Hút bể phốt huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang là đơn vị chuyên cung cấp, dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, giá rẻ trên khắp các huyện của tỉnh Thái Bình. Nhật Quang có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc và xe hút bể phốt mới hiện đại nhiều loại kích cỡ, đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà uy tín, chất lượng tốt nhất thị trường.

Giá dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Hút bể phốt huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
Hút bể phốt huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Hiện nay mức giá trung bình của dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà được tính theo m3 sẽ từ 250 – 300k/m3. Giá tính theo chuyến xe sẽ dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Để có bảng báo giá chi tiết mới nhất, xin mời bạn liên hệ đến số 0917 119 111.

Bể phốt đầy gây ra những hậu quả gì?

Bể phốt còn có tên gọi khác nữa là hầm cầu, được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất. Các bể phốt có thể được đặt ngay dưới nền nhà, hoặc đặt dưới sân vườn. Khi bể phốt đầy sẽ gây ra những rắc rối cho người dân trong sinh hoạt hàng ngày như:

 • Bạn không thể dùng bồn cầu như mọi ngày vì: nước và chất thải trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thể nào thoát xuống cống được.
 • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải dưới cống ngầm, tự động dội ngược lên kèm theo mùi hôi và các vi khuẩn gây bệnh.
 • Bồn cầu xảy ra tình trạng bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Nhưng chỉ 1 vài tuần sau bồn cầu sẽ bị tắc nghẹt trở lại, lúc này tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn rất nhiều. Khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc để thực hiện thông tắc bồn cầu.
 • Bồn cầu và hệ thống cống bốc lên mùi hôi thối, gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình bạn.

Vì sao phải thực hiện hút bể phốt định kỳ?

Vì sao phải thực hiện hút bể phốt định kỳ?
Vì sao phải thực hiện hút bể phốt định kỳ?

Cho dù bể phốt có được xây dựng với kích thước lớn đến đâu, thì sau 1 thời gian dài sử dụng cũng bị đầy. Khi bể bốt đầy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bồn cầu, khiến cho sinh hoạt trong gia đình bạn bị đảo lộn. Hút bể phốt đúng định kỳ sẽ mang lại cho mỗi người những lợi ích rất thiết thực như:

 • Hút bể phốt đúng định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Thực hiện hút bể phốt theo định kỳ sẽ tránh được tình trạng bồn cầu tắc nghẹt ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày,
 • Bể phốt được hút đúng định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ hệ thống cống thoát nước và hầm cầu.
 • Tến hành hút bể phốt đúng định kỳ sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian công sức ,để thực hiện thông tắc bồn cầu.

Để không bị ảnh hưởng đến các nhu cầu sinh hoạt hành ngày, dù hầm cầu chưa có những dấu hiệu đầy. Bạn cũng nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng thời gian quy định sau:

 • Các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, thời gian hút bể phốt định kỳ dao động từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi sản xuất kinh doanh, cơ quan, trường học, bệnh viện… có nhu cầu xả thải nhiều cần thực hiện hút bể phốt đúng định kỳ 5 – 7 năm/ lần.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà của Nhật Quang

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà của Nhật Quang
Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà của Nhật Quang

Công ty Nhật Quang luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi công ty có:

 • Có dàn xe hút bể phốt hiện đại, nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Thực hiện hút bể phốt sạch 100%, không gây ra tiếng ồn lớn, không tạo ra mùi hôi thối khó chịu, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Công nhân có trên 10 kinh nghiệm, làm việc trung thực luôn báo đúng số lượng chất thải.
 • Hút bể phốt theo công nghệ Nhật Bản đảm bảo không đục phá sàn tường. Thời gian hút bể phốt cực nhanh chỉ khoảng 30 phút là song.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt thấp hơn so với thị trường 25 – 30%. Đảm bảo không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào, khách hàng chỉ trả đúng số tiền đã thỏa thuận.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà 24/24h
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu lên đến 60 tháng.

Bạn đang sinh sống tại huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình, nhận thấy bể phốt có dấu hiệu bị đầy. Hãy liên hệ đến số Hotline: 0901433666 của công ty Nhật Quang, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Hưng Hà uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook