Hút bể phốt huyện Bình Gia giá rẻ [0901.400.666 – 0969.11.44.11]

Công ty Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, giá rẻ trên khắp các huyện của tỉnh Lạng Sơn. Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc và xe hút hầm cầu mới hiện đại. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Gia chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Dấu hiệu bể phốt đầy cần phải hút

Hút bể phốt huyện Bình Gia giá rẻ 0901.400.666 - 0969.11.44.11
Hút bể phốt huyện Bình Gia giá rẻ 0901.400.666 – 0969.11.44.11

Bể phốt hay còn gọi là hầm cầu được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất, có thể bể phốt sẽ được đặt dưới nền nhà hoặc đặt dưới sân vườn. Hầm cầu là công trình phụ nhưng có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Bể phốt đầy sẽ gây ra những phiền toái cho người dân trong sinh hoạt hàng ngày.

Thông thường bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản như:

• Nước và chất thải trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát. Nước và chất thải dưới cống ngầm tự động dội ngược lên bồn cầu, kèm theo chất thải và mùi hôi.
  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Nhưng chỉ 1 vài tuần sau bồn cầu bị tắc trở lại và tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn rất nhiều.
  • Tiếng nước thoát trong bồn cầu phát ra âm thanh lạ khác ngày bình thường.
  • Bồn cầu và hệ thống cống thỉnh thoảng bốc lên mùi hôi thối của cống rãnh.

Thời gian hút bể phốt định kỳ

Bể phốt có khối lượng lớn nhưng trong một thời gian sử dụng, các chất thải lắng đọng cũng sẽ bị đầy. Bạn thực hiện hút bể phốt huyện Bình Gia đúng định kỳ sẽ mang lại những lợi ích như: Bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, tránh được tình trạng bồn cầu tắc nghẹt ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, Tăng tuổi thọ hệ thống cống thoát nước và hầm cầu, tiết kiệm được chi phí thông tắc bồn câu…

Muốn tránh được những rắc rối khi hầm cầu đầy mang lại, bạn nên tiến hành hút bể phốt theo thời gian định kỳ như sau:

• Những nơi có nhu cầu xả thải ít như các hộ gia đình thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ từ 10 – 15 năm.
  • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện… Tiến hàn hút hầm cầu theo đúng định kỳ từ 3 – 7 năm.

Lưu ý nếu bể phốt đặt ở những nơi thấp trũng, có nước ứ đọng thường xuyên, bể phốt có trên 20 năm sử dụng. Thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ sớm hơn 1 – 2 năm, so với những hầm cầu ở những nơi cao ráo.

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Bình Gia uy tín giá rẻ

Nhật Quang – công ty hút bể phốt huyện Bình Gia uy tín giá rẻ

Công ty Nhật Quang có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, luôn cung cấp đến người huyện Bình Gia dịch vụ hút bể phốt tốt nhất. Đến với Nhật Quang quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

• Có dàn xe hút bồn cầu hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối, tiến hành hút hầm cầu trên mọi nẻo đường của huyện Bình Gia. Đảm bảo hút hầm cầu sạch 100% tất cả các loại chất thải, kể cả chất thải rắn.
  • Hút hầm cầu theo công nghệ Nhật Bản, không đục phá sàn tường, không gây mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
  • Giá dịch vụ hút bồn cầu thấp hơn so với thị trường 25%.
  • Thời gian làm việc 24/24.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu lên đến 60 tháng.

Quy trình tiếp nhận thông tin dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Gia Nhật Quang

Công ty Nhật Quang có quy trình tiếp nhận dịch vụ hút bể phốt tại huyện Bình Gia theo các bước:

• Bước 1. Bạn hãy gọi điện cho công ty qua số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666, để lại địa chỉ và số điện thoại liên hệ cho nhân viên.
  • Bước 2. Cử nhân viên đến khảo sát và báo giá dịch vụ hút bể phốt.
  • Bước 3. Thỏa thuận và ký kết hợp đồng dịch vụ, tiến hành hút bể phốt nhanh trong vòng 30 phút.
  • Bước 4. Khách hàng thanh toán, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Bình Gia – tỉnh Lạng Sơn, thấy bể phốt có dấu hiệu bị đầy. Xin hãy liên hệ đến số Hotline: 0917 119 111 – 0901433666 của công ty hút bể phốt Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Bình Gia uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.