Hút bể phốt Bắc Sơn uy tín giá rẻ [0901.400.666 – 0969.11.44.11]

Bắc Sơn là một huyện có mật độ dân số tập trung khá đông đúc tại tỉnh Lạng Sơn. Dân cư tập trung đông sẽ kéo theo các nhu cầu vệ sinh và xả thải, vì vậy trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bắc Sơn ngày càng tăng cao.

Nguyên nhân khiến tình trạng bể phốt nhanh bị đầy

Hút bể phốt Bắc Sơn uy tín giá rẻ 0901.400.666 - 0969.11.44.11
Hút bể phốt Bắc Sơn uy tín giá rẻ 0901.400.666 – 0969.11.44.11

Hầu hết các bể phốt đều được thiết kế nằm sâu dưới lòng đất, dùng dể chứa chất thải sinh hoạt của con người. Bẻ phốt có kích thước lớn nhỏ khác nhau, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Thời gian hầm cầu đầy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các nguyên nhân chủ yếu sau:

• Bể phốt được thiết kế không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Quá trình xây dựng hầm cầu không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không ngâm nước đúng thời gian khiến cho bể bị rò rì khô nước hoặc nước tràn vào.
  • Hầm cầu được thiết kế nhỏ hơn nhu cầu sử dụng của con người.
  • Bạn thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy như giấy vệ sinh siêu dai, băng vệ sinh, tóc rối… hoặc vô tình làm rơi dị vật cứng xuống hầm cầu.
  • Đường cống thoát nước và bể phốt đã cũ kỹ, lâu ngày bị xuống cấp hư hỏng khiến cho đất cát
  • Bể phốt được xây dựng ở những vùng thấp, trũng hay bị ứ đọng nước.
  • Bạn không tiến hành hút bể phốt theo đúng định kỳ.

Khi nào cần hút bể phốt Bắc Sơn?

Dù bể phốt có kích thước lớn xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, nhưng trong thời gian sử dụng cũng sẽ bị đầy. Khi bạn thấy bồn cầu có những dấu hiệu cơ bản dưới đây, cần phải thực hiện hút bể phốt Bắc Sơn ngay.

• Tiếng nước thải rút trong bồn cầu, hôm nay phát ra những âm thanh lạ khác với những ngày bình thường.
  • Nước thải trong bồn cầu có hiện tượng rút chậm hoặc không rút xuống. Bồn cầu xảy ra hiện tượng nước thải dưới cống trào ngược lên có màu vàng và đen.
  • Trong thời gian gần đây bạn thấy bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, mặc dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc nhưng tình trạng tắc nghẹt diễn ra trầm trọng hơn.
  • Trong bồn cầu và hệ thống cống có mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu.

Công ty hút bể phốt Bắc Sơn nào tốt nhất?

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Bắc Sơn Nhật Quang

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bắc Sơn ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường được mở ra. Các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân, được sử dụng dịch vụ tốt và giá thành cạnh tranh hơn.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang hoạt động huyện Bắc Sơn. Công ty Nhật Quang được nhiều người dân tin dùng và đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Bắc Sơn Nhật Quang

Công ty Nhật Quang có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường của huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty, quý khách sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

• Xe bể phốt mới theo công nghệ hiện đại đảm bảo hút sạch 100% các chất thải, kể cả chất thải rắn. Dàn xe hút bể phốt nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối.
  • Công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm làm việc trung thực, nhiệt tình đảm bảo: luôn báo đúng khối lượng chất thải, không làm rơi chất thải ra ngoài, tiến hành thu gom sạch sẽ.
  • Hút hầm cầu công nghệ mới không đục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Giá thành dịch vụ rẻ hơn thị trường từ 20 – 30%, đảm bảo
  • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 15 phút.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ 24/7 uy tín, dài lâu từ 12 – 60 tháng.

Bạn đang sinh sống tại huyện Bắc Sơn thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy, bể phốt đã lâu không tiến hành hút định kỳ. Xin hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0901.400.666 – 0969.11.44.11 của công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang để sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bắc Sơn uy tìn, giá rẻ nhất hiện nay.