ được phân hủy hoàn toàn. Và bồn cầu của gia đình bạn có thể hoạt động trở lại bình thường ngay lập tức.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Cũng giống như những dung dịch khác, các bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch sifa xuống bồn cầu. Xả lại bằng nước nhiều lần sau 5 phút để bay hết mùi hóa chất. Tùy vào đường ống bồn cầu to hay nhỏ mà chúng ta sẽ đổ 1 hoặc 2 chai dung dịch để thông tắc bồn cầu.

Dung dịch Tracatu:

Đây là một sản phẩm nổi tiếng là hàng Việt Nam chất lượng cao. Dung dịch Tracatu được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Được vận hành bởi các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp. Cho ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Việc sử dụng dung dịch thông bồn cầu cực mạnh tracatu cũng rất đơn giản. Cũng giống như sử dụng những dung dịch thông bồn cầu khác. Các bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu bị tắc. Đợi khoảng 10 phút, dung dịch sẽ phân hóa hết chất thải đóng cặn trong đường ống. Sau đó bạn cần dội nước thật mạnh để trôi hết những chất thải này ra khỏi đường ống.

Dung dịch thông bồn cầu sumo:

Dung dịch Sumo hiệu quả thông tắc cực mạnh
Dung dịch Sumo hiệu quả thông tắc cực mạnh

Sumo cũng là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Sự kết hợp giữa các hóa chất Sodium Carbonate, Calcium Carbonate, Sodium Bicarbonate. Đã tạo nên sự phân hủy cực mạnh các chất thải tắc nghẽn trong bồn cầu.

Không chỉ thế sumo còn có tác dụng loại bỏ các loại khí độc tồn tại trong hầm cầu. Ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây ra các dịch bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trên thực tế với sự xuất hiện của khá nhiều loại dung dịch thông bồn cầu cực mạnh trên thị trường. Thì việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nào sẽ trở nên vô cùng khó khăn đối với khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với Nhật Quang theo đường dây nóng 0901.400.666. Và trình bày tình trạng tắc nghẽn thực tế của bồn cầu trong nhà. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn chính xác bạn nên mua loại dung dịch thông bồn cầu nào đạt hiệu quả cao nhất.

Hy vọng thông tin từ bài viết trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian tham khảo bài viết này.

Bình luận trên Facebook