Hút bể phốt huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Đông Hưng là một huyện có mật độ dân số tập trung khá đông đúc của tỉnh Thái Bình. Dân cư tập trung đông kéo theo các nhu cầu vệ sinh môi trường và xả thải. Vậy nên trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Hưng ngày càng tăng cao.  Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, công ty vệ sinh môi Trường Nhật Quang, đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút bể phốt huyện Đông Hưng uy tín, chất lượng cao.

Bể phốt nhanh đầy do những nguyên nhân nào?

Hút bể phốt huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình
Hút bể phốt huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Theo thiết kế chung hầu hết các bể phốt đều được xây dựng nằm sâu dưới lòng đất. Công năng chính của bể phốt là dùng dể chứa chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Mỗi bể phốt được xây dựng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Thời gian bể phốt đầy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào các nguyên nhân chủ yếu sau:

 • Bể phốt được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật ban đầu, quá trình xây dựng bị lỗi khiến cho bể bị nứt nẻ.
 • Nhu cầu xả thải lớn hơn so với thiết kế xây dựng của bể phốt.
 • Xả thải quá nhiều giấy vệ sinh siêu dai, băng vệ sinh, tóc rối… xuống bồn cầu.
 • Hệ thống cống thoát nước và bể phốt đã cũ, lâu ngày bị xuống cấp hư hỏng nặng khiến cho đất cát lọt vào trong.
 • Những bể phốt được xây dựng ở những vùng thấp, trũng hay bị ứ đọng nước. Lâu ngày nước bên ngoài sẽ ngấm vào bên trong, làm cho bể phốt nhanh đầy hơn là những bể xây dựng ở những nơi cao ráo.
 • Bể phốt không được hút đúng định kỳ.

Dấu hiệu nào cho thấy bể phốt đầy?

Trong thời gian sử dụng lâu dài, các chất thải lắng đọng trong bể phốt lâu ngày sẽ bị đầy. Khi bạn nhận thấy bồn cầu có những dấu hiệu lạ khác ngày thường dưới đây, cần phải thực hiện hút bể phốt huyện Đông Hưng ngay.

 • Nghe thấy tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra những âm thanh lạ khác ngày bình thường.
 • Bồn cầu có hiện tượng nước rút chậm hoặc không rút. Thậm chí nước và chất thải dưới hầm cầu, trào ngược lên bồn cầu gây ra ô nhiễm môi trường mất vệ sinh.
 • Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối khó chịu của cống rãnh.
 • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, tình trạng tắc nghẹt diễn ra nặng hơn.

Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Đông Hưng uy tín nhất

Công ty vệ sinh môi trường toàn quốc Nhật Quang là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt, chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường của huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

 • Thời gian làm việc 24/24h. Dù là thời gian ban đêm, ngày nghỉ, lễ tết hay mưa gió chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay tron vòng 15 phút.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%.
 • Có hệ thống xe hút bể phốt mới tiên tiến, hiện đại đảm bảo hút sạch 100% các chất thải, kể cả chất thải rắn.
 • Có đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm làm việc trung thực đảm bảo: luôn báo đúng khối lượng chất thải, không làm rơi chất thải ra ngoài, tiến hành thu gom sạch sẽ.
 • Hút bể phốt theo công nghệ mới đảm bảo: không đục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi khó chịu, không gây ra tiếng ồn lớn.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 12 – 60 tháng. Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt uy tín phục vụ 24/7.
Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Đông Hưng uy tín nhất
Nhật Quang công ty hút bể phốt huyện Đông Hưng uy tín nhất

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đông Hưng mới nhất

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải công ty Nhật Quang, sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ hút bể phốt huyện Đông Hưng tốt nhất cho khách hàng. Giá dịch vụ hút bể phốt tính theo m3 sẽ giao động từ 250 – 300k/m3. Giá tính theo chuyến xe từ 1 triệu đồng trở lên. Để có bảng báo giá chi tiết bạn có thể liên hệ đến số 0901.400.666 của công ty Nhật Quang.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Đông Sơn thấy bể phốt có những dấu hiệu đầy, bể phốt đã lâu không hút định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0969.11.44.11 của công ty Nhật Quang để được tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt huyện Đông Hưng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Bình luận trên Facebook