Hút bể phốt huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và các địa điểm du lịch sinh thái như chùa Tiên, động Thủy Tiên, đồi Bô, huyện Lạc Thủy – tỉnh Hòa Bình thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến mỗi năm. Tuy nhiên đầy bể phốt sớm lại luôn là nỗi lo và trở ngại cho sự phát triển kinh tế ở nơi đây. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin thú vị về vấn đề này và đơn vị uy tín hút bể phốt huyện Lạc Thủy.

Nguyên nhân gây đầy bể phốt

Phần lớn nguyên nhân gây đầy bể phốt là do con người

Làm nhiệm vụ của một nơi chứa chất thải, bể phốt giúp cuộc sống sinh hoạt của con người diễn ra sạch sẽ và vệ sinh hơn. Tuy nhiên hệ thống này cũng đôi lúc gặp một số vấn đề không như ý muốn. Một số vấn đề thường gặp phải có thể kể đến như rò rỉ chất thải, tắc bể phốt và xảy ra nhiều nhất là đầy bể phốt sớm.

Tại huyện Lạc Thủy, sự gia tăng mật độ dân số do người dân di cư tới để làm ăn sinh sống và cả lượng khách du lịch tăng lên mỗi năm đang tạo một áp lực lớn lên hệ thống vệ sinh môi trường. Cụ thể, lượng người dân sinh hoạt tăng lên khiến lượng chất thải cũng tăng lên đột biến. Đây chính là thủ phạm gây ra đầy bể phốt sớm tại huyện Lạc Thủy.

Ngoài ra bể phốt cũng có thể đầy sớm do những thói quen không tốt của con người. Nhiều người có thói quen dọn phòng tắm và vứt các loại rác thải như tóc rối, giấy vệ sinh, vỏ dầu gội đầu,… vào bồn cầu rồi xả nước cho sạch sẽ và nhanh gọn. Tuy nhiên hành động này lợi thì ít mà hại thì vô kể. Rất nhiều các trường hợp bể phốt bị đầy do các loại rác thải chiếm diện tích quá lớn khiến không còn chỗ chứa chất thải.

Dấu hiệu bể phốt bị đầy

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết bể phốt bị đầy

Bể phốt bị đầy là vấn đề không ai mong muốn bởi nó mang lại rất nhiều những bất tiện và nguy hại cho gia đình. Thậm chí các hộ gia đình xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trên thực tế bể phốt bị đầy thường kéo theo tình trạng rò rỉ chất thải. Từ đó các vi khuẩn cũng dễ dàng thoát ra ngoài, tấn công những đối tượng có sức đề kháng kém. Do đó người già và trẻ nhỏ cần phải cẩn trọng khi trong nhà có bể phốt bị đầy.

Để có thể xử lý bể phốt bị đầy ngay khi tình trạng này xảy ra, mọi người cần nắm rõ những biểu hiện của nó. Nếu các bạn nhìn thấy các, dấu hiệu sau đây trên bồn cầu, hãy ngay lập tức tìm cách xử lý:

• Nước bồn cầu đổi màu: Chất thải rò rỉ từ bể phốt làm cho nước bồn cầu không còn trong nữa. Thường nước bồn cầu sẽ chuyển sang màu vàng, đục, xám, gây mất thẩm mỹ và mất vệ sinh cho gia đình bạn.
  • Nước bồn cầu không hạ thấp: Trong một số trường hợp khi xả nước bạn thấy nước trong bồn cầu không hạ được xuống thấp như bình thường. Đây rất có thể là tình trạng bể phốt đã không còn chỗ trống để tiếp thêm chất thải mới. Bạn nên dừng việc xả nước lại và tìm cách xử lý nó. Nếu vẫn tiếp tục xả nước, rất có thể sẽ xảy ra trào ngược bồn cầu, khiến các chất thải trong bể phốt trào ngược ra ngoài.
  • Bồn cầu bốc mùi hôi thối: Hiện tượng này gây ra bởi bồn cầu bị tắc do dị vật hoặc bể phốt đã đầy. Người dân cần theo dõi, để ý để có hướng giải quyết hợp lý.

Giới thiệu đơn vị hút bể phốt huyện Lạc Thủy

Công ty Nhật Quang hút bể phốt chất lượng cao

Để xử lý đầy bể phốt một cách nhanh chóng và triệt để, cách tốt nhất là người dân nên tìm tới các đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ hút bể phốt, công ty Nhật Quang đã xây dựng được một bức tường thành vững chắc đối với mỗi người dân Lạc Thủy. Bằng công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và thái độ tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên trình độ cao, công ty luôn là lựa chọn số 1 của những người dân khi có nhu cầu hút bể phốt huyện Lạc Thủy.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị hút bể phốt vừa có tâm vừa có tầm, liên hệ ngay công ty Nhật Quang qua hotline: 0917.119.111 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.