Hút bể phốt huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Mật độ dân số của huyện Kiến Xương được tính vào mức đông nhất của tỉnh Thái Bình. Dân cư tập trung đông đúc cũng là nguyên nhân khiến cho, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân huyện Kiến Xương cũng ngày một tăng cao. Đáp đứng nhu cầu sử dụng của người dân, công ty Nhật Quang đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Kiến Xương uy tín, giá rẻ, chất lượng  nhất hiện nay.

Bao nhiêu lâu cần phải hút bể phốt định kỳ?

Hút bể phốt huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình

Bể phốt dùng để chứa tất cả những chất thải sinh hoạt hàng ngày do con người thải ra. Thời gian hút bể phốt nhanh đầy hay chậm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: Chất lượng xây dựng, nhu cầu xả thải nhiều hay ít, ý thức sử dụng của người dân… Bể phốt đầy sẽ mang lại những rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. Vậy nên bạn cần thực hiện hút bể phốt định kỳ theo thời gian sau:

• Thực hiện hút bể phốt định kỳ từ 10 – 15 năm đối với các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít.
  • Tiến hành hút bể phốt đúng định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần đối với những nơi như: Bệnh viện, trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp…

Làm thế nào để biết bể phốt đầy?

Bể phốt và bồn cầu là 1 thể thống nhất với nhau, vì vậy khi bể phốt đầy nó sẽ có các dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như:

• Tiếng nước thoát trong bồn cầu sẽ phát ra những âm thanh lạ rất khác ngày thường.
  • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải thoát chậm hoặc không thể thoát xuống bể phốt.
  • Bạn sẽ thấy một lượng lớn chất thải và nước bẩn dưới bể phốt trào ngược lên bồn cầu.
  • Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối của cống rãnh, mùi hôi ngày càng nhiều hơn trước.
  • Bạn sẽ thấy bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, dù bạn đã nỗ lực dùng các biện pháp thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ 1 thời gian ngắn sau tình trạng tắc nghẹt lại tái diễn và tình trạng tắc nghẹt diễn ra nặng nề hơn rất nhiều.

Nhật Quang – công ty hút bể phốt huyện Kiến Xương chất lượng nhất

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Kiến Xương chất lượng nhất

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty Nhật Quang luôn tự hào cung cấp đến người dân huyện Kiến Xương, dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng nhất. Đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân bởi những lý do sau:

• Công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm, làm việc trung thực luôn báo đúng số lượng chất thải, thu gom chất thải rất sạch sẽ gọn gàng. Đảm bảo không làm rơi chất thải ra ngoài.
  • Hệ thống xe hút bể phốt mới hiện đại, đủ kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút hầm cầu sạch 100%, không gây ra tiếng ồn lớn, không gây ra mùi hôi thối. Thời gian hút bể phốt nhanh, không đục phá sàn và tường.
  • Thời gian làm việc 24/24h không kể lễ tết, công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Kiến Xương.
  • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn ưu đãi hơn thị trường từ 30%. Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, dành tặng cho khách hàng vào những dịp như; lễ tết, sinh nhật.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt uy tín, làm việc 24/7h.Thời gian bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Kiến Xương

Công ty hút bể phốt Nhật Quang có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước sau:

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt huyện Kiến Xương
  • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số hotline: 0917 119 111.
  • Bước 2. Nhân viên đến nhà khách hàng để, khảo sát tính toán khối lượng chất thải và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 3. Thỏa thuận giá cả và ký kết hợp đồng làm việc.
  • Bước 4. Tiến hành hút bể phốt nhanh trong thời gian từ 20 – 30 phút.
  • Bước 5. Nghiệm thu dịch vụ hút bể phốt huyện Kiến Xương.
  • Bước 6. Khách hàng thanh toán, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hành giao cho khách hàng.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Kiến Xương – tỉnh Thái Bình, gặp những sự cố nào về vệ sinh và thấy bể phốt có dấu hiệu bị đầy. Để tránh được những rắc rối trong sinh hoạt, bạn hãy liên hện ngay đến số hotline: 0901433666 của công ty Nhật Quang. Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Kiến Xương uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!